Những đàn ông mang tướng xấu, bần hèn, lười làm

Đây đều là những nét tướng xấu của chàng trai, chị em cần cẩn thân trước khi lấy làm chồng.

Tướng đàn gã ham ăn, lười làm cho

Đời người phụ nữ ko gì khổ hơn lúc lấy bắt buộc gã đàn ông lười biếng, chỉ mải chơi, bỏ bê vợ con.

Đàn gã mang lông mày chữ bát kém cỏi là người nhiều, nhiệt tình. Tuy nhiên, họ lại ko biết phương pháp từ chối người khác kể cả khi bắt gặp những yêu cầu vô lý. Nếu lông mày đen, rậm thì họ là người suy nghĩ chín chắn, nhiều mưu kế, thích tham mưu ý kiến cho bạn bè.

Người lại, lông mày thưa, nhạt thì đó là người không cầm chắc vận mệnh của mình, gió chiều nào theo chiều ấy, ko khiến cho cần sự nghiệp.

>>> Xem ngay: Xem boi ngay sinh

Đàn hắn cằm nhọn dài, nhỏ dày thường không có tài năng cũng ko mang ý chí. Họ sở hữu tính tình nóng này, bảo thủ, không nghe người khác khuyên bảo, lại hay nói năng bát nháo.

Tử vi, tướng đàn gã, người lười

Người có môi dưới quá dày mang cuộc sống từ tình cảm tới sự nghiệp đều trục trặc.

Tướng đàn ông này chỉ thích nghe những lời mật ngọt, dễ bị cám dỗ, ko phân biệt thật – giả; tính bí quyết vô cùng cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

Tướng đàn gã đa dạng chuyện

Theo nhân tướng học, đàn gã tai nhỏ, nhọn, môi mỏng là người thích “tám” chuyện thiên hạ, chuyện trong nhà cũng sẵn sàng đem ra để mua vui với người khác. Người này không nắm được bí mật, hay nói xấu người khác sau lưng.

Nhân tướng học cũng cho rằng, đàn gã răng vẩu là người thích lắm điều, thích đưa chuyện.

Đàn hắn sở hữu dái tai nhỏ, nhọn xoàng xĩnh không chịu được áp lực tâm lý, ko gì được bí mật. Ko những thế, họ là người thích tò mò, hay tọc mạch.

Đàn ông mang con ngươi lồi ra ngoài tính tình ngay thẳng nhưng lại nông nổi, nói gì khiến đấy không suy nghĩ kỹ lưỡng nên dễ vướng vào thị phi, hậu quả khôn lường.

Ngoài ra, người có ánh mắt láo liên, nhìn đông ngó tâ là kẻ xảo quyệt, hễ sở hữu thời cơ là khiến bậy.

Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng của cả một đời, vì vậy trước khi đi tới quyết định lấy ai đó, chị em bắt buộc cân nhắc thật kỹ, hạn chế hối hận về sau.

Nguồn: Tử vi hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *