REVIEW TỔNG THỂ XE ĐẠP ĐIỆN PEGA CAP A9+ THẾ HỆ MỚI | TN’s Collection |REVIEW TỔNG THỂ XE ĐẠP ĐIỆN PEGA CAP A9+ THẾ HỆ MỚI, BÁNH MÂM, THẮNG ĐĨA, PHUỘC HƠI

+ Một phiên bản nâng cấp hoàn hảo, với khả năng đi được quãng đường xa, tiêu chuẩn chống nước, chống bụi nâng cấp từ IPX3 lên IPX7 và được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Chắc chắn, CAP-A9 sẽ là ngời bạn đồng hành tuyệt vời trên mọi cung đường

+ Cap-A9+ cùng với Zinger 9 tạo nên kỷ lục mới cho quãng đường di chuyển của xe đạp điện với quãng đường lên tới 75km cho 1 lần sạc đầy. Đây có thể được gọi là “kỳ tích” khi mà ở những dòng xe đạp điện cùng loại trên thị trường chỉ đi được quãng đường tối đa lên tới 50km. Kỷ lục về quãng đường này khiến dòng xe đạp điện Cap-A 9+ thích hợp với cả người đi làm, mỗi ngày di chuyển lên đến 20km thì phải gần 4 ngày mới phải sạc điện 1 lần.

+ Với sự hợp tác thành công với hàng trăm đối tác sản xuất xe 2 bánh hàng đầu thế giới tại Việt Nam, Cap-A 9+ là sản phẩm chính thức của PEGA được nội địa hoá sản xuất, tạo nên một chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm xe điện, tương xe máy chạy xăng chất lượng Nhật, Châu Âu.

+ Dày đến 2mm, đạt tiêu chuẩn xuất những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Nhật Bản, chịu được những va đập mạnh nhất. Bởi vâỵ, khung xe của Cap-A 9+ có độ bền vượt thời gian như khung của xe máy chạy xăng.

+ Các chi tiết nhựa được trang bị trên xe đạp điện Cap-A 9+ đều được sử dụng nhựa ABS và PP nguyên chất, có độ dày lên tới 2.7mm, kết hợp với màu sơn cao cấp nên xe dù phơi nắng mưa mà màu vẫn luôn như mới.

+ Trang bị phanh đĩa cực chất như trên các dòng xe máy chạy xăng đắt tiền, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong những trường hợi phanh gấp.

+ Chống chộm cao cấp, phát ra âm thanh cảnh báo khi có tác động mạnh mẽ vào xe. Chỉ với 1 nút bấm từ xa, người dùng có thể dễ dàng tìm được xe của mình trong vô vàn các loại xe khác, khóa và mở khóa xe 1 cách dễ dàng.

+ Trang bị phanh đĩa cực chất như trên các dòng xe máy chạy xăng đắt tiền, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong những trường hợi phanh gấp.

+ Điểm cộng tuyệt đối dành cho CAP A9+ chính là sàn để chân rộng rãi, mang lại cảm giác thoải mái nhất kể cả di chuyển đường dài.

+ Giảm thiểu tối đa những chấn động nhỏ nhất cảm giác em ái khi di chuyển

+ 2 cấp tách biệt người ngồi trước và sau, mang lại cảm giác thoải mái cho cả người lái và người ngồi sau trong suốt quá trình lưu thông

====================================
► Facebook:
► Twitter:
► Blogger:
► Google+:

====================================
Hãy Subscribe, Like & Share nhé mọi người.

► Youtube Channel:

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

14 thoughts on “REVIEW TỔNG THỂ XE ĐẠP ĐIỆN PEGA CAP A9+ THẾ HỆ MỚI | TN’s Collection |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *