Nước Mắt Của Trời l Lồng Tiếng | Trương Bá Chi & Nhậm Hiền TềPlot:
Nước Mắt Của Trời là bộ phim tình cảm Trung Quốc năm 1999 nói về mối tình sâu đậm của Hành Tây và cô y tá Thu Nam. Hành Tây đã hẹn hò với Thu Nam và được cô đồng ý, anh quá vui mừng không để ý vấp phải đá té ngã và bị xe tông chết, đến khi Hành Tây chết rời Thu Nam mới biết được tình cảm cùa cô dành cho anh rất nhiều. Hành Tây tuy chết nhưng nhận được một điều ước và anh đã ước trở về bên Thu Nam 5 ngày, nhưng anh không nói sự thật cho ai biết kể cả Thu Nam. Ngày cuối cùng Thu Nam mới nhận ra được Hành Tây.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

40 thoughts on “Nước Mắt Của Trời l Lồng Tiếng | Trương Bá Chi & Nhậm Hiền Tề

  1. Tôi đã 30t đã từng vào tù , thật sự tôi là 1 thằng cứng rắn nhưng giờ là 18h tối ngày 06/01/2020 mà tôi coi bộ phim này mà tôi phải khóc tôi chỉ biết khóc vì thương cho tình cảm của 2 diễn viên đóng , ngoài đời thật ko biết có còn tình yêu nào như vậy ko ? Tại sao tôi khóc nhiều mà ai cũng cười tôi

  2. Tôi đã bỏ qua rất nhiều nhiều phim , bây giờ tôi lật lại những phim đã chiếu cách đây 10 năm , 15 hoặc 20 năm ,tôi xem thấy rất hay …tôi không cầm được cảm xúc , tôi đã bỏ qua rất nhiều thứ tốt đẹp nhất đến với tôi …. tình yêu và sự tôn trọng của cái gọi là tốt đẹp nhất của cuộc sống này ..(. hãy tôn trọng yêu thương và giữ gìn những thứ đã đem lại cho bạn trong cuộc sống ,dù đó là vui buồn hay là tuyệt vọng , cái đó mới gọi là sống …. đến một lúc nào bạn không cảm nhận những thứ đó là lúc bạn đã rời xa thế giới này rồi , chúc các bạn có những gì mình mong muốn ( PHIM HAY)

  3. Đáng tiếc thật, mặc dù biết là trong phim và ở ngoài đời khác nhau, nhưng biết được bất kì diễn viên nào mà ngoại tình mình đều thấy mất đi 90% sức hấp dẫn của phim.

  4. Rất mún xem những tập phim như thế này có ai có tên phim hay những bộ phim như này chỉ mình với

  5. Đạo diễn, kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng và nhạc nền… tất cả hoàn hảo… Phim hay!

  6. Tình yêu như vậy Chỉ có thể là trong phim,chứ ở ngoài đời thì có chết đi sống lại trăm ngàn lần cũng vô nghĩA

  7. 1bộ phim mà đã làm tui xúc động và khóc rất nhiều….qúa ý nghĩa và hay….cảm ơn….

  8. tôi đã khóc.thật sự đã khóc…bao nhiêu cảm xúc ùa về..tình yêu thật đẹp..thật đẹp..

  9. đây là một bộ phim nếu xét về mặt lâm li bi đát thì cũng không thua kém gì phim thần thoại 2010 của hồ ca , để lại nhiều cảm xúc và cũng lấy đi không ít nước mắt của người xem là các bạn nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *