Phi Thường Hoàn Mỹ Vetsub Mới Nhất | Cô Gái Chưa Một Lần Yêu Khiến Các Chàng Trai Mê Mẩn.Vô Cùng Hoàn mỹ Vietsub | Phi Thường Hoàn Mỹ Mới Nhất 2017 | Cô gái chưa một lần yêu khiến các chàng trai mê mẩn.
“Phi Thường Hoàn Mỹ” là chương trình truyền hình thực tế với hình thức là những màn tỏ tình ngọt ngào của các bạn trẻ ,phù hợp với nhịp sống và phong cách hiện đại do đài truyền hình Quý Châu sản xuất, bắt đầu phát sóng từ năm 2011. Trần Di là MC, phát sóng vào 22:10 các buổi tối thứ 6, 7 hàng tuần.
Để FA chúng ta được tự do yêu đương, tự do kết bạn, wechat đã thiết kế xây dựng riêng cho FA một sân khấu mới, tráng lệ và thời thượng, một hình thức “hẹn hò” mới ngọt ngào và đầy lãng mạn, sự kiện này đang là tâm điểm của sự chú ý. Wechat đã xây dựng 1 thời đại mới, thời đại “we”, thời đại của “chúng ta”. Chương trình “Phi thường hoàn mỹ” của đài truyền hình kênh Quý Châu cũng đang hưởng ứng rất mạnh mẽ phong trào ” we” của wechat. Trong thời gian đặc biệt của chương trình, sẽ có tiết mục riêng , là các câu chuyện, để mọi người cùng biết được câu chuyện tình yêu của các cặp đôi ra sao khi họ tìm thấy nhau sau chương trình.
Tên tiếng Trung : Phi Thường Hoàn Mỹ ( Vô cùng hoàn mỹ )
Tên tiếng Anh : Perfect
Quốc gia : Trung Quốc đại lục Loại hình : truyền hình thực tế
MC : Trần Di
Khách mời chủ yếu : Hoàng Thư Tuấn, Vương Thụy, Hạ Đông Hào, Khấu Nải Hinh, Hoàng Gia Thiên
Đơn vị sản xuất : đài truyền hình Quý Châu
Bắt đầu phát sóng : năm 2011

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *