Review truyện Cách Đế Vương Đoạt Thê

Thân làm hoàng đế nhưng lại chẳng có quyền hành gì, bị giam lỏng mười năm, thức ăn mỗi ngày bị hạ độc, muốn tìm chút gì đó sạch sẽ để ăn thì phải cải trang thành thái giám. Lúc trước còn nhỏ chưa hiểu chuyện khiến cho Nhiếp chính vương nắm quyền thì cũng đành, nhưng nay hắn muốn đoạt lại hết quyền uy của mình .

trình làng truyện xuyên không Cách đế vương đoạt thê

Tác giả: Lục Quang
Thể loại: truyện tranh xuyên không cổ đại

Trích đoạn truyện Cách đế vương đoạt thê

Khi thái giám đứng ở bên cạnh xướng to bệ hạ giá lâm, vị đứng đầu nhóm người bên dưới Nhiếp chính vương Hạ Hầu Quyết híp hai con mắt đen lại, giống như đột ngột trước sự xuất hiện của Tây Tần hoàng đế , nhưng vẻ kinh ngạc đó lập tức biến mất trong nháy mắt.

Tây Tần hoàng đế Hạ Hầu Hoan mặc long bào gold color, càng làm Nổi lên thân hình cao lớn , đầu đội long quan không giấu được mặt.

Tây Tần hoàng đế năm mười tuổi, tẩm điện vô cớ bị cháy, làm hủy đi gương mặt tuấn dật, cùng năm đăng cơ, khi gặp mặt đại tần đều mang mặt nạ. Nghe nói bị bỏng ngay sát bên cạnh mắt phải, cho nên chính vì vậy mặt nạ chỉ che tới mũi, nhưng chỉ việc nhìn kỹ, liền rất có thể nhìn thấy kề bên khóe môi cũng đều có vết sẹo bỏng, hoàn toàn có thể thấy lúc ấy quả thật là mạng treo lơ lửng.

dù cho là tránh được một kiếp, nhưng Tính từ lúc đó tiếp sau đây xương cốt lại không chữa khỏi được, mỗi lần trái gió trở trời thế nào cũng bệnh nặng một trận, bước đầu đến đầu mùa đông lại càng như Diêm vương có thể cướp người đi bất thình lình, ốm yếu như thế làm ra sao có thể chủ trì triều chính?

chính vì vì vậy , Tiên hoàng hạ lệnh Nhiếp chính vương Hạ Hầu Quyết đại trì triều chính, dần dà, theo đó chính sự gần như đều do Hạ Hầu Quyết xử lý, thẳng đến vài ba năm cách đây không lâu Hạ Hầu Hoan chuyển biến tốt, mỗi nhiều khi vào triều, trước mắt là buổi lễ trang trọng mừng trăm năm Vương triều khai triều, sứ giả các nước đều đến tham dự , Tể tướng Tiêu Cập Ngôn dẫn dắt đại thần thượng tấu, mới làm cho Hạ Hầu Hoan vào lâm triều vài ngày.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

“Ngô hoàng vạn tuế vạn vạn tuế.” Bách quan hô lớn.

Khóe môi Hạ Hầu Quyết khẽ nhếch lên, cúi người làm dáng.

“Các khanh bình thân.” Hạ Hầu Hoan nhìn bách quan bao quanh , giọng nói trong sạch , dù rằng hơi thở có chút yếu, mặc dù thế, từ nay sau đây muốn lâm triều, Trong khi cũng Chưa hẳn chuyện khó.

so với bệnh tình chuyển biến tốt của Hạ Hầu Hoan, bá quan văn võ đều giữ tâm tư tình cảm trong thâm tâm , không có gan biểu hiện ra bên ngoài .

Hạ Hầu Quyết liếc mắt không nói, giống hệt như đoán chuyện gì, thẳng đến khi bãi triều, mới đi lên trước: “Hoàng thượng.”

“Hoàng thúc không cần phải đa lễ.” Hạ Hầu Hoan khoát khoát tay, thái độ cung kinh với Hạ Hầu Quyết.

“Hình như ngày hôm nay sắc mặt của chúa thượng không cao .” ánh mắt Hạ Hầu Quyết tạm dừng ở trên cổ tay thái giám bên người Hạ Hầu Hoan.

“Hoàng thúc lo ngại rồi, chẳng qua là ngày qua Trầm và Hoàng tử Cổ Đôn uống mấy ly rượu, ngủ muốn, nên lâm triều muộn thôi.” Hạ Hầu Hoan khẽ cười nói.

“Hoàng thượng nên lấy long thể làm trọng, thần có thể chủ trì triều chính.”

“Sao rất có thể giao mọi chuyện cho Hoàng thúc? Hoàng thúc sở hữu binh phù trong tay, thống trị biên cương, nếu lại giao đại sự triều chính cho Hoàng thúc, trẫm thấy áy náy.” Hạ Hầu Hoan không đợi hắn mở miệng, lại nói tiếp: “Dù sao trẫm cũng là nhất quốc chi quân, cũng nên học tập giải quyết và xử lý chính vì sự , còn nữa sứ giả các nước đến thăm, sao có thể để họ cho rằng Tây Tần nhà vua chi là ma ốm được?”

Trên đại lục này, hướng bắc là Đại Lương, binh hùng tướng mạnh, phía đông là Cổ Đôn, tài nguyên phong phí, hướng nam có Vô Cực, quả cảm thiện chiến, Tây Tần nằm tại chính giữa , nhiều lương sản, thương đạo phát đạt, những tổ quốc vì kiềm chế cho nhau , nên có thể coi là Tỉnh Thái Bình thịnh thế, nhưng lần lượt đổi khác theo thời gian , dã tâm chồng chất

Hạ Hầu Hoan thì thầm rõ rệt có đạo lý, Hạ Hầu Quyết nghe xong cảm thấy hắn lấy vương triều làm trọng, nhưng trong số đó cũng ngầm nói là bản thân chớ nên chuyên chính, nên hoàn lại triều chính và binh phù đã giữ lâu lắm lại cho nhà vua hai mươi lăm tuổi, tuy khẩu ca của Hạ Hầu Hoan hèn mọn cung kính, lại y như bản thân mình nghĩ nhiều.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *