Nốt ruồi phú quý nằm ở các vị trí nào? Cùng xem ngay!

Người sở hữu 1 trong 6 nốt ruồi này nhận mệnh phú quý, giàu mang trong tầm tay

Theo nhân tướng học, nốt ruồi được chia làm cho nốt ruồi thấp và nốt ruồi xấu. Theo đó, người may mắn sở hữu 6 nốt ruồi phú quý dưới đây sẽ thành công, giàu có là điều nằm trong tầm tay.

1. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm tượng trưng cho phúc khí, trường thọ. Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở địa điểm này phúc to, sống thọ. Không những vậy, cằm còn được coi là nơi cất trữ tiền bạc cần nốt ruồi ở cằm còn thể hiện sự phú quý của người đó.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong nhân tướng học, bàn tay là một trong những bộ phận quan trọng và nốt ruồi xuất hiện nơi lòng bàn tay có thể nói lên rộng rãi điều về vận trình của một người.

Theo đó, người có nốt ruồi trong lòng bàn tay kém cỏi người đúng đắn, cẩn trọng suy nghĩ tính toán trước sau chu toàn và có hoài bão lớn.

3. Nốt ruồi trên ngón chân


Theo nhân tướng học, những người mang nốt ruồi trên ngón chân rất sắc sảo và năng lực. Họ là những người luôn khao khát tìm đến điều mới và muốn hoàn thiện bản thân mình. Họ dễ trở thành những người đón đầu xu hướng thời đại và đạt được thành công to khiến cho nhiều người nên ngưỡng mộ.

Xem thêm: Nháy mắt phải nữ

4. Nốt ruồi trên tai

Người sở hữu nốt ruồi trên tai, dù là vành tai hay thuỳ tai đều rất thông minh. Họ là người nhanh nhẹn, mang thể đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở địa điểm này, họ tầm thường là người đúng đắn, cực kỳ hiếu thảo, phúc khí lớn.

5. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Sẽ thật may mắn lúc bạn sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn chân. Theo nhân tướng học, người mang nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân có số mệnh phú quý, giàu sang trọng, vượng khí dồi dào, cuộc sống sung túc.

Họ là người thể hiện trình độ vượt trội của mình từ ngay lúc còn nhỏ. Họ sẽ thể hiện qua hành động thay vì chỉ lời nói suông. Sự nỗ lực ko ngừng chính là điều có về thành công cũng như của cải cho những người này.

Ví như khiến việc trong những ngành nghề mang tính chất vận động phổ biến thì sẽ dễ đạt được thành công trong sự nghiệp sớm.

6. Nốt ruồi trên miệng

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên miệng, dù ở bên trái hay bên cần đều là quý tướng. Họ rất sở hữu tài ăn nói, khéo léo trong quan hệ giao tiếp, là những nhà hùng biện hay yêu thương thuyết tài giỏi.

Nốt ruồi này báo trước tương lai tài lộc vượng phát. Sự khéo léo trong giao tiếp cũng là một phần làm cho buộc phải thành công của những người này. Tuy nhiên người mang nốt ruồi trên miệng buộc phải lưu tâm khoảng phương pháp với người khác phái, hạn chế để đào hoa khiến cho nửa kia của mình hiểu lầm.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem nguồn: Lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *