OPPO K3 về Việt Nam giá dự kiến khoảng 7 triệu đồngOPPO K3 là mẫu điện thoại mới nhất thuộc dòng K-Series của OPPO vừa được ra mắt tại Trung Quốc và một số quốc gia khác. OPPO K3 sở hữu thiết kế gần giống với OPPO Reno nhưng có cấu hình lại mạnh mẽ hơn cả OPPO F11 Pro đang bán ở Việt Nam. Không chỉ có cấu hình các tính năng của OPPO K3 cũng tỏ ra vượt trội hơn so với ngừoi anh em OPPO F11 Pro. Và thực sự OPPO đã rất khó khăn cũng như đắt đo khi đưa ra quyết định có nên mang OPPO K3 về bán chính thức ở thị trường Việt Nam hay không, bởi với những gì OPPO K3 sở hữu sẽ gây không ít khó dễ cho sản phẩm đình đám nhất của phân khúc tầm trung hiện tại là OPPO F11 Pro. Để biết chi tiết hơn, mời các bạn theo dõi video “OPPO K3 về Việt Nam giá khoảng 7 triệu, hạ sát OPPO F11 Pro”

#OPPOK3 #OPPOF11Pro #ThePixel #ThePixelVN #OPPO #F11Pro #OPPOVietnam
Anh em quan tâm đến các sản phẩm của OPPO đừng quên ghé qua hệ thống Di Động Việt nhé:

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: [email protected]

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

30 thoughts on “OPPO K3 về Việt Nam giá dự kiến khoảng 7 triệu đồng

  1. 6tr990 .. Lớn nhỉ chỉ có thegioididong hay FPT theo em nghĩ là thegioididong. 7tr đồng con máy quá ngon rồi. Em định mua xiaomi mi9t mà con này ra thì suy nghĩ lại

  2. chip snap 710.màn amoled. cổng typeC. thiết kế thừa hưởng Reno. 7củ thì quá ngon hơn f11 pro nhiều đấy, hy vọng về vn k đội giá lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *