Ra Giêng Anh Cưới Em – Tập 30 | Đánh Ghen Trong Nhà Nghỉ, Mót Được Giải Oan | Phim Hài Hoài LinhRa Giêng Anh Cưới Em – Tập 30 | Phim Hài Hoài Linh, Thanh Hằng, Hoàng Sơn, Công Ninh, Thế Thành

THỂ LOẠI:
Phim “Ra Giêng Anh Cưới Em” thuộc thể loại hài – tình cảm
THỰC HIỆN:
*Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên.
*Kịch bản: Nhóm tác giả Vân Anh
*Dựa theo vở kịch ” Ra Giêng Anh Cưới Em”
*Đạo diễn và biên tập: Xuân Phước
*Đơn vị sản xuất: Cty TNHH Sóng Vàng.
DIỄN VIÊN:
Hoài Linh, Thanh Hằng, Hoàng Sơn, Lương Thế Thành, Thanh Trúc, Linh Tý, Việt Huê và các diễn viên khác…
#ragienganhcuoiem #hoailinh #haihoailinh
———————————————————————————————-
Tại một ngôi làng nhỏ ven sông cô Tám còn trẻ xinh đẹp có tiếng trong làng, cô yêu chàng trai Sáu Bảnh. Tình yêu đôi trẻ cứ vậy trôi qua thật đẹp. Nhưng rồi bỗng một ngày Tám hay tin cha mẹ ép gả cho nhà khá giả. Tám chống lệnh cha mẹ, cô quyết không lấy chồng kiểu ép gả và nhịn đói để mong cha mẹ đồng ý. Nhưng rồi việc đó đã không thành vì cô hay tin cha cô vì mê bài bạc mà mượn nợ người ta. Vì vậy bây giờ ép gả con gái để trừ nợ. Trước cảnh không cưới thì gia đình tan nát vì cảnh nợ nần. Tám đành nhắm mắt …đi lấy chồng. Ngày cưới của cô Tám, Sáu Bảnh đã uống rượu say bí tỷ và đi ra bến sông để tiễn đưa người yêu sang sông. Anh khóc hu hu vì hận tình.

Sau đó Sáu Bảnh cứ tìm quên trong ma men và đi qua ngõ nhà Tám chửi cha mẹ Tám ham phú mà làm việc bất nhân…Trong lúc cay cú thua cờ bạc nên cha Tám đã lao ra đánh cho Sáu Bảnh. Trong lúc xô xát cha Tám xô Sáu Bảnh té nhào, vô tình té vô cọc tre khiến Sáu Bảnh bị đâm một đường dài sâu sau lưng. Với vết thương đó khiến Sáu Bảnh quyết định quên Tám và lấy vợ nhưng vẫn mang trong lòng mối thù truyền kiếp với gia đình Tám.

Thời gian trôi qua Sáu Bảnh lấy vợ. Ngày anh đi làm mướn về và vui mừng nghe tin báo vợ đã sinh cho anh một nàng công chúa . Anh vui mừng mua trứng gà về cho vợ tẩm bổ với số tiền công gặt mướn mới được lĩnh.

Cũng là ngày này Tám bị chồng ham rượu chè, gái gú và vũ phu đánh đập. Sau bao tháng ngày chịu đựng cô đã phản kháng lại chồng. Vậy là gã chồng đuổi cô về nhà cha mẹ đẻ. Cô cũng bất cần và đã ôm con ra đi. Và rồi Sáu Bảnh và Tám gặp lại nhau trên một chuyến đò. Hai con người hai tâm trạng khác nhau. Họ nhìn nhau nhưng cũng không nói gì.

25 năm sau….

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

42 thoughts on “Ra Giêng Anh Cưới Em – Tập 30 | Đánh Ghen Trong Nhà Nghỉ, Mót Được Giải Oan | Phim Hài Hoài Linh

  1. Chị Hai Nhàn bây giờ mới biết chồng mình là thằng dê xồm! Hơi trể! Nhưng còn hơn là không biết!!💔💔💔

  2. Chị Hai Nhàn bây giờ mới biết chồng mình là thằng dê xồm! Hơi trể! Nhưng còn hơn là không biết!!💔💔💔

  3. Thấy mặt con Tư là muốn lộn gan lên đầu! Nó nói với con Rồi như má người ta! Đuổi nó cho rồi khỏi mang họa về sau.

  4. Phim đậm đà tình quê sông nước miền Tây , phim hay rất vui, đạo diễn, diễn viên lột tả đúng vai trò

  5. Cai thang luom vo dung qua.chang dc tich su j.dung la cong tu bot the ma bay dat dat vo con ra song rieng.xem ma toi cho con mot.chi la ghet nhan vat thoi chu k phai ghet anh ltt nhe moi ng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *