Review truyện tiên hiêp đấu la đại lục

Tên Truyện: Đấu la đại lục
Thể loại: Truyện tiên hiệp, Huyền huyễn
Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
giờ đây, vẻ mặt Đường Tam rất nhiều chủng loại, khi thì cười, khi thì khóc, nhưng vô luận như thế nào, đều không hề che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.

Hai mươi chín năm, hai mươi chín năm ngoái hắn đc ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ khi còn nằm trong tã, Đường Môn chính là nhà hắn, mà Đường Môn ám khí chính là tất cả của hắn.

Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt biến hóa, nhưng rất nhanh quay về bình thường, có chút khổ sáp đích tự nhủ: “Cái gì phải tới ở đầu cuối sẽ tới. “

Mười bảy đạo thân Ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân Hình ảnh, tương tự như ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà đến, người chủ mười bảy đạo thân Ảnh này, tuổi bé dại nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mỗi cá nhân đều thần sắc ngưng trọng, họ mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường gold color trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.

Đường Môn nội môn trưởng lão đường kể cả chưởng môn Đường Đại tiên sinh tổng cộng có mười bảy vị trưởng lão, bây giờ đăng sơn (lên núi) cũng là mười bảy vị. Cho dù là võ lâm đại hội cũng không hề kinh động tổng thể Đường Môn trưởng lão đồng thời xuất động, phải biết rằng, trong những Đường Môn trưởng lão, các cụ nhất đã vượt qua hai giáp (hơn 120 tuổi).

Đường Môn trưởng lão tu vi, không một ai không đạt tới mức cực cảnh, chỉ trong chớp mắt, họ cũng đã đi tới đỉnh núi.

Ngoại môn đệ tử nhìn thấy nội môn trưởng lão, chỉ hoàn toàn có thể quỳ xuống nghênh đón, nhưng lúc này, Đường Tam bất động, chỉ lẳng lặng nhìn các trưởng lão sắc mặt ngưng trọng đi tới trước mặt, ngăn lại tất cả đường đi, mà sau sống lưng hắn là Quỷ Kiến Sầu.

Buông ba đóa Phật Nộ Đường Liên, Đường Tam ở đầu cuối cúi đầu, ánh nhìn lưu luyến không thôi, khóe miệng toát ra một niềm vui vui lòng, hắn dù sao cũng đã chiến thắng, nỗ lực hai mươi năm, hắn rốt cục kết thúc chế tạo Đường gia ngoại môn ám khí đỉnh phong, cái loại thỏa mãn về thành tựu này không thể dùng ngữ điệu tưởng tượng đc.
đúng vào lúc này, đột nhiên một đạo kim quang có mặt trước người Tu La Thần cùng theo với Hải Thần, tiếp nối nháy mắt nổ tung, hóa thành vô số điểm kim quang, tiêu tán trước ngực Tu La Thần.

Tu La Thần sửng sốt một chút:

– Làm sao có thể?

Hải Thần ngờ vực hỏi:

– Xảy ra chuyện gì 12 nữ thần

Tu La Thần trầm giọng nói:

– là 1 trong trái đất gọi là Ngũ Hành đại lục, người mà ta phái đi chấp hành nghĩa vụ, lại bị giết mất. Ta phải nhanh chân đến xem xem.

Hải Thần chấn động:

– Học trò của Chấp pháp giả Thần giới mà cũng trở thành giết sao? Thực lực kẻ thù đến mức nào?

Đột nhiên giờ đây, một đạo quang mang hắc bạch hỗn hợp từ bên trên trời giáng xuống:

– Tu La Thần đại nhân, hai vị thần vương cho mời.

Hào quang chóng vánh đại phóng, che phủ lên người Tu La Thần, hào quang chợt lóe lên, đã bặt tăm trước mặt Hải Thần.

Hải Thần có chút hoang mang gãi gãi đầu:

– Xem ra Nguyên tôn trên cái Ngũ Hành Đại Lục kia tựa hồ đã xảy ra chuyện gì rồi. Dù sao cũng không liên quan gì đến ta, để cho Tu La hắn đau đầu đi. Ha ha.

o0o

Phía Tây Nam của Thiên Đấu Đế Quốc, tỉnh Pháp Tư Nặc.

Thánh Hồn thôn phàm nhân tu tiên 2 cái này chẳng qua cũng là một thôn nhỏ tuổi ở Nặc Đinh Thành tỉnh Pháp Tư Nặc với hơn ba trăm hộ mái ấm gia đình mà thôi. Sở dĩ gọi là Thánh Hồn thôn, cũng chính vì trong truyền thuyết thần thoại, hơn trăm trước nơi này đã sản sinh ra một vị hồn sư cấp bậc Hồn Thánh, do đó mới gọi như thế. Đó cũng là sự kiêu ngạo lâu hơn của Thánh Hồn Thôn.

bây giờ, đột nhiên Thánh Hồn Thôn trở nên bận bịu hẳn lên, tấm bia đá dựng ở đầu thôn, bên trên có khắc hai chữ ‘Thánh Hồn’ đã đc chuyển đổi. Hai chữ ‘Thánh Hồn’, cũng đã được thay thành hai chữ ‘Thần Hồn’. Không chỉ có vậy, khối bia đá kia đã được đổi thành tấm bia đúc bằng vàng ròng.

– Kiệt Khắc thôn trưởng, Lý Do thôn chúng ta phải đổi tên vậy?

Thân hình chống quảy trượng của lão Kiệt Khắc đã có chút già cỗi. Hắn đột nhiên đứng thẳng sườn lưng lên, rất chi là sang chảnh nói:

– chính vì, thôn bọn họ đã sản sinh ra một vị thần…

Đọc full link đấu la đại lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *