Phim Mã Vĩnh Trinh – Tập 24 – Tranh Bá Bến Thượng Hải | AFILMBấm đăng ký/subscribe để AFILM tiếp tục ra mắt thêm nhiều phim hay nữa các bạn nhé!
Click here:
——————————————————-
Phim Mã Vĩnh Trinh – Tập 24 – Tranh Bá Bến Thượng Hải | AFILM
*** Xem trọn bộ:
*** Xem phim hay đặc sắc trên AFILM:
Nội dung chính: Thượng Hải vào những năm 20 của thế kỷ trước, là một thành phố phồn vinh bậc nhất của phương Đông, nhưng đằng sau vẻ ngoài phù hoa đó, là sự cấu kết của tham quan gian thương, sự tranh giành giữa các bang phái. Lúc bấy giờ, cậu thanh niên quê mùa Mã Vĩnh Trinh chân ướt chân ráo đến Đại Thượng Hải , liền bị mê hoặc trước cảnh phồn vinh của Thượng Hải, quyết tâm giành được một chỗ đứng tại đây. Tại bến Thượng Hải, Mã Vĩnh Trinh gặp được những người bạn , những người anh em cùng vào sinh ra tử, và hơn nữa, gặp được hai người con gái quan trọng nhất trong đời anh: Ca kỹ nổi tiếng Thượng Hải Liễu Cúc Trì và phần tử yêu nước Đoàn Lãnh Thúy.
Diễn viên: Hà Gia Kính, Du Tiểu Phàm, Lý Uyển Hoa, Huỳnh Văn Hào, Phạm Băng Băng,Trịnh Phối Phối, Trần Hồng Liệt, Từ Thiếu Cường

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

35 thoughts on “Phim Mã Vĩnh Trinh – Tập 24 – Tranh Bá Bến Thượng Hải | AFILM

  1. Tướng lãnh quân đội cai quản cả Thượng Hải mà để 1 băng nhóm giang hồ đuổi giết, vô lý vl =))

  2. Phim này thực tế chỉ có 1 phần thôi! kết thúc phần 1 là đẹp rồi, tại ông đạo diễn muốn kiếm thêm doanh thu nên mới ra phần 2 làm cho MVT chết!!
    qua phần 2 diễn biến rõ ràng thua xa phần 1, bởi vì cạn ý tưởng với một phần là tuyên truyền cách mạng đan xen vào như vậy làm cho phim bị loãng.
    Đến cuối ko biết kết thế nào nên đạo diễn để MVT chết, quân cách mạng vào giải phóng Thượng Hải!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *