Review truyện ‘Thiếu Hiệp, Lấy Ta được Không?’

Thiếu hiệp lấy ta được không là thể loại truyện cổ đại, Sở Tiểu Bắc nuôi mộng nghêu du giang hồ, tiếp đến cưa đổ Võ Lâm Minh Chủ.

giới thiệu truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta đc không?’

Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’

Ta tên là Sở Tiểu Bắc, trước kia ta thường hỏi mẹ ta, Lý Do phải đặt cho ta cái brand name này. Mẹ ta nói cho ta biết, cũng chính vì bà cảm nhận thấy gọi như thế rất thuận miệng. Điều đó cho thấy thêm mẹ ta là 1 trong nữ nhân rất lười động não, cho nên bà xem qua không già 1 chút nào. A, quên nói, mẹ ta chúng ta Mạc, là bà chủ khách sạn ở trấn bên trên.

Còn cha ta thì mang chúng ta của ta, ta thường nhìn thấy ông một ngày dài lẫn đêm rảnh rỗi không có việc gì liền hoạt động xung quanh mẹ ta, nhìn qua như dạng ăn cơm mềm (bám váy vợ). Nhưng cữu cữu làm ở khách sạn lại đã từng len lén nói cho ta biết, nói thân phụ ta đã từng làm đại quan ở kinh thành, cả tính mạng của Hoàng Đế hắn cũng đã có lần cứu. Nghĩ như vậy thì cha ta nhất định là anh hùng rất lợi hại rồi, mặc dù ta chưa chắc chắn Hoàng Đế rốt cuộc là cái gì.

Mẹ ta to hơn cha ta sáu tuổi, mà thân phụ ta rất thích mẹ ta, có lúc ta nhìn thấy cha ta cùng mẹ ta ở chung một chỗ, thường là mẹ ta nhìn tương đối xấu hổ, tương đối giống tiểu nữ nhân.

Nhưng ngươi cũng đừng chính vì như thế xem thường mẹ ta, mẹ ta trước kia rất là lợi hại đó! Bà cầm một cái chổi lông gà là rất có thể cứu tính mạng cữu cữu ta ở trên đường cái quay về, hữu dụng hại hay không? Phụ thân cứu Hoàng Đế ta chưa chắc chắn là ai, nhưng mà mẹ ta lại cứu được cữu cữu ta, ta đây biết người này.

Đọc thêm Truyện sắc

A, đúng rồi, những thứ này đều là cữu cữu ta nói với ta, mà lại còn không chỉ là nói một lần.

Ta có hai phụ vương, theo chúng ta ta chính là người phụ thân ở nhà ta kia, còn có một phụ thân chúng ta Kỷ ở một đống đất nhỏ dại đầu trấn phía sau một ngọn núi bé dại, ta chưa từng thấy qua hình dạng ông ấy thế nào, ta chỉ biết ông ấy rất lười, ngày ngày nằm phí trong đống đất ngủ, cũng sẽ không cảm nhận thấy bã. Trong tên thân phụ chúng ta Kỷ có 1 chữ “Phong”, chính là cũng chính vì chỗ ở ông cắm 1 tấm biển thật to, bên trên đó viết tên của ông, còn có một chữ tiên sinh chưa dạy ta, cho nên ta không đọc đc. Dù sao, ta gọi ông ấy Kỷ phụ thân .

Còn thân phụ theo bọn họ của ta, ta gọi ông ấy là cha.

cha ta gọi mẹ ta là “nha đầu”, mới lúc đầu ta cảm thấy xưng hô này rất kì quặc, chính vì cha ta ví dụ còn nhỏ tuổi hơn so với ta mẹ, nhưng nghe đi nghe lại liền thành thói quen, sau lại ta thật cảm thấy trong xương mẹ ta đó là một nha đầu. Mẹ ta gọi ta phụ vương thì gọi cả tên lẫn bọn họ, không tồn tại mỹ cảm gì cả, chỉ là chỉ cần bà vừa gọi, cha ta sẽ ngoan ngoãn đi đến, rất nhanh nhạy. Đọc full list truyện Ngôn tình cao h

đương nhiên mẹ ta cũng Chưa hẳn là gọi cha ta như vậy, thời điểm bọn họ của nhà, mẹ ta sẽ dùng âm thanh rất kỳ quái gọi tên phụ thân ta, cũng trực tiếp gọi chữ kia sau cùng kia (mình cũng thiếu hiểu biết nhiều chỗ này lắm ~~), rất buồn nôn. Ta đã hỏi mẹ ta, Nguyên Nhân lại gọi như thế, tác dụng mẹ ta cầm cây chổi đuổi ta ra phía bên ngoài, nói tới sau nếu ta dám nghe lén liền gả ta cho Kim Nguyên Bảo, từ đó sau đây ta liền cũng không dám nghe lén nữa.

đương nhiên, trong những lúc tình cờ nghe được không tính, đúng không?

Ta là mỹ nữ, đây cũng không phải là ta nói, là Đầu To ở đầu trấn nói. Ta liền nói cho hắn biết, ai bảo dáng dấp phụ huynh ta đều đẹp đâu, cho nên dáng dấp ta đẹp là đúng!

sau khi biết ta là mỹ nữ, ta liền rất thích ngồi bên trên khối đá lớn ở cửa học đường trong trấn, cũng chính vì mấy cái tiểu mọt sách ngu si trong học đường kia vừa nhìn thấy ta mặt liền hồng hồng, đi bộ cũng đi không vững, tệ hơn chút còn té ngã, quan trọng chơi rất vui.

Ta mới ngồi hai ngày, liền bước đầu có người len lén nhét kẹo cho ta ăn, trừ lần đó ra còn tồn tại nhét quả lê, nhét trứng gà, tóm lại chỉ cần ta ngày ngày ngồi ở chỗ đó, sẽ có khá nhiều đồ ăn ngon.

Nhưng là, chuyện giỏi của ta chung quy lại bị Kim Nguyên Bảo làm hỏng, tiểu tử thúi kia là con trai độc nhất của Kim bá bá sát vách, từ nhỏ tuổi đã thích đối nghịch với ta. Mỗi lần chỉ việc hắn vừa nhìn thấy ta ngồi ở bên trên tảng đá, sẽ đen mặt lại đuổi ta xuống, còn nói muốn đi tố cáo với cha mẹ ta. Cho nên ta rất ghét hắn, cười tên của hắn khó nghe, rất có thể so nhất nhì với nhà Tiền viên ngoại trong trấn, thật tục!

Không ngờ tiểu tử thúi kia lại dám chạy đi tố cáo với cha mẹ ta thật, nói ta ngày ngày ngồi bên trên tảng đá lớn ở cửa học đường, trời tối cũng không chịu về nhà.

sau khoản thời gian bố mẹ ta biết dù rằng không tồn tại mắng ta, nhưng là bọn họ lại nhất trí cho rằng Nguyên Nhân ta làm như thế là chính vì ta muốn học sách, cho nên liền thương lượng đưa ta đi học đường, lại còn rất rủi ro xấu vào cùng một lớp với Kim Nguyên Bảo.

Tiên sinh ở học đường là một trong quả trứng thối nhàm chán, vừa nhìn thấy ta liền nói cô nàng vô tài mới là đức gì đấy, công dụng cha ta cho hắn một tảng đá ánh vàng tỏa nắng rực rỡ, hắn liền cười híp mắt dẫn ta vào học đường, lại còn sắp xếp cho ta ngồi vị trí trên cùng.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Ta mới không cần ngồi chỗ này đâu, ta nói với tiên sinh muốn ngồi phía sau Kim Nguyên Bảo, như vậy hàng ngày ta đều rất có thể vẽ con rùa* ở sau lưng cái tiểu tử thúi kia, tức chết hắn cái đồ con rùa khốn kiếp!

(*con rùa : Ô Quy- ý chỉ người có vk đi ngoại tình)

đáng tiếc ta mới vẽ mấy ngày đã không hề vẽ nữa, bởi vì tiểu tử thúi Kim Nguyên Bảo kia chợt bước đầu ngày ngày mặc áo đen tới trường, mực nước của ta đối với xiêm y đen của hắn, vẽ cũng như không vẽ, tức chết ta!

Cũng may kể từ sau khi phụ huynh đưa ta đi học, địa điểm nhận đồ ăn của ta liền từ trên tảng đá lớn trước cửa học đường chuyển tới trong học đường, hơn nữa ta lại cũng không phải bận tâm lắng rất nhiều đồ sẽ không đựng đc, cũng chính vì cả bàn học đều là của ta. Nghĩ như thế, đọc sách cũng thực không tồi!

Ở học đường của bạn thật ra thì không những 1 mình ta là con gái, còn có Tiền Đa Đa, tiểu nữ nhi nhà Tiền viên ngoại, dáng dấp nha đầu kia so với ca ca nàng đã mắt hơn nhiều, không mong muốn bụng dạ quá xấu xa, toàn trợn trắng mắt với ta, còn chỉ vào người ta khịt mũi gọi ta là “hồ ly tinh”. Mặc dầu ta không biết yêu tinh là có ý gì, nhưng ta biết nàng bền vững đang chửi ta, bởi vì kể từ thời điểm ta sắp tới đây, cũng chưa tồn tại đồng học nào đưa đồ ăn cho nàng nữa, cho nên nàng ghi hận trong tâm địa so với ta.

Ta đi hỏi Kim Nguyên Bảo “hồ ly tinh” là có ý gì, tiểu tử kia tuy vậy mặt đen thui không chịu nói cho ta biết, ta mới không lạ gì đâu, có khá nhiều người nguyện ý nói cho ta biết. Tỷ như nhi tử Đầu To nhà Trương đại phu cũng rất nghe lời ta.

sau đó Đầu To nói cho ta biết, hồ ly tinh chính là nữ nhân thích sexy nóng bỏng nam nhân.

Ngày đó tiên sinh mới vừa dạy một câu nói, “Người không phạm ta, ta không phạm người.” những lời này ta hiểu, ý nói chính là nếu có người dám khi dễ ta…ta mà rất có thể khi dễ nàng đến chết!

Tiền Đa Đa mắng ta là hồ ly, ta khi dễ nàng đó là điều hiển nhiên.

Ta gọi Đầu To tới, khiến cho hắn đi cắt tóc cho Tiền Đa Đa, ban đầu Đầu To không chịu, ta hôn hắn hai cái hắn liền vui tươi đi. Không tới thời hạn một nén nhang, hắn đã cầm một túm tóc quay về tranh công rồi, ta dùng sợi dây buộc lại treo lên cây to ở cửa học đường. Tiền Đa Đa tóc tai bù xù đi vào học đường, vừa nhìn thấy tóc trên cây lại khóc, lau nước mắt nước mũi chạy về nhà, bộ dáng kia xấu không có gan nhắc tới.

Đáng đời! Ai bảo dung mạo ta đẹp hơn nàng đây? Có bản lãnh nàng đi hôn Đầu To hai cái, cho hắn đến cắt tóc của ta đi? Coi như hôn sưng mặt Đầu To lên, Đầu To cũng không dám đụng đến một sợi tóc của ta!

Nha đầu Tiền Đa Đa này đó là không tồn tại tiền đồ, cụ thể là dáng dấp mình xấu xí phiên bản lãnh không tồn tại, cố tình chạy đến chỗ phụ vương nàng tố cáo. Buổi tối hôm đó, Tiền viên ngoại liền đưa đi nàng đến tố cáo với mẹ ta, chỉ tiếc phụ vương hắn vừa nhìn thấy mẹ ta chân liền mềm nhũn, ánh nhìn kia y hệt như là Đầu To nhìn thấy ta.

sau thời điểm phụ vương con Tiền gia đi về, mẹ ta hỏi ta Tại Sao muốn cắt tóc Tiền Đa Đa, ta liền kể từ đầu tới đuôi chuyện Tiền Đa Đa mắng ta là hồ ly.

Mẹ ta nghe xong xuôi, trợn ánh mắt ta một cái, nói: “Ngươi ngu à? Chuyện như thế về sau hôn một chiếc là đủ rồi, biết không?”

Xem thêm list full Truyện đam mỹ sủng

Ta cảm nhận thấy được mẹ ta nói quá đúng, về sau ta lại gọi Đầu To đi cắt tóc Tiền Đa Đa tóc cũng chỉ hôn một chiếc thôi, quả nhiên, Đầu To vẫn chính là hấp ta hấp tấp đi cắt tóc.

Hạ đi thu đến, đến khi ta rốt cuộc sắp cắt hết tóc Tiền Đa Đa, Kim Nguyên Bảo biết chuyện này. Hắn giận đến không chịu được, chạy đi hung hăng đánh cho Đầu To một trận, lại trở về mắng ta, bảo ta sau đây muốn cắt tóc trực tiếp gọi hắn, đừng sai bảo Đầu To nữa.

Ta mới không cần Kim Nguyên Bảo thay ta cắt tóc Tiền Đa Đa đâu, cũng chính vì cái cây trước cửa học đường kia, phàm là chỗ ta rất có thể chạm đến, cũng đã không tồn tại chỗ treo tóc nữa rồi.

Chỉ là sau sự kiện đánh nhau này, ta liền cảm nhận thấy Kim Nguyên Bảo lợi hại hơn Đầu To, hắn chẳng các đọc sách đc, đánh nhau càng thêm xuất sắc. Đừng thấy Đầu To là Tiểu Bá Vương trong trấn, một người cũng có thể chống đỡ hai Kim Nguyên Bảo rồi, nhưng căn bản không phải là kẻ địch của Kim Nguyên Bảo. Ngày ấy, ta tận mắt nhìn thấy Kim Nguyên Bảo mới đánh hai phát đã đánh cho Đầu To ngã lăn ra rồi, đánh Đầu To nằm trên bề mặt đất cầu xin tha thứ, còn nói muốn Kim Nguyên Bảo làm đại ca, cùng hắn lưu lạc giang hồ.

Phi! Thật là không tồn tại cốt khí!

Sớm biết như thế, thuở đầu ta một chiếc cũng chớ nên hôn hắn, nghĩ như vậy, ta liền cảm hứng mình rất thua thiệt, cho nên khi Đầu To lần quấn lấy Kim Nguyên Bảo gọi đại ca, lại bị đánh ngã bên trên đất, ta liền len lén đạp hắn hai phát báo oán.

sau đó tiên sinh lại dạy chúng ta một thành ngữ, gọi là: “Chó cùng rứt giậu” .

Ta chưa biết thành ngữ này còn có ý gì, ta liền đi hỏi Đầu To, không ngờ tên Đầu To ngu ngốc này lại nói với ta là hắn chưa biết, cho nên ta không còn làm cái gi khác hơn là đi hỏi Kim Nguyên Bảo, ai bảo hắn học xuất sắc, mà ta lại có vẻ hiếu học.

giờ đây, đã Kim Nguyên Bảo chịu nói cho ta biết, hắn nói ý tứ thành ngữ này chính là: nếu mà dọa con chó quá gắt gao, ngay cả tường nó cũng đều có thể nhảy được qua.

“Ngươi nói điêu! Nếu mà trong cả tường chó cũng nhảy được qua, vậy cần chuồng chó làm cái gì?” Ta mới không thèm tin !

“Ngu ngốc!” Kim Nguyên Bảo đen mặt lại, trừng ta một chiếc, đi luôn cũng không them quay đầu lại.

“Ngươi mới ngu ngốc! Kim Nguyên Bảo là ngu ngốc nhất!” Ta giương nanh múa vuốt làm mặt quỷ ở phía sau hắn, chính vì ta tin chắc, chó dù gấp thế nào, cũng nhất định là chưa chắc chắn nhảy tường.

thực sự chứng tỏ, ta nói đúng.

Không lâu tiếp nối, Tiền Đa Đa bị ta cắt sạch tóc cũng chưa chắc chắn lấy con chó săn từ nơi nào. Mặc dầu Sở Tiểu Bắc ta trời không sợ đất không sợ, nhưng có một thứ ta sợ nhất, đó đó là chó!

Tiền Đa Đa thả chó đuổi theo ta…ta liền liều mạng chạy cả một con phố, chưa chắc chắn chạy vào sân sau nhà nào, tạm dừng hoạt động thật chặt, con chó kia không tồn tại biện pháp, ở ngoài tường sủa ầm lên, nhưng thủy chung không tồn tại phi qua tường tới cắn ta.
Chúc bạn đọc truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *