Review truyện “Chuyện Tình new York”

trình bày truyện ngôn tình ‘Chuyện tình new York’

Tác giả: Hà KinThể loại: tiểu thuyết ngôn tình

Trích đoạn:

Chuyện tình tôi, tương tự rất nhiều người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, nhưng mà xanh thắm số đông cơn mưa lòng tôi.
Tôi đã gặp gỡ anh thật tâm cờ. Đột nhiên anh đến…
đã nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng một ngày sau sinh nhật vật dụng 22 của tôi. Tuyết rơi tơi tả bên trên phố 34, tôi bước chân vào Macy s nhưng nhị tay tê dại bởi vì quên ko cầm theo găng tay. Vẫn nhớ mẫu không khí đón năm mới sinh sống mới nhất York lúc nào thì cũng khác lạ, người thân đon đả & phấn chấn hơn ngày bình thường 1 cách rõ nét. Khắp đường phố & Trung tâm phủ màu sắc đầm ấm, đến tuyết rơi cũng gợi sự ấm áp. Cho nên khi về việt nam, khi Giáng Sinh rồi gần năm mới, tự nhiên hay gợi ra mẫu phiêu dạt rất… mới ra York.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h
Đáp vào Macy, khi đó dự định tậu một cái mascara hiệu Este Lauder, cũng khá đắt đông đảo tiền làm sao của nấy. Đảo qua quầy bán hàng rực rỡ đủ màu sắc trong khu mỹ phẩm, tạm dừng, cầm lên, and sắm rất nhanh gọn. Bất thần liếc qua sau gương, một khuôn mặt đại trượng phu cực kỳ thú vị thực hành tôi không thể nào không quay ngoắt lại nhìn.
một chàng trai khá cao cường, gương mặt lai giữa Á Đông và Châu mỹ, thậm chí cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc dài, râu quai nón, đôi mắt, & cả chiếc miệng, tuyệt đẹp.
Thật vô duyên, nhưng tôi không thể ko ngoái lại nhìn, bởi vì hãn hữu khi tôi nhìn thấy một mỹ nhân trai tới vậy đó. &Amp; mình, chẳng ai nhẫn tâm bỏ mất 1 cơ hội được viên mãn đôi mắt thành viên như vậy… đúng không ạ nhỉ?
đích thực, đều chung khi tôi quan sát thấy rất nhiều người đẹp nhất trai bên trên đường phố hay đâu đấy, nhưng nhiều khi tôi tự hào ko thèm ngoái lại nhìn. Bởi vì tôi nghĩ rằng, hồ hết bạn như thế cứ nghĩ thành viên cần thiết lắm, chắc ai cũng nên nhìn ngắm họ? Tôi không thèm? Mà anh thì không giống, lần đầu tiên, tôi nhìn, and nhìn thẳng vào mắt, chắc cũng bắt buộc vài giây tôi new hồi hộp ngửng ra chỗ khác biệt, 1 hành vi không thể khiên chế. Và khuôn mặt tôi thoáng đỏ, Bên cạnh đó thế?

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng
Tôi cũng liếc quan sát thấy Bên cạnh đó có niềm vui từ phía đấy, cười do hãnh diện tuyệt bởi cười đểu, tôi không rõ nữa. Chỉ quan sát thấy tổ ấm thật vô duyên and thú nhận rằng, có những lúc cũng nên gục bửa trước cái đẹp nhưng thôi. Cho nên, tôi tất tả quay ra thanh toán cái mascara rồi chuồn lẹ. Tuy nhiên tôi cũng chả bắt buộc là người độc nhất ngắm anh, ngay cô bán hàng cũng vừa bán sản phẩm cho tôi, vừa nhìn anh hau háu!
Tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về thành viên đại trượng phu đó. Cứ như xoẹt điện vậy, tôi không nghĩ rằng hoàn toàn có thể có lúc tôi bị “tiếng sét ái tình“. Tôi chỉ tự an ủi rằng: “Đó là một trong những chúng ta đại trượng phu hấp dẫn, cả tỉ cô nhìn thấy anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt như vậy”, bạn chỉ nên ham hố “đẹp trai” mà thôi. Thực ra ngay cả các lúc tôi gặp mặt đc 1 cô bé đẹp đẽ, tôi cũng ngơ ngẩn hơi lâu. Vì sao, do tôi ganh tị với dung nhan của họ! And có anh, tôi cũng thoáng ganh tị, ganh ghẻ bởi giá như anh ta vẫn là người đại trượng phu của bạn (có vô duyên ko thế?
Tôi đọng thêm một lời ý hỏi. Anh là chủng tộc gì vậy nhỉ, vì sao lại lôi cuốn đến như thế?
quả thực, cũng không may mắn quên một mình quá ấn tượng như vậy. Dẫn tới hệ quả cứ mỗi lần đi qua phố 34, nhưng mà liếc nhìn thấy bách hóa Macy s là lòng lại bổi hổi, nhắm nhía đâu đó, biết đâu tôi lại chạm mặt đc anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!
Tôi tin vào duyên số, và đúng là duyên số. “Có duyên làm việc chân trời cũng trở nên chạm mặt, vô duyên ngơi nghỉ trước mặt cũng tương tự không“. Quả thực, mang đông đảo tổ ấm tôi đối mặt ngày nào hàng giờ hay như là một thời kì dài, thậm chí có những lúc nghĩ đến một cái gì đó “xa hơn”, nhưng rồi tôi & họ chả bao giờ đi tới đâu. Sở hữu gần như gia đình, lúc chạm mặt 1 lần, mà là duyên số của ta, đặt rồi dù thành viên đấy chỗ nào, thành viên đó cũng trở thành trở về bên ta. Nhưng ngay khi đấy, tôi ko nghĩ, và cũng không dám nghĩ, rằng anh sẽ là duyên số của tớ, cho tới khi Shop chúng tôi đã chạm mặt nhau trên tàu điện ngâm…
Cả anh & tôi cùng nắm chung một chiếc cột trong tàu mà không biết, cho tới khi tôi ngửng mặt nhìn lên, bốn mắt chạm nhau. Có lẽ ánh nhìn của mình nó kỳ lạ lắm, chỉ với anh new tả lại đc cho tôi biết nhưng mà thôi. Tôi chỉ biết, Ngoài ra cầu mắt của tớ mờ đi, bởi vì lúc đấy tôi… nhìn ko rõ nữa, duyên do có thể là bởi vì nhịp tim đập nhanh chóng nhanh gấp mười lần thầy thuốc cho phép!“.

Đọc thêm list truyện bách hợp h

và tôi lại quan sát thấy anh mỉm cười! Một thú vui với cả trời đất ấm yên chứa chan trong những số đó. Có lẽ cả đời này rồi tôi vẫn không thể nào quên đc giây lát ấy?“.

2.
”Hi”, câu chào “làm quen” đc mở cùng 1 nụ cười. And tuy nhiên, tôi cũng “Hi“. Tôi vừa vui vừa hoảng loạn.
lúc ấy, ý nghĩ trong đầu tôi, chính là “phải khiến quen cấp tốc đừng bỏ mất cơ hội, bắt buộc bắt mang anh ấy…” Càng nhìn cận mặt, tôi càng ngất ngây bởi cái vẻ đại trượng phu “xù xì”, (vì bộ râu quai nón cho dù vẫn mờ hơn hôm trước) của anh. Thú thực, bây giờ nghĩ lại tôi không nhớ lúc ấy mặt tôi vẫn đỏ cỡ như thế nào and tôi đã ăn kể ngốc nghếch như thế nào nữa.
tất nhiên, câu tiếp theo sau, không thuộc kế bên dự đoán: “Anh đã quan sát thấy em nơi nào đó rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” & tôi cũng trả lời: “Tôi cũng phiêu dạt thế, tôi vẫn nhìn thấy anh ở đâu đấy rồi“. “Ở đâu?” là như thế nào, là tôi biết tỏng “ở đâu” là chỗ nào rồi, nhưng mà lòng tự hào lại khiến cho tôi ra vẻ là một trong những kẻ ko mấy ân cần. (Nhưng tôi biết tôi không che giấu nổi xúc cảm của mình).
và cả hai cùng cười, kiểu cười “Ừ, tôi biết tỏng đã nhìn người mua ở đâu rồi“. “Em với một vài mắt siêu đặc biệt! Chúng mang năng lượng khôn cùng mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì chúng sẽ cho anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong mình. Tôi cũng biết thành viên có một vài mắt hơi khác nhau, nhưng không nhiều khi tôi tận dụng “năng lượng” của chính nó đặt phục vụ cho các ích lợi riêng, chẳng hạn như… liếc trai. Và từ giây phút đó, tôi phát âm đôi mắt người thân đã làm đc một việc quá hữu dụng. Có thể anh đã biết thành hấp dẫn do ánh nhìn của tôi, hoàn toàn có thể lắm chứ, cho dù tôi dường như không cố ý?
“Làm anh đau ư? Vì sao hoàn toàn có thể thế được?“. “Nói cho em biết nhé. Đừng lúc nào nhìn thẳng vào mắt của người trong gia đình không giống, em sẽ làm chúng ta đau khổ đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe khủng khiếp quá?“.
”Em đã làm anh đau“.
Anh nôn nả chặn lời nói với vẻ đầy hờn dỗi nhưng vô cùng “tự hào” của tớ tức tốc. &Amp; tôi cười đầy sung sướng:
”Giờ đây anh sẽ đổ lỗi cho em bởi vì sự khó khăn của bạn sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
khi ấy, xiêu dạt tự tin thật sự, and ấm yên nữa. Vì Dường như cái bạn tôi tưởng tượng xưa nay cũng vẫn mường tượng tôi and tôi đã gặp được các bạn ấy. Hoàn toàn có thể ông trời (hay đôi mắt?) đang cho Shop chúng tôi đến mang nhau, thì sao?

Đọc thêm truyện sắc sủng
”Anh có thể biết đc em là người nước nào không? Em có hình thành dưới đây không?”
Oà, tôi còn chưa kịp hỏi anh là người nước nào, thì anh đang hỏi tôi. Chứng minh, anh có đầy gần như câu hỏi trong đầu y như tôi thắc mắc về anh vậy. Nói sơ qua về chiếc hình dáng của tớ khi ngơi nghỉ quốc tế, tôi vô cùng ưa chuộng lúc người trong gia đình ở đây hỏi tôi về quốc tịch. Ai ai cũng thấy tôi châu Á nhưng mà da lại nâu nâu, mồm rộng, môi dày, mắt khá to & nâu, không giống xa sở hữu những cô nàng châu Á cực kỳ như là nhau dưới đây. Mọi cô nàng Tàu and Việt cũng có một bề ngoài chung: tóc dài ngang lưng, da trắng, ốm hạn hẹp mỹ miều. Mọi cô Hàn thì nhìn thấy rõ hẳn, mắt một mí, cao vút. Nhật thì bụi phủi và tí hon. Philippines tốt Indo gì đó thì da cực kỳ đen? Kết luận là tôi chẳng như thể ai, & tài năng đọc tôi là việt nam thì lại càng ko, bởi vì chỉ số người thân được hiểu việt nam vẫn không phải là quá nhiều? Và như nhiều người khác, tôi bắt anh đoán. Đó luôn luôn là tươi vui khi ai ấy đoán tôi là kẻ nước nào, bởi tổng thể chẳng ai đoán trúng cả.
”Trung Quốc à?
”Không thể“.
”Philippines? Không“.
”Thái? Có thể, anh đoán thế. Đúng rồi, em là người Thái, à mà không…”
Anh cứ đứng đoán vậy đó sẽ cho tôi cười như 1 đứa trẻ vẫn được cho ăn kẹo. Tôi vừa cười vừa tự hào, vừa đột lo, mẫu bến tôi gần bắt buộc xuống cũng còn không lâu nữa. Tôi kiên quyết, anh xuống đâu, tôi đã xuống đó.
mặc dù hôm đấy tôi sở hữu một cái hứa ăn trưa với một ông trạng sư & tôi cũng chả có máy tính bảng đặt báo lại cho ông ta.
và tàu vẫn đi qua chiếc bến tôi cần xuống. Tôi tiến công liều hỏi anh rằng bao giờ anh sẽ xuống? Anh hỏi lại tôi bao giờ tôi đang xuống? Thật trinh nữ quá đi, chẳng lẽ đề cập có anh rằng mẫu bến tôi dùng, nó sẽ qua đc 1 khi rồi. Tôi đành nói láo rằng tôi đang đi chơi lang thang, ý muốn xuống bao giờ cũng được. Cũng dở tương đối phết, bởi tách biệt ngày ấy bão tuyết cũng mịt mùng lắm, vừa lạnh vừa u ám, không tồn tại câu hỏi chả ai hâm ra khỏi nhà cả. Anh bảo nhị bến nữa sẽ xuống, anh (cũng) vẫn có một cuộc hứa ăn trưa với mấy “đối tác“. Tôi chưa rõ lắm anh thực hành nghề gì? And bởi vì tôi ko chịu đề cập cho anh biết tôi là kẻ “từ đâu đến”, bắt buộc anh cũng ko chịu nói cho tôi biết anh là “chủng tộc” như thế nào. Có chức năng không phải là công dân xuất hiện làm việc Mỹ, vì tiếng Anh của anh mang pha tạp chút Tây Ban Nha. Tôi đoán anh với cội nguồn Tây Ban Nha gì đó, và đề xuất có cả châu Á, bởi nét châu Á trên gương mặt anh ko lẫn đi đâu đc. Đặc biệt là lông mày rậm & râu quai nón, rất biểu tượng của tổ ấm Nhật.

Xem thêm truyện light novel
đặc điểm tôi nhớ mãi về anh, cho tới tận bây chừ, vừa nhớ, vừa vô đều thích thú mỗi lần nghĩ đến, đó là mỗi khi anh nói, anh lại cúi xuống, nhíu chân mày và phì cười. Điều ấy hấp dẫn ko tả nổi. Tôi vẫn được thì thầm với 1 thành viên gia đình nam nhi hấp dẫn đến khó tin. Và thế rồi tôi khởi đầu hoang rước khi bến anh phải xuống đã đang đến. Tôi với phải xuống cùng không? Có bắt buộc hỏi số điện thoại không? Anh vẫn với nhân tình chưa nhỉ? (Chắc chắn là yêu cầu sở hữu rồi chứ). Tôi mong hỏi quá, nhưng mà thú thật trong đời sống tôi chẳng biết làm gần như vấn đề vậy đó cả. Tôi mở màn quan sát thấy cuống quít, and bỗng nhiên tặc lưỡi. Mang tổ ấm đại trượng phu này, với cơ hội độc thân này, tôi đang cho chính bản thân chiếc quyền được điên trước anh ta!
hoàn toàn có thể tôi sẽ đúng, bởi từ phút chốc kiên quyết để “điên” ấy, tôi vẫn chuyển vào cuộc đời của bạn cả 1 thời kính yêu & dữ dội…hiểu fulll truyện tại trang web gọi truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *