Phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi vận mệnh con người? | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song HàChuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | Liệu rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ có giúp vận mệnh của một người thay đổi tốt hơn hay sẽ gây nên những hệ lụy khó lường? Có cách nào để không cần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn có hình tướng đẹp?
Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia Song Hà ngay sau đây.
———————————————–
👉 Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.
👉 Chuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …
————————————————————–
Thông tin liên hệ:
▶ SĐT: 0389.977.999
▶ Website: Khoahoctailoc.phongthuysongha.com/
▶ Youtube: Youtube.com/phongthuysongha
▶ Favebook: Facebook.com/phongthuysongha
▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 – 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu – Hà Đông, Hà Nội

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chaddnrc.net/category/lam-dep/

12 thoughts on “Phẫu thuật thẩm mỹ có làm thay đổi vận mệnh con người? | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

  1. Chị nói đúng quá. Dù có cố phẫu thuật xinh đẹp để thay đổi cuộc đời, nhưng nếu cái tâm trong mình k đẹp thì cũng chẳng thể thay đổi đc vận mệnh..

  2. Đúng như vậy đó là vẻ đẹp Nội tâm, Cái đẹp từ bên trong vừa sâu xa, vừa bền vững. Cảm ơn bạn

  3. Em chào chị em rất xem trọng nhân tướng học và phong thủy của từng người em đã theo dõi các video của chị và đã từng đi xin sđt của chị nhưng không thể liên lạc được em hy vọng chị sẽ gọi điện cho em qua số này ạ 0762225528 em muốn chị giúp em vì sang năm em định xây nhà em cảm ơn chị ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *