Phim Hành Động Kinh Dị Mới Nhất – Ma Thỏ – Full MoviesBunny The Killer Thing – Một nhóm người Phần Lan và Anh bị mắc kẹt tại cabin khi họ bị tấn công bởi một sinh vật nửa người, nửa thỏ.

Bunny The Killer Thing (2015):

– Giám đốc: Joonas Makkonen

– Nhà văn: Joonas Makkonen (kịch bản phim), Miika J. Norvanto (truyện)

– Ngôi sao: Enni Ojut Khangas, Jari Manninen, Orwi Manny Ameh

– Thể loại: Hành động, Hài, Kinh dị

– Thời gian chạy: 1h 28 phút

– Quốc gia: Phần Lan

– Ngôn ngữ: Phần Lan, tiếng Anh, tiếng Thụy Điển
Ngày phát hành: 6 tháng 11 năm 2015 (Phần Lan)
Địa điểm quay phim: Puolanka, Phần Lan

Cốt truyện: Bảy người Phần Lan trẻ tuổi đi vào khu rừng Phần Lan tối để vui chơi trong túp lều trong rừng. Thật trùng hợp, cũng có ba người đàn ông ngoại quốc bí ẩn. Nhưng không phải vì những người đàn ông này, cuối tuần nhanh chóng trở thành một trò chơi của sự sống và cái chết. Bởi vì đột nhiên một sinh vật rất kỳ lạ xuất hiện từ khu rừng, nửa người, nửa thỏ. “Bunnyâ Ôn tập: “Vì vậy, tôi đã chán và tìm kiếm những điều kinh dị hài hước và tình cờ thấy viên ngọc này.

Tính đến tháng 1 năm 2017, nó có xếp hạng kém 4,5. Tôi không hiểu tại sao? Đây là một bộ phim hài kinh dị thô lỗ và thô thiển, đồng thời rất kỳ lạ. Đó là về một chú thỏ sát thủ muốn poon và giết chết. Nó từ từ tích tụ cho đến khi bạn nhìn thấy sinh vật và thật buồn cười và đáng sợ khi nhìn thấy. Vâng, đó thực chất là nó, một kẻ giết người đáng yêu, nhưng nó hoạt động. Đó là niềm vui và cắm trại và kinh tởm. Đầy những người khủng khiếp làm những điều khủng khiếp. Với tất cả điều đó, nó hoạt động. Trong số các bạn thích sự thô lỗ và thô thiển với một chút hài hước và ghê tởm và tiếng cười, vâng, đây là dành cho bạn. Tôi đề nghị và cho nó điểm 10 trên 10. Bunny the KillER Thing là một kẻ giết người được đảm bảo thời gian tốt.

ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ CAO VÀ PHẢI XEM! “Được viết bởi Dark_Lord_Mark.

#PhimKinhDi #Horror #PhimHanhDong

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *