Review truyện “Nam Thần Cấm Dục, Trêu chưa Ngừng”

nói qua truyện “Nam thần cấm dục trêu không ngừng”

Tác giả: Du đưa ra Yếp Thiển
Thể loại: ngôn tình, xuyên chưa, cô gái cường

Trích đoạn:

“Ký chủ, xét theo cô mới mang đến, bổn hệ điều hành cố ý sẵn sàng bổn phận nhập môn sơ cấp cho bình thường cho cô, chỉ cần có có tác dụng nam nhà thành tâm đối với cô bé chủ nói 1 câu ‘ anh yêu em ’, nhiệm vụ liền ngừng.”

Tô Mê chú ý bộ máy trước mắt tự công bố quyết định, diện mạo xinh tươi phấn nộn, trên người trong gia đình mặc một bộ đồ màu trắng, đầu cày trâm ngọc rối loạn lung tung, hơi hơi nhíu mày.

“Khi nào ta giống như trọng sinh?”.

Đọc truyện em chồng anh đừng qua đây

“Một lát nữa liền có vẻ trọng sinh, chớ gấp.”

“Ta hỏi là, thân thể của ta lúc nào chắc là trọng sinh.”

Tô Mê dấu ẩn duy nhất loại dự cảm bất an, cô cảm nhận gia đình Hình như bị lừa.

hệ điều hành 059 lập tức trưng khuôn bên nhỏ tuổi dở người manh.

“Ký nhà, xin đừng nghiền ngẫm hoặc hoài nghi bổn hệ thống, được rồi, bổn hệ thống hiện nay ban đầu truyền tống trách nhiệm thứ nhất mang đến cô.”

“Ngươi……!”

~~~

“Đinh —— truyền tống thành công!”

bộ máy 059 nhìn Tô Mê tiến vào thông đạo truyền tống, chung cục thở một hơi nhẹ nhõm.

bắt đầu vừa xoay người, tiến lên vài Cách, ẩn dưới ngẫu nhiên truyền đến giọng nói máy móc lạnh băng của hệ thống.

“Đinh —— nghĩa vụ xong.

Tiến độ 100%

bổn phận mang đến điểm: 100.

có được 5 tích phân.”

bộ máy 059 ngẫu nhiên quay bạn lại, quan sát Tô Mê xây dựng thương hiệu, cái miệng nhỏ tuổi há hốc.

“???!”

Sao tất cả thể?!

mặc dầu là loại nhiệm vụ thứ nhất, dựa theo nam thanh nữ công ty tất cả một số loại hiểu lầm gút mắt, cô ít nhất cũng phải phải mấy tháng ( rưa rứa mang mấy giờ của không khí hệ thống) bắt đầu có thể dứt bổn phận, phải làm gì chớp chớp mắt liền chấm dứt rồi?

Đọc truyện Giang sơn có nàng

đặc điểm này không khoa học!

Tô Mê chậm rãi đi tới.

“Nhiệm vụ thứ nhất đã nấu chín, ta thấy bản thân mỗi chúng ta sẽ phải nói về câu hỏi trọng sinh rồi. ”

“Ký công ty, nếu như bổn hệ thống bắt gặp cô ăn lận, hoặc là vi phạm cách thức, bổn bộ máy sẽ đem linh hồn của cô ấy, trực tiếp mạt sát!”

Tô Mê nhướng mày, mỉm cười như chưa nói chuyện.

“Chẳng lẽ bộ máy ngươi cũng biến thành xảy ra lỗi sao, dấn rõ hiện thực đi.”

cái nhiệm vụ thứ nhất cực kỳ đơn giản.

Trong nguyên văn, nam người vợ nhà gần như nhất kiến chung thủy cùng nhau, cơ mà ai ai cũng chưa nói rõ, mà hơn nữa còn chỉ ra rằng phía 2 bên đầy đủ yêu người thân khác.

Xem thêm Đam mỹ mới hoàn

bởi lẽ baba của con gái công ty bệnh nguy kịch, cộng nam chủ kí hợp đồng kết hôn, sau khi kết hôn vẫn luôn tra tấn cho nhau ngược trung ương rồi ngược thân, ngược vài ngàn chương, đến đến cuối bắt đầu cởi bỏ hiểu lầm.

Tô Mê tiến vào trong cơ thể nguyên công ty, trực tiếp cho thấy trọng điểm ý của mình, đem mỗi 1 hiểu lầm hồ hết nói riêng biệt.

Sau ấy, tâm thành thâm tình nói “Em yêu anh”.

Nam nhà đầu tiên là không dám có lòng tin nhìn cô, nháy mắt liền hồng hốc mắt nói ra tía chữ “Anh yêu em”, sau ấy hôn cuồng loạn một ải, cộng thêm cường thế bạch bạch bạch.

Khi nam nhà nói ra bố chữ kia, trách nhiệm Tô Mê liền xong xuôi, về tới trong không khí truyền tống.

bộ máy 059 khuôn mặt phấn nộn nâng khuôn bên nhỏ dại.

“Như cầm, đứng vững bước đầu nghĩa vụ tiếp theo.”

“Đừng nói sang chuyện khác, gợi ý ta, ta có tác dụng sao new có vẻ trọng sinh?”

Tô Mê cau mày, mau lẹ lạnh bên.

hệ thống 059 chần chờ chớp mắt 1 mẫu, sau cuối thành thật nói.

“Cô chết choc, là sai lầm của bổn bộ máy, lúc đầu bổn bộ máy quan sát trúng chính là hàng xóm biện pháp vách của cô ý, ai biết cô bỗng dưng bệnh tim mạch tái phát, thành tích bổn bộ máy đem sai linh hồn cô đến đây rồi.”

Tô Mê đáy mắt u quang bỗng dưng lóe, sau đó âm lượng lạnh lùng nói.

“Cho bắt buộc, ta làm sao new hình như trọng sinh?”

“Tạm thời chưa có phương pháp nào, số liệu ban đầu, phần lớn nguyên nhân là đạt theo bắt buộc hàng xóm của cô ý, biện pháp có một, khi tích phân của cô ý đạt tới 100, cần đến tích phân đổi lấy hệ thống trọng sinh, lại kiếm tích phân đổi lấy cơ hội trọng sinh.”

Tô Mê ra vẻ không vui, xùy xùy.

“Cho bắt buộc, sai lầm của ngươi, đề nghị ta chấm dứt bổn phận, kiếm lấy tích phân tới tu bổ?”

“Không phải…… Anh anh anh, mọi người biết sai rồi, cô tha thứ cho người ta đi, lại nói cô chẳng hề cũng bởi vì quan sát quá các ngược văn, chung cục đem chính bản thân mình ngược mang đến phát bệnh dịch cơ mà bị tiêu diệt sao, lúc này duy nhất lần cách trọng sinh, cô chẳng hề bắt buộc có hứng sao?”

“Ngươi còn nói lý?”

Tô Mê hừ lạnh, trên mặt lạnh nhạt, nội trung khu lại là cao hứng.

hệ thống 059 mím môi, băn khoăn chớp mắt một dòng bắt đầu nói.

“Cùng lắm thì bổn hệ thống ở sau khi cô dứt nhiệm vụ, tiếp tế mang lại cô một chút tích phân, bởi vậy ăn nhập chưa.”

Nói xong xuôi, trộm chú ý sắc mặt Tô Mê.

Tô Mê nghĩ nghĩ, chung cuộc ra vẻ miễn cưỡng gật chấp nhận.

“Tiếp tục, tiến vào mệnh lệnh thứ hai đi.”

bộ máy 059 vui vẻ ra mắt.

“Tốt, ký nhà thật là có lợi, bổn bộ máy cảm nhận gia đình yêu cô mất rồi, bổn hệ điều hành hiện tại liền truyền tống trách nhiệm tiếp theo mang đến cô.”

……

“Đinh —— truyền tống thắng lợi.”

Trong đầu vang lên âm thanh máy móc lạnh băng, đồng thời cam kết ức nguyên nhà bước đầu truyền mang lại.

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Câu cửa miệng con người thường nói, buồng cháy phòng trộm phòng tiểu tam.

Đầu 2016, con gái nhân nói đến tình yêu, chẳng những đề phòng đồng bọn cộng buồng, còn mong mỏi phải đề phòng tè thụ gồm xu hướng giới tính không ổn định, nếu không cẩn thận, người trai không những cắm mang đến ngươi 1 dòng sừng, ngoài ra là sừng khác giới nữa, cho đến lúc ấy, ngươi hy vọng khóc cũng khóc không đủ.

nhưng mà bổn nữ nhà văn đam mỹ vườn trường Tô Mê này, do dự sao xui xẻo gặp mặt được, chính là loại cảnh huống này.

thiếu nữ công ty Tô Mê cộng nam công ty tuyển mộ Dung Sâm, từ bé dại cùng mọi người trong nhà béo lên, thanh mai trúc mã hai đứa trẻ công bằng, mặc dầu là tè học, trung học kể cả cao trung, hầu hết được phân cho thông thường 1 lớp.

mộ Dung Sâm tính tình bàng quan, đối có những cô gái theo đuổi bên người trong gia đình, quan sát như không thấy, chỉ chỉ một sủng ái đối mang một mình Tô Mê.

Theo lý thuyết, nam bao gồm tình, bạn nữ có ý, lại đam mê nhau, hẳn là giai ngẫu thiên thành, hóa thành 1 đôi cực kỳ ấm no, mà lại Tô Mê tính tình dịu dàng, coi như tương đối cổ hủ, ngày thường chỉ hôn hôn chiếc miệng, kéo kéo cái tay, không cho chiêu tập Dung Sâm vượt Lôi Trì 1 Bước..

là một nam nhân bình bình, tuyển mộ Dung Sâm cũng đều có sinh lý dục vọng cực kì bình bình, Tô Mê cực kì khuyết thiếu xúc cảm bình an, đề nghị không gật đầu đồng ý hành vi vượt rào Lúc trước kết hôn.

tuyển mộ Dung Sâm cực chẳng đã, chỉ nên đính hôn trước, ước định hai người nhà vừa tốt nghiệp đại học liền đăng kí kết hôn.

nhưng mà lúc tiến vào căn vườn trường đại học năm thứ nhất, chiêu mộ Dung Sâm ở một lần bị trúng thuốc, cưỡng bách mọi người cùng phòng Lâm Cẩm Dư, Bởi vậy đang chạy nói qua căn vườn trường đam mỹ chuyện xưa.

chiêu mộ Dung Sâm sau khi thanh tỉnh, nhìn thấy mặt bạn là bộ mặt âm nhu của Lâm Cẩm Dư, phản ứng bước đầu tiên là hỗn loạn cùng cực kỳ ghét bỏ và phản cảm.

nhưng lại nói mang đến cộng là hắn cưỡng bách người khác, đành đề nghị cố gắng đền bù có Lâm Cẩm Dư.

tuy nhiên Lâm Cẩm Dư lại nói chuyện, cả 2 gần như bởi cần thiết nhưng thôi, hắn cũng quên mất.

nhưng kế tiếp, chiêu tập Dung Sâm cho dù biết xu hướng giới tính của bản thân mình đều đều, tuy thế vày Lâm Cẩm Dư thường hay trêu chọc, với bài toán thường hay làm điệu có tác dụng cỗ của hắn, đề nghị xxoo, phóng túng thiếu rất nhiều lần.

1 bên là thanh mai trúc mã ôn nhu hiểu ý, 1 bên là nam dụ thụ thân thể chấp nhận, chiêu tập Dung Sâm yêu Tô Mê, nhưng mà đồng thời không cự tuyệt được Lâm Cẩm Dư dẫn dụ.

2 bên đều không ý muốn buông tay, hắn thấu hiểu Tô Mê yêu hắn, nhất định sẽ chưa bắt gặp & hoài nghi, thành ra mộ Dung Sâm sau cùng phóng túng dục vọng, cùng Lâm Cẩm Dư càng nghịch mang lại không kiêng nể gì.

cho đến 1 lần, ở trong yến hội nào đấy, Tô Mê hơi say đề nghị vào nhầm WC nam, tận mắt thấy được cảnh tượng xxoo không Chịu đựng được, ngay hiện tại bắt đầu bắt gặp quan hệ của hai mình.

Tô Mê Chịu đựng đả kích lớn, thương vai trung phong hy vọng chết rời đi, còn hảo trung ương giúp chúng ta đóng cửa ngõ lại.

nhưng đêm đó, đằng sau sự xúi giục của hễ, lại cộng nam nhân thần túng thiếu xảy ra quan hệ.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *