Review truyện ‘Cho Anh Quá Khứ Của Em’

chỉ dẫn truyện ngôn tình ‘Cho em quá khứ của em’

Tác giả: Uyển Khanh
Thể loại: ngôn tình, lịch sự

Trích đoạn truyện cho anh quá của em

”Em có thể mang đi hồ hết gì nhưng em đang cài được không? Ko phải là em bé dại mọn, chẳng qua khi nghĩ mang đến về sau phần đa thứ đó sẽ bị 1 thành viên nữ giới khác áp dụng thì trong lòng gồm chút cạnh tranh chịu, huống đưa ra có lẽ cô đấy cũng chưa ưa thích gần như đồ nhưng mà em vẫn cài.”

Lệ Dĩ Thần khai trương, thấy được cả người Diệp Cẩn ướt đẫm, giờ phút này bên mày cô tiều tụy chú ý anh, đôi mắt của cô dồi dào mệt mỏi and u tối, hết sức dễ nhìn thấy, kể từ sau khi xảy ra sự kiện kia, cô sống cũng chất lượng không đảm bảo lắm.

Lệ Dĩ Thần chấp nhận 1 cái: “Dĩ nhiên, hầu như thứ kia phần lớn là vì em tốn mấy ngày mấy đêm tìm đặt ở bên trên web, dĩ nhiên là bắt buộc trả lại mang đến em, em vào đi.”

Diệp Cẩn tiện tay lau gương mặt ướt nhẹp một chiếc, nghĩ tới bên trên người trong gia đình bạn sẽ chảy nước, vừa định tiến vào tuy nhiên dừng Bước.

”Hay là em…… Chưa vào.”

Diệp Cẩn dừng lại một ít rồi nói: “Anh đưa giúp em chiếc hộp nhạc ở mặt của phòng ngủ là được rồi.”

Thể loại Truyện Sắc cực hấp dẫn tại đây

Sắc bên Lệ Dĩ Thần không gợn sóng, gật đầu: “Được, anh đi lấy đến em, em đợi một chút.”

Lúc Lệ Dĩ Thần xoay chúng ta, sau cùng Diệp Cẩn cũng dò ra buồng cưới được tô điểm dễ thương cho mức nào, Việc xếp đặt và lắp đặt nhiều thiết bị bên phía trong căn nhà phần đông gần như vì chưng hai gia đình bạn chúng ta cùng cả nhà nghiên cứu vớt rồi sau cùng mới công bố quyết định, cho dù khi đấy các loại thiết bị chứ còn chưa lắp đặt hoàn thành, nhưng lại cô đã có lần thề son sắt cơ mà nói, mặc dầu này biệt thự này khiêm tốn nhưng mà nhất định sẽ trở thành căn nhà có một không hai bên trên đời, quả nhiên không sai, chỗ này thật sự vô cùng đẹp, hết sức khác biệt, chẳng qua…… Rốt cuộc chúng cũng không thuộc về cô, nghĩ tới đây, Diệp Cẩn nhịn cảm thấy không được đỏ tròng mắt, cô liếc chú ý ra không tính cửa sổ, mưa đang Khủng cũng như cũ, cô không chút không biết quay gia đình rời đi, bạn sẽ đổi khác, cô đang còn xem xét những thứ vật chết bất lợi kia có tác dụng cái gì.

Đọc full list Truyện Cười

Khi Lệ Dĩ Thần sở hữu hộp nhạc ra ngoài cửa ngõ, xung quanh một Ao nước đọng thì đã mất người nhà nữ khiến anh yêu cũng không hề nhưng hận cũng chẳng hề nữa.

Lệ Dĩ Thần ráng miếng giấy chú thích ở trên bàn lên, phía bên trên là loại chữ xinh đẹp tinh tế: “Đừng nói đến hộp nhạc này đã trở nên hư, thôi, kể cả mấy chiếc đèn bàn & tầm thường lon lon mà lại em sẽ thiết lập cũng ném đi, em chưa buộc phải nữa rồi.”

Lệ Dĩ Thần ngẩng đầu lên chú ý ra ngoài cửa sổ một ít, mưa còn lớn hơn so sở hữu ban đầu, mày nhíu lại, anh định chũm cây dù chạy theo cô mà lại mang lại cửa ngõ thì tình cờ dừng lại, trên khuôn mặt tuấn tú hiện lên nụ cười cợt khổ rối rắm, anh và cô đã hết bất kỳ quan hệ gì rồi, đã vì vậy, anh buộc phải gì đề nghị cân nhắc lập trường của cô ấy.

Sống hai mươi hai năm, lòng của Diệp Cẩn chả biết lạnh cho cầm, mặc dù năm ấy chuyển tang bố, cô cũng chưa một lần cảm cảm giác đau đớn tê liệt bởi thế, chính là gia đình bạn cô yêu cho tận xương tủy, bởi anh là một học sinh nghèo yêu cầu cô bỏ qua đời sống đại đái thư trong nhung lụa, tại sao anh lại có vẻ tổn thương cô vì thế.

té nhào giữa đêm mưa đằm đìa, Diệp Cẩn cảm nhận cả người cảm cúm, vị yêu Lệ Dĩ Thần, cô không tiếc phản nghịch ba mẹ, bỏ qua vinh hoa phú quý, tuy vậy quay đầu lại thì bắt đầu phát hiện, thứ cô bỏ dở không riêng gì tình thân & tình yêu Ngoài ra có tôn nghiêm cao cao tại thượng đã từng có.

Coi thêm truyện đam mỹ h

Khi Lệ Dĩ Thần cầm cố tay Lâm Mạn Thanh nói mong cốc hôn có cô thì Diệp Cẩn đã từng có lần bỏ mặc bao gồm cả đi cầu xin anh, đám cưới của bọn họ mới chỉ được tía tuần cơ mà thôi, nếu như không yêu cô, tại sao lại mong muốn cưới cô? Diệp Cẩn không nghĩ ra, nhưng mà cụm lần ép hỏi, thành tựu đang chỉ có tác dụng cô đau lòng tuyệt vọng hơn nhưng mà thôi, cho đến ngày hôm qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ủ ấp hôn Lâm Mạn Thanh, cuối cùng cô cũng chuộng thực tế.

ý trung nhân của cô thật sự chưa thương cô, bỏ mặc cô nặng nề có lẽ mừng đón cần làm gi thì đây cũng là sự thật, mặc dù khó khăn nén đau đớn cần làm gi thì cô cũng cần thiết Bởi vậy cơ mà gục bổ, cô lại càng không nên vì chưng phần lớn mình chưa thương cô nhưng tự hành hạ người trong gia đình, nếu cũng như cuộc đời khắp địa điểm đềy là gió táp mưa rào, Như vậy cô lại càng ý muốn ngược gió, bởi lẽ vì cô là cô bé của tía, tía đã từng nói với cô, bỏ mặc tất cả xảy ra chuyện gì, cô mọi bắt buộc sống ấm no vui vẻ tượng trưng ông, bởi lẽ vì cô sẽ tiếp tục sinh mạng của bố.

Diệp Cẩn lau mặt 1 dòng, chần chờ là mưa hay là nước mắt, mặc dù khó khăn, tuy nhiên cô sẽ đứng lên từ mặt đất trơn trợt, mặc dù ban đêm lạnh lẽo thê lương không nhìn thấy con phố bên trước nhưng lại cô đang nở 1 nụ mỉm cười xác định.
Chúc độc giả truyện cho canh quá khứ của em vui vẻ.

Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *