#nhàthủđức / Có 4,5 tỷ mua căn hộ tầm trung hay nhà phố 3 tầng gần 150m2 sàn!?#muanhaonline
Căn nhà phố mới hoàn công năm 2018, diện tích đất; DT; 52,80m2, ngang 4,1m nở hậu 4,8 m. DTXD; 48,08m2, DT sàn; 149,56m2.
Thiết kế theo mẫu nhàphố hiện đại gồm; 1 trệt, 2 lầu, móng ép cọc, nằm trong khu vực dân cư mới khá đẹp với nhiều biệtthự, 1 hồ nước kề bên nhà.
Nằm trong hẻm 82, cách đường số 2( đường 37 cũ) khoảng hơn 100, xe hơi có thể vào tận cửa. Trong bán kính khoảng 3km là chợThủĐức, tuyến XLHN, Phạm Văn Đồng…. Tuyến đường số 2 mới hoàn thành mấy năm nay khá đẹp.
Điểm trừ là hiện khu vực còn nhiều đất trống và hẻm hơi nhỏ và chỉ là hẻm ximang.
Căn nhà đang được chào bán với giá; 4,75 tỷ
Liên hệ; 0901779590
Chỉ dẫn đường cho các Bạn ở xa
Đến đường Phạm Văn Đồng;
CHợ Thủ Đức;
Cầu Sài Gòn;
ngã 4 Bình Thái, đường Đặng Văn Bi;
Xin các Bạn chú ý nhấn nút Bật Phụ Đề ở góc dưới tay phải màn hình để xem nhé.

địa chỉ kênh:
Danh sách video muanhaonline:
Nhàcầnbán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
Xin các Bạn chú ý nhấn nút Bật Phụ Đề ở góc dưới tay phải màn hình để xem nhé.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://chaddnrc.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *