Review truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai phương pháp (Giá Cấp Tình Địch Đích Đa)

Lục Ninh Cảnh là nhân viên tiêu thụ của một C.ty đã có nữ giới, nhưng lại bị cắm sừng. Chán nản muốn có thêm mối quan hệ nên ra phía bên ngoài xây cất những mối quan hệ.Lần đầu liền đụng phải Trình Hằng – lão đại của hạng mục mà cậu chào đón & cũng là bố của tình địch của anh.

reviews truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai phương thức

Tác giả:Quan Chỉ Ir 观止lr
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện Báo Phục Tình Địch Đích Tối Giai cách thức

“Ninh Cảnh, cô bé kia làm sao nhìn y hệt như Nhạc Nhạc nhà chú vậy a?”

Tiếp quý khách cơm nước chấm dứt, sau khi đưa họ đi, Lục Ninh Cảnh cùng đồng sự Trương Kính chuẩn bị trở về, Trương Kính chỉ vào một đôi người yêu ở trong nhà ăn một nhà hàng quán ăn kiểu Pháp ở phía đối diện, mắt hơi say say chậm rãi nói với Lục Ninh Cảnh.

Lục Ninh Cảnh thuận theo hướng của hắn nhìn lại, quả nhiên thấy một cô bé yểu điệu với mái tóc dài cuộn sóng đang kéo tay người con trai có dáng người cao bé thon dài, tấm sống lưng kia, còn nói không hẳn, cùng Nhạc Nhạc nhà hắn rất giống.

“Nhạc Nhạc cùng đồng bọn đi sang quảng trường bên kia bước chân đi dạo phống, cách nơi này hơn 50% thành phố đấy.” dù rằng rất giống Nhạc Thanh, nhưng đối thủ rõ ràng là đang ôm khuỷu tay một người nam nhi, Trương Kính nói như vậy, Lục Ninh Cảnh dù sao cũng không tốt hứng cho lắm.

“Ha ha, là anh hoa mắt, ” làm người bán sản phẩm nên tâm tình rất nhạy cảm, Trương Kính tất nhiên sẽ không chính vì một người không liên quan mà cùng cãi nhau với đồng sự, tiếp đến nhìn thấy 2 người kia dừng trước một chiếc xe Sport, huýt sáo, “Ferrari 458*, đệt…”

*Ferrari 458: em nó đây ạ =))) còn có mấy màu nữa

Hắn một chữ cũng không nói ra đc, cũng chính vì hắn nhìn thấy bóng sườn lưng kia rất giống Nhạc Nhạc, lúc người nam nhi kia mở cửa xe cho cô ta lên xe, ngẩng đầu lên vén một chút tóc bên trên trán, lòi ra cả gương mặt, cho dù cách có chút xa, nhưng cũng nhìn ra được, đó chính là Nhạc Nhạc.

>>> Mời quý độc giả đọc thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Hắn quay người nhìn Lục Ninh Cảnh.

Hắn cho là Lục Ninh Cảnh sẽ nổi giận, sẽ tiến lên chất vấn, nhưng cậu không có, cậu thậm chí là mặt không đổi sắc nhìn Nhạc Nhạc đó cùng nam nhân kia ngồi vào phía bên trong xe, khởi động máy rồi mất tích trong dòng xe.

“Chú không sao chứ.” Trương Kính cẩn thận hỏi cậu.

“Có thể có chuyện gì, ” Lục Ninh Cảnh miễn cưỡng cười cười, “Anh Trương, chúng ta trở về đi thôi.”

Trương Kính nghi ngại nhìn chăm chú người trẻ tuổi trước mắt trong chốc lát, thấy bên trên gương mặt tuấn tú cậu không có bất kỳ kẽ hở, thậm chí còn bình tĩnh mà bắt một cái taxi, kéo xuất hiện xe, “Anh Trương, anh đi trước đi.”

“Không không không, chú đi trước, anh đi hóng gió một chút cho tỉnh rượu, miễn cho tí nữa lại nôn trên xe.”

Cậu càng bình tĩnh thì Trương Kính càng không yên lòng, nào dám để cậu đi sau, Lục Ninh Cảnh cùng với Nhạc Thanh cả hai đều tới lúc nói đến chuyện cưới hỏi, hiện nay chuyện thành ra như vậy, vạn nhất Lục Ninh Cảnh cái gì nghĩ cũng không ra thì làm sao hiện nay.

“Đi trước đi, đi trước đi.” Trương Kính thấy cậu còn đang do dự, liền đẩy cậu lên xe.

Lục Ninh Cảnh vào lúc này tâm tình không khách khí với hắn nữa, phiên bản thân liền ngồi vào trong xe, hướng hắn ngoắc ngoắc tay: “Vậy em đi về trước, anh cũng về sớm một chút.”

“Về đi về đi, đến nhà nhớ tới nhắn tin báo bình an cho anh, không có gì là không qua được, cũng đừng nghĩ quẩn a.”

Về đến nhà, trong nhà quả nhiên tối om, Nhạc Nhạc cũng không đến.

Kỳ thực, Nhạc Nhạc đã có 1 quãng thời hạn không tới nhà cậu, chỉ là cậu bận muốn chết, hai người chỉ phụ thuộc vào điện thoại cảm ứng liên lạc là nhiều, cho nên cậu cũng không chú ý nữ sinh thích dính người trước đây, Nguyên Nhân có thể chịu đựng xa cách lâu như thế, tình yêu đến thời điểm nhất định, cũng chậm chậm và lắng đọng, biến thành một loại để ở trong tâm tơ vương, mà không hẳn một ngày dài nghĩ đến đối phương.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *