Phim Bộ Lồng Tiếng 2019 | Truy Đuổi Ái Tình Tập 33 | Phim Bộ Lồng Tiếng Hay NhấtPhim bộ lồng tiếng 2019, Truy Đuổi Ái Tình, phim bộ hàn quốc, trung quốc hay nhất là một trong những phim bộ hàn quốc, trung quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.
► Xem full bộ phim:
► Số tập: 39
► Tóm tắt nội dung phim: Phim Truy Đuổi Ái Tình có nội dung kể về Mạc Thiệu Khiêm. Mười năm trước, gia đình bị người ta hãm hại phải lâm cảnh khốn cùng, cha không chịu nổi đả kích nên qua đời. Vì muốn giữ lại sự nghiệp gia đình, Mạc Thiệu Khiêm đành phải cưới Mộ Vịnh Phi là con của tập đoàn Mộ thị. Mười năm sau đó, Mạc Thiệu Khiêm nhất quyết yêu cầu Mộ Vịnh Phi ly hôn. Một lần tình cờ, Mạc Thiệu Khiêm thích cô nhân viên nhà hàng Đồng Tuyết, nhưng sự thật cay nghiệt cô ấy là con gái của kẻ thù năm xưa… Phim Phim Truy Đuổi Aí Tình có sự tham gia của Lưu Khải Uy, Dĩnh Nhi…
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
Phim được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media vào 9h và 10h30 hàng ngày. Đề nghị không Re-upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.
►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # phimtinhcam

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

22 thoughts on “Phim Bộ Lồng Tiếng 2019 | Truy Đuổi Ái Tình Tập 33 | Phim Bộ Lồng Tiếng Hay Nhất

  1. Cả nhà mình nhớ lịch chiếu phim là 9h và 10h30 đó nha!!! Đừng quên ai chưa đăng ký kênh thì nhớ đăng ký và nhấn nút chuông để nhận những thông báo mới nhất về phim nha!

  2. hoa lục bình màu trắng có nghĩa la :tinh yeu ko dám bay tỏ👌🏾💕 hoa luc binh mau tím 😢😢😢anh xin lỗi👍🏻

  3. Máy tập sao này buồn quá hai người đẹp đôi 💖💋 mà không có lấy một ngày để hạnh phúc không ai như con gái ông lợi dụng cha mình luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *