Review truyện Không Người tái ngộ

Không người hội ngộ là bộ truyện ngược rất hấp dẫn có kết he, đọc ngay truyện bạn nhé

giới thiệu truyện không người tái ngộ

Tác giả: Vô Nghi Ninh Tử
Thể loại: đam mỹ ngược, hiện đại, trọng sinh, cán bộ cao cấp thâm tình công x trọng sinh nguỵ đóng thế thụ, trước ngược thụ sau ngược công, tưởng cặn buồn chán thực ra là trung khuyển công, HE.

Trích đoạn truyện không người gặp lại

Lần đầu tiên gã chạm mặt Trình Hạ là chớm thu. Tuy nói đã vào thu, nhưng nhiệt độ ở Bắc Kinh không hề giảm đi xíu nào, nóng đến mức Lý Trạch Khôn chỉ muốn ở nhà không bước ra bên ngoài.

Hôm đó ban ngày đổ mưa to, nên tối cũng thấy mát rượi hơn. Mấy người bạn của Lý Trạch Khôn thay phiên gọi điện thoại cảm ứng thông minh hẹn gã ra phía bên ngoài chơi. Cả một đám đến tìm, Lý Trạch Khôn có lười ra bên ngoài nữa cũng phải cho chúng ta chút thể diện. Mấy người bọn họ đến Club lần trước chơi, Lý Trạch Khôn không hứng thú lắm, bắn mấy mũi tên rồi ngồi một bên xem bạn giỏi chơi bowling.

Chơi đến hơn mười giờ, có người ý kiến đề xuất đi hát kara, bao quanh lên tiếng phụ hoạ. Lý Trạch Khôn dập tắt thuốc lá: “Vậy những cậu cứ đi đi, tôi về nhà.”

Tống Vũ cản gã: “Hôm nay mấy bằng hữu khó lắm mới tụ họp, chú nói đi là đi liệu có tương xứng không?”

Lý Trạch Khôn lười biếng cười: “Thôi đi, chờ lúc các anh chơi high rồi, chơi gái đánh bài đánh bạc đều phải sở hữu, sao em phải tự mình chịu tội chứ?” Tuy Lý Trạch Khôn còn trẻ, nhưng vẫn luôn luôn đúng đắn. Sở trường của gã đối với các người thuộc Thái tử đảng thông thường thì thanh tân thoát tục hơn – cưỡi ngựa, nhảy dù, bơi lặn. Lý Trạch Khôn có chơi với mấy người bạn, đều là các người trong gia đình tráng lệ thông thường. Gã hơi có bệnh sạch sẽ, chưa lúc nào tìm người trong chốn gió trăng. Tận sâu trong đáy lòng, gã vẫn khinh ghét những chốn kia và người xuất thân từ đó.

Nhưng bây giờ ví dụ mấy người kia không muốn buông tha cho Lý Trạch Khôn, cười bảo đảm: “Hôm nay đại thiếu gia ngài cứ đưa ra quyết định chơi ra làm sao đi. Nếu như cậu không nhìn trúng người nào, vậy thì Cửa Hàng chúng tôi cũng xong. Cậu thấy sao?”

Đọc ngay thể loại truyện đam mỹ h

Lý Trạch Khôn đoán mấy người này cũng không phải là thiêu thân tìm đường chết, gã cũng không muốn về nhà, ở lại chỗ nào cũng chả khác gì nhau.

làm chủ đã để cho họ phòng rất tốt. Lý Trạch Khôn tìm một chỗ rồi ngồi xuống trước. Gã hí hoáy cầm điện thoại tự mình chơi, chẳng hề đế ý đến mấy hảo hữu đã la hét phải chọn trai gái xinh đẹp lại đây.

Lý Trạch Khôn lướt weibo, bên tai nghe thấy tiếng bạn bè cười giỡn giả ngốc.

Một phú nhị đại rất khí phách, dặn tính toàn cục tiền lên mình, nói đêm nay cứ mặc sức tiêu đi, bố hắn vừa mới cho 1 tấm thẻ mới.

Một quan nhị đại khác học tầm dáng của hắn, liếc mắt đến các Thái tử đảng khác ở trong nhà, cười hì hì nói: “Vậy các cậu cứ tuỳ thích chọn bài hát đi, chỉ việc ca sĩ ở Bắc Kinh, ông đây chỉ cần gọi một cú điện thoại thông minh là có thể khiến cho hắn ta đến đây để hát!”

Tống Vũ muốn một cậu trai, đang đưa micro đến cho cậu ta hát thứ nhất. Đấy là quy củ của chúng ta lúc đi dạo, ca khúc thứ nhất không để người mình hát.

Lúc cậu bé xíu kia chọn bài xong, cả căn phòng đang cười đùa đột nhiên yên tĩnh hắn, nhân viên đáp ứng sát bên run rẩy tất tả tắt đi.

Cậu ta chọn 1 bài hát cũ, tên bài hát và tên ca sĩ chiếm trọn màn hình hiển thị LCD – “Trên cánh đồng của hy vọng”, người biểu diễn: Bành Lệ Viện.

Vị quan nhị đại vừa nói xong xuôi tái mặt, lời vừa qua hắn đúng là chỉ đùa giỡn, nhưng cũng không chất nhận được một MB vả mặt hắn bôm bốp như thế!*

*”Trên cánh đồng của hy vọng” là một trong bài hát cách mạng của Trung Quốc. Links nghe ở đây.

Còn Bành Lệ Viện là vợ của Tập Cận Bình, Tổng Bí thư hiện thời của China. Ở đây cậu quan nhị đại cảm nhận thấy mất mặt là vì cậu ta vừa nói chọn bài chấm dứt chỉ cần ca sĩ có ở Bắc Kinh thì cậu ta hoàn toàn có thể gọi người đến hát trực tiếp luôn luôn. Nhưng Bành Lệ Viện lại là đệ nhất phu nhân của người đứng đầu China, có cho vàng cậu ta cũng không mời nổi, mà Trình Hạ lại chọn bài của bà ấy hát, cho nên cậu quan nhị đại kia cảm thấy vô cùng mất mặt.

Cậu nhỏ bé kia cũng không hiểu rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vốn cậu cũng không cẩn thận lắng nghe đám Thái tử đảng đang nói cái gì. Cậu vốn không biết hát, bị kiên quyết nhét micro vào tay, chỉ đành phải chọn bài hát mà lúc bé bỏng mẹ mình thường hát.

Lúc bầu không khí đang đông cứng, Lý Trạch Khôn lại để điện thoại cảm ứng xuống. Gã dần dần ngước nhìn cậu trai kia một chút, bật cười thành tiếng.

Gã vừa cười vừa bắt chuyện với cậu: “Đến để tôi xem chút, cậu đấy là thần đồng từ nơi nào tới vậy.”

Ở đây thì địa vị Lý Trạch Khôn cao nhất, mọi cá nhân thấy sắc mặt gã giữ nguyên, cũng chỉ đành coi việc này như trò cười mà thôi.

Tống Vũ đẩy người về phía Lý Trạch Khôn: “Đi thôi, Đại thiếu gia kia rất ít khi thấy hứng thú với ai đấy.”

Xem thêm Ngôn tình hoàn

Ánh đèn trong hộp đêm rất hỗn loạn, vầng sáng tỏa nắng khiến người ta phải loá mắt. Lý Trạch Khôn liếc nhìn người trước mặt rất rất lâu mới phát hiện cậu ta có vóc dáng của một đứa trẻ, chỉ mới mười bảy mười tám tuổi, dung mạo rất xinh đẹp. Đôi mắt cậu ta là mắt đào hoa chuẩn mức hiếm thấy, đuôi mắt hơi nhíu lại, đôi môi cũng chính là kiểu môi cười khiến cho người ta vừa nhìn đã thấy tâm tình giỏi hẳn lên.

ở kề bên có người đưa cho cậu ta một cái bật lửa: “Châm một điếu thuốc cho Lý thiếu đi.”

Lý Trạch Khôn cười cười, lại thật sự rút một điếu thuốc kẹp giữa ngón tay. Nhưng cậu nhỏ nhắn kia lại chậm chạp không làm những gì, Dường như có hơi do dự, có chút hoảng sợ, lại góp phần giãy dụa.

Lý Trạch Khôn chưa bao giờ gây khó dễ cho tất cả những người khác, chẳng qua là thấy hơi chán. Chút hứng thú mới nãy của gã đã biết thành hao mòn hết. Gã tự mình móc bật lửa từ trong túi ra, tạch một tiếng, một ngọn lửa xanh lam bốc lên, nhưng gã vừa mới kề sát lửa vào điếu thuốc, một cơn gió đã thổi tắt ngọn lửa của chính mình.

Phòng riêng lại yên tĩnh lần tiếp nữa, lần này đến Lý Trạch Khôn cũng ngây ngẩn khắp cơ thể – Phỏng chừng cậu nhỏ bé trai kia sợ khách không đảm bảo hứng, nhưng vẫn không biết làm sao, dưới tình thế cấp bách lại trực tiếp thổi tắt lửa của Lý Trạch Khôn, tự mình lại gần đốt lên!

Lý Trạch Khôn vứt điếu thuốc sang 1 bên, trong nháy mắt, ánh ánh mắt cậu trai kia từ vô hại lười biếng thuở đầu đã biến thành hứng thú dạt dào như thú hoang tìm thấy thức ăn, xúc cảm xâm lược rất chi là mạnh mẽ: “Cậu bán không?”

Trong khi có một chớp mắt cậu trai kia cứng nhắc & lo âu, nhưng vẫn cụp mắt xuống nhẹ dịu nói một chữ: “…Bán….”

Lý Trạch Khôn vực lên nắm chặt cổ tay cậu ta, nhìn bằng hữu đang theo dõi câu chuyện bao quanh, cười: “Tôi dẫn người đi, các cậu cũng không cần ăn chay theo tôi đâu.”

Ngày đó, Lý Trạch Khôn hiếm hoi mà đến gần một MB, lúc mang tới hotel câu đầu tiên hỏi lại là: “Cậu tên là gì? Tôi đang kể tới tên thật.”

Trình Hạ. Một chiếc tên nghe rất ấm áp sạch sẽ.

Khi đó Lý Trạch Khôn cực kỳ xem thường các kẻ như thế, cái gã còn muốn cũng là nghe sạch sẽ thôi. Đối xử với cùng một MB không cần quý trọng, Lý Trạch Khôn ra tay tàn tệ là chuyện tất nhiên. Gã làm rất thoải mái, ở đầu cuối lúc chấm dứt lại còn khiến cho người ta chảy máu. Một MB hoàn toàn có thể chặt như thế cũng coi như thiên phú dị bẩm đi. Lúc Lý Trạch Khôn xuống giường chân còn hơi mềm, khi quay đầu lại nhìn, Trình Hạ đã mệt đến mức không mở được mắt.

“Đúng là rất xinh đẹp.” Gã tự nhủ, rút ba nghìn tiền mặt từ trong ví ra đặt bên gối Trình Hạ. Bên người gã không tồn tại bao nhiêu tiền mặt, nhưng ba nghìn cũng không thiếu thốn, hồng bài nhiều nhất cũng chỉ đến mức đó.

Lúc đó, Lý Trạch Khôn còn không nghĩ ra sau đây mình còn hoàn toàn có thể hội ngộ người ấy.

Hơn hai tháng sau, lúc Lý Trạch Khôn lại đi đã là cuối thu, trời ban đầu se lạnh. Lý Trạch Khôn mặc một chiếc áo hoodie mỏng dính, trông vừa trẻ vừa sáng chóe.

Lúc đưa gã vào phòng riêng người cai quản kia vẫn một mực cố gắng sắp xếp từ ngữ, Dường như có gì muốn hỏi nhưng không cách nào mở miệng. Sau cùng hắn mới nhăn nhó nói: “Lý thiếu, ngài đang bao Summer dài hạn phải không ạ? Cách đây không lâu vẫn không hề thấy ngài đến, cậu ta rất nhớ ngài.”

Lý Trạch Khôn không còn quen tai với danh tự kia, ghẻ lạnh nói: “Tôi không chơi MB.”

cai quản cười bồi: “Tôi biết ngài không còn, tuy hơn hai tháng trước ngài chọn cậu ta, nhưng sao có công dụng bao nuôi đc.”

Lý Trạch Khôn đột nhiên ngẩn người, trong đầu thấp thoáng hiện lên một cậu trai, gã hơi nghi hoặc: “Sao anh lại cảm thấy tôi bao nuôi cậu ta?”

cai quản nói: “Lúc cậu ta về không chịu tiếp khách, có người hỏi tới thì cậu ta lấy tên tuổi ngài để cự tuyệt… đúng là thiếu trừng phạt rồi.”

Tống Vũ đang kề bên Lý Trạch Khôn cười: “Đây chính xác là đang ăn vạ chú rồi.”

Đọc Truyện bách hợp h

Lý Trạch Khôn còn chưa nói gì cai quản đã phụ hoạ: “Nhất định là vậy, cậu ta muốn trèo cao đến điên rồi, mà cũng đúng… Lần đầu làm việc đã gặp mặt đc khách giỏi như Lý thiếu đây, cũng khó trách cậu ta động lòng.”

Lý Trạch Khôn nhíu mày, lần thứ nhất?

tiếp đến gã thật sự bao dưỡng Trình Hạ.

Lúc mới ở cùng nhau Lý Trạch Khôn cảm thấy điều mê hoặc nhất của Trình Hạ đó đó là cái gì cũng dám nói thật. Gã hỏi cậu Tại Sao lại làm nghề này, Trình Hạ nhanh chóng đáp rằng vì tiền, không hề nhịp nhàng. Cũng hỏi qua Nguyên Nhân nhất định cậu phải chọn mình, lúc đó Trình Hạ nở nụ cười, nói, bởi vì anh đẹp trai nhất trong đám người kia.

Trình Hạ là kiểu người Lý Trạch Khôn chưa từng chạm chán qua, là một trong cậu nhóc thích xem “Thế giới động vật” và “Tom và Jerry”, cứ như 1 mặt trời bé dại, khiến cục bộ thế giới của Lý Trạch Khôn đều được chiếu rọi ấm cúng.

Mãi rất mất thời gian sau đây Lý Trạch Khôn mới biết Trình Hạ đã trải qua những gì. Cậu bé xíu ấy thi ĐH có tác dụng rất tốt, từ Tây Bắc xa xôi thi đến đại học Sư phạm Bắc Kinh, khi còn đến lớp mẹ cậu khám thì phát hiện bận bịu bệnh về máu. Trình Hạ đc người trình làng lại đây, thuở đầu cậu chỉ làm công việc giúp bán rượu để trích tỷ lệ. Nhưng cậu rất đẹp, quản lý đã lén đến tìm cậu mấy lần, dụ dỗ nói có thể reviews cho cậu một núi dựa lớn.

Trình Hạ do dự rất mất thời gian, mãi đến tận lần gặp mặt Lý Trạch Khôn ấy, cậu mới hạ đưa ra quyết định. Ngày đó không phải là lần đầu cậu thấy Lý Trạch Khôn, rất rất lâu trước kia cậu đã để ý đến người đàn ông ấy. Gã đẹp trai hoang dã, góc nhìn để lộ sự lười biếng bất cần đời, nhìn cũng không hợp quy củ, nhưng lại lần tiếp nữa không người nào bồi tiếp cạnh bên.

nếu mà đêm đó người chọn cậu Chưa hẳn là Lý Trạch Khôn, chắc hẳn rằng cậu sẽ không chỉ là băn khoăn một lát rồi lập tức đồng ý như thế. Có lẽ rằng trước đó đã hơi động tâm rồi.

Lúc Lý Trạch Khôn biết được điều đó thì Trình Hạ đã phát hiện mình bận rộn bệnh ung thư máu, bệnh của cậu là di truyền. Lý Trạch Khôn nắm chặt tay cậu, sắc mặt kém như chính gã mắc bệnh nan y vậy.

Khi đó Lý Trạch Khôn thật sự yêu Trình Hạ, gã cũng biết kỳ thực những lời không tim không phổi ban đầu Trình Hạ nói đều là các tiếng nói dối.

Trình Hạ, hệt như cái thương hiệu của cậu, vừa êm ấm vừa sạch sẽ. Cậu thà nhận lấy ánh nhìn khinh bỉ của người khác, cũng không chịu gật đầu khoe những nỗi đau của bản thân mình hòng cầu xin sự thương xót của người khác.

từ đầu đến giờ Trình Hạ đều là một câụ thiếu niên hơi có chút ngây ngốc trẻ con, chỉ rất có thể hát “Trên cánh đồng của hy vọng”, lúc tay chân luống cuống sẽ làm mấy việc ngốc nghếch, sau khi quen rồi sẽ gọi tên đầy đủ của Lý Trạch Khôn, nhìn sắc mặt của gã để đoán xem nên cho gã chút ngon ngọt hay là sai gã đi rửa bát.

Năm đó Lý Trạch Khôn ở phòng bệnh nói với bác sĩ một câu: “Hãy chữa khỏi cho em ấy, Chi tiêu bao nhiêu tôi chịu hết.”

Lý Trạch Khôn đã từng cho rằng mình sẽ không còn thuận lợi yêu ai, không ngờ gã đã sai rồi.

Trình Hạ đi rồi, mỗi lần Lý Trạch Khôn nhớ lại đều cảm thấy, rất có thể đó chính là báo ứng của chính bản thân mình. Gã cướp lấy tuỷ của người khác đang cần, nên phải chịu trừng phạt, mặc dù vậy Tại Sao cuối cùng người bị thương tổn vẫn là Trình Hạ?

Cái đêm đầu thu nhìn thấy Trình Hạ ấy, Lý Trạch Khôn cười liếc cậu: “Làm bạn giường* nhé?”, Trình Hạ đỏ bừng mặt.

*Trong raw là 对象 – đối tượng, nhưng tui nghĩ từ bạn giường hợp yếu tố hoàn cảnh hơn nên đổi.

Mơ sắp tới bất ngờ tạm dừng, Lý Trạch Khôn bỗng nhiên chấn động. Gã nhẹ dịu lau các giọt mồ hôi lạnh bên thái dương, thở dài ôm chặt lấy chiếc gối của Trình Hạ vào ngực. Gã không ngủ lại đc nữa, nhìn khe hở nhỏ của rèm cửa sổ, mãi đến tận hừng đông.

“Thật là… Có hơi nhớ em.” Lý Trạch Khôn yếu ớt lẩm bẩm, đợt tiếp nhữa nhắm chặt mắt.

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ không người tái ngộ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *