Review truyện Mười Năm Thương Nhớ

Mười năm thương nhớ đã lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất trên forums văn học mạng, and hình tượng nam chính Ngôn Hi đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 35 nam chính có tầm tác động lớn nhất trong tâm người đọc.

trình làng truyện ngôn tình mười năm thương nhớ

Tác giả: Thư Hải Thương Sinh
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện mười năm thương nhớ

Tính ra cũng đã lâu lắm rồi.

Hồi ấy A Hoành còn chưa quen chồng cô. Thời hạn đó, hồi đó A Hoành còn đang mải do dự với thắc mắc cô có phải từ trong đá chui ra hay là không.

Mỗi lần bê chiếc ghế con ngồi xem tivi ở nhà ông Vương – quản trị thị trấn, nhìn đán con cháu Tôn Ngộ Không thi nhau nhảy nhót là cô lại ngân ngấn nước mắt nghĩ: đám khỉ này cũng tương tự mình.

sau đó, cô cúi đầu, sụt sịt rồi từ nhà quản trị thị trấn quay về. Trường học của thị trấn cách nhà cô rất xa, mỗi lần tan học, cô đều đi về bằng đường này.

thời gian ấy, các hộ gia đình trên thị trấn, thuyền bè san sát thành nhà, bến đò sông nước, chẳng biết lúc nào là xuân hạ thu đông.

Hồi ấy, việc A Hoành có phải từ núi đá chui ra hay không không ổn định chưa rõ, nhưng dù gì cô vẫn hạnh phúc hơn Cả nhà khỉ kia, cô còn tồn tại bố mẹ nuôi & cậu em trai đang nhỏ liệt giường.

Em trai cô rất ngoan, tên là Vân Tại nhưng Vân Tại lại bận rộn bệnh tim bẩm sinh. Vân Tại lớn lên trên sườn lưng cô. Thuốc của cậu do một tay cô sắc, còn xuất thân của cô thì là do Vân Tại đoán già đoán non mà ra.

Hồi nhỏ tuổi, A Hoành luôn luôn bị đám trẻ em trong thị trấn bắt nạt, rủa cô là “đồ con hoang”. Mỗi khi về nhà, cô luôn luôn mang tâm trạng đau khổ, tủi thân.

Đọc thêm đam mỹ hoàn truyện

Hồi ấy, tình hình của Vân Tại khá hơn đôi chút nên cùng cô học đc một số chữ. Khi dạy chữ cho em, cô vừa cho em uống thuốc vừa lẩm bẩm: “Em do mẹ sinh ra, còn chị thì không, vậy chị từ đâu chui ra nhỉ?”

Vân Tại quanh năm môi lúc nào cũng thâm sì sì, cậu nhìn chằm chằm vào bát thuốc, ngẫm nghĩ hồi lâu mới mấp máy môi, nói với giọng thành khẩn: “Chị, chị từ núi đá chui ra đấy.”

A Hoành nghĩ đến Tôn Ngộ Không, nghĩ đến việc Vân Tại ốm liệt giường, lại chưa gặp mặt Tôn Ngộ không lúc nào, nhưng thôi vậy, cô đành miễn cưỡng gật đầu đồng ý câu trả lời này.

Có điều cô đâu biết rằng, khi bệnh tình thuyên giảm, Vân Tại đã lén đến nhà trưởng thôn xem tập một của bộ phim truyền hình Tây Du Ký.

Thôn làng quá nhỏ xíu nên không ít kỹ năng và kiến thức đến khi lên đếncấp hai mới đc thông dụng trong môn Sinh học.

Thực thà chưa chắc chắn còn hơn, vì niềm tin rất đơn giản tan vỡ.

và thế là, cô biết mình không hẳn từ núi đá chui ra, vậy bố mẹ đẻ của cô là ai?

A Hoành nghĩ rồi tưởng tượng đến ít nhiều tình huống, nhìn thấy Tiểu Long Nhân, liền nghĩ có lẽ mình do Thần Nữ sinh ra; Xem phim Nghiệp chướng, hát “cha một nhà, mẹ một nhà”, trong tim lại nghĩ, có thể phụ huynh mình là những học thức trẻ về nông thôn lao động?

tóm lại, cô nàng rất ai oán rầu.

Cô bận bịu với việc lo thuốc lo thang, âu yếm cho Vân Tại, hàng ngày một lớn lên, dần dần cũng biết giấu các lưu ý đến trong tâm địa mình.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

phụ thân cô là thầy lang duy nhất trong thôn, được coi là dòng con nhà nòi về nghề y.

mặc dù thế ông đang không cứu được đàn ông mình.

Năm mười ba tuổi, bệnh tình của Vân Tại hết sức nguy kịch, nhưng bọn họ không tồn tại tiền lên tỉnh chữa bệnh.

Vân Tại sốt cao, cô bế cậu em tí hon như que củi vào lòng, ngờ nghệch nói: “Em đừng sợ, chị sẽ cho em một nửa quả tim,bác sĩ bảo chỉ việc Phẫu thuật là dứt. Chị sẽ cho em một nửa quả tim lũ mình cùng sống nhé!”

Vân Tại mỉm cười, lần thứ nhất đôi môi có chút hồng hào.

trong những lúc sắp vô vọng, một cái xe đến từ là 1 nơi xa hơn tỉnh lỵ có mặt ở nhà bọn họ. Một người mặc com lê bách hợp h chỉnh tề bước xuống, nói muốn đưa cô về nhà.

Ông ta còn nói, hoàn toàn có thể đưa Vân Tại lên tỉnh khám bệnh. Ông ta lại nói: “Cô Ôn, đi cùng tôi nhé!”

Cô Ôn là ai chứ?

cụ thể cô mang bọn họ Vân cơ mà.

A Hoành luống cuống thu dọn đồ đạc, cha mẹ cô nước mắt giàn giụa.

Cô không có gan nhìn Vân Tại, trong thời khắc đó, Chưa hẳn cô quên, mà là cô không có gan.

Cô cũng chưa chắc chắn rằng, Vân Tại không hề dõi theo bóng cô khi cô rời đi.Cậu nhắm nghiền mắt lại, tay túm chặt góc chăn cho tới khi bật chỉ.
Chúc bạn đọc truyện mười năm thương nhớ vui mắt

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng hay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *