Ô Tô 7 Chỗ Ford Explore SUV, Explore Nhập Khẩu Mỹ Giá Tốt, Ford Explore 2017 Xe Giao NgayXe FORD EXPLORE được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, là dòng xe sang trọng nhất của Ford tại thị trường Việt Nam. Ford Explore được nhập khẩu và phân phối, bảo hành chính hãng tại Ford Hà Thành.
Ford Explore là dòng xe cao cấp được trang bị 7 chỗ với đầy đủ tiện nghi của xe hạng sang của Mỹ
Call:0981.046.676
http://fordcar.vn/san-pham/ford-explore-2017/
Ford Explorer 2017 là mẫu xe mới của Ford nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng, nhất là trong điều kiện đường sá khó khăn, đường địa hình thì xe gầm cao là một giải pháp cực kì hiệu quả.
Ford Explore là dòng xe có chất lượng hàng đầu, cảm nhận nét thanh lịch của cuộc sống trên tầm cao mới khi cuộc sống đạt đến một tầm cao nhất định, bạn sẽ có sự cảm nhận khác biệt. Bầu trời trở nên quang đãng, cảnh vật trở nên rõ ràng. Sự tự tin sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho bạn. Với chiếc xe Ford Explorer mới, sự khác biệt đến từ thiết kế hiện đại, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch, cho bạn khả năng làm chủ trên mọi nẻo đường.
Xe Ford Explorer mới tiện nghi trên mọi hành trình được thiết kế với 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi, kết hợp với khoang chứa đồ rộng rãi cùng nhiều trang bị tiện nghi cao cấp, mang đến sự thoải mái nhưng không kém phần sang trọng cho những cuộc hành trình của bạn và gia đình.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0981.046.676 để được giá tốt

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *