Phong Thủy và các trường phái || Phong Thủy họcPhong Thủy và các trường phái , Kênh Phong Thủy Học mang đến cho các bạn cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp các bạn tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.
Thuật phong thủy không những giúp các bạn biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.
Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho các bạn thì cũng đồng thời các bạn đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn. Các bạn yêu thích hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi và ủng hộ mình nhé .xin cảm ơn các bạn !
#phongthuy #quynhan #sachphongthuy

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

3 thoughts on “Phong Thủy và các trường phái || Phong Thủy học

  1. Chào bạn , trong clip bạn nói về menh khôn nhà tọa tây hướng đông như vậy có sai không bạn . Mình nghe nói mệnh khôn là thuộc tây tứ mệnh thì nhà phải tọa ở hướng đông mở cổng ở hướng tây thì mới hợp với mệnh của chủ nhà có phải vậy không ạ. Mong bạn giải thích rõ phần này , xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *