Review truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên 2

Phàm nhân tu tiên 2 review

Tên gốc: 凡人修仙之仙界篇
Tên khác: Phàm Nhân tiên cảnh Thiên
Tác giả: Vong Ngữ
Thể loại: Truyện tiên hiệp, huyền huyễn
tóm tắt truyện
“Yêu nghiệt, chạy đâu cho thoát!”

ngay trong khi này, xa xa phía sau truyền tới 1 tiếng quát của nam nhân.

nhỏ gái nghe thấy thì hơi sững lại, sợ tới mức gương mặt trắng bệch, tay bắt buộc nắm chặt trống lắc giơ lên ra công chuyển phiên, khóe môi mấp máy mấy lần.

Mặt trống ngay tức khắc tỏa ra 1 tầng thanh quang thư thả nhạt, theo nhịp gõ của dùi trống phát ra 1 tiếng trống nhẹ, đạo thanh quang phóng đến một bụi cỏ trước mặt.

trên thân đám cỏ cũng tỏa ra thanh quang, mà tầng phong quang này chỉ bỗng nhiên lóe lên rồi tắt, như là chưa bao giờ tồn tại.

Tay buộc phải nhỏ nhắn gái liên tiếp lắc mấy lần, hai mặt trống lại tỏa phong quang rồi chiếu đến đám cỏ như trước, lại thực hiện bằng đám cỏ mấy lần lóe lên phong quang.

sau khi tạo cho xong xuôi chuyện này, vẻ mặt nhỏ bé gái càng trắng hơn mấy phần. Nhưng mà nó không dám nghỉ, rối rít nhảy đầm vào đám cỏ trước mặt.

sau thời điểm ốm gái nhảy vào ko lâu, hơn mười trượng phía sau bốc lên bụi đui, 1 thân ảnh bay vọt tới trước đám cỏ.

đây là một đại hán râu quai nón hơn tư mươi tuổi, thân hình cao lớn, một tay cầm một thanh phác đao sáng quắc, nhìn có vẻ như ác thần hung ác sát.

Y quan sát thấy trước đám cỏ mang mấy dấu chân bé xíu ngay tắp lự định cầm đao xông vào.

hiệu quả, ngay lúc này đám cỏ tỏa ra phong quang lập lòe rồi từ ấy phóng ra năm sáu con thanh xà há miệng đớp tới đại hán.

Đại hán sững phàm nhân tu tiên chúng ta, tay trái mang ra 1 tấm phù dán lên trên người, tức thời một tầng quang tráo white color ngay lập tức sinh ra, đồng thời tay nên khá rung, thanh phác đao trong tay phát ra tiếng ầm ầm chém tới.

Rẹt rẹt!

một đạo hàn quang dài mấy thước từ thanh phác đao bắn ra, thanh quang lóe lên tức thời với tam con thanh xà bị chặt thành nhị khúc bay ra, tiếp đó “ binh binh” nhị tiếng, nhì con thanh xà còn lại cũng trở nên quang tráo màu trắng trên gia đình bạn đại hán tiến công bật lại. Ánh đao lóe lên, chúng cũng trở thành chém thành nhì khúc.

Mấy con thanh xà vừa giáp công đã bị đại hán dung giải, tức thì hiện mẫu hình là mấy cọng cỏ.

Đại hán hừ 1 tiếng, đã định liên tục xông vào bụi cỏ thì đột đổi nét mặt, thu lại phác đao rồi đứng nguyên chỗ cũ.

Sau lưng phổ biến loạt soạt, hai nhẵn các bạn dắt tay nhau tiến đến.

trong những số ấy có một đạo sĩ trẻ tuổi cao bé bỏng, trường bào màu sắc xám sở hữu vẻ tương đối rách nát, trong tay cầm phất trần lông đuôi ngựa trắng, mình kia là 1 gã lùn mặt ngựa có vẻ tinh nhanh, trên bề mặt có mấy chỗ màu xanh lá cây, tóc tai rối bù.
Huyết Lệ, đại hán mặt đen, u linh áo đen sở hữu tu vi cao hơn, kịp thời lui về phía sau, kị thoát một kiếp.

nhưng mà Quỷ Vu chỉ với tàn hồn, theo lý là yếu độc nhất, mà chưa bao giờ gã thi triển thần thông gì, vậy mà cũng kịp thời né đi, thoát được kiếp nạn.

Về phần đám thành viên gia đình Hàn Lập, nguyên bạn dạng đứng ở trong phần hơi xa, ngay trong khi quang trụ vừa hình thành, hắn vẫn ra hiệu cho bạn kị đi, buộc phải cũng không biến thành tổn hại chút nào.

“Chủ nhân, nàng chẳng hề là Giao ba ư? Vì sao lại hình thành ở vị trí này, đây là địa bàn của Chuyển Luân Vương mà?” Đề Hồn truyền âm luận bàn cộng Hàn Lập & Kim Đồng.

“Chẳng lẽ… Chuyển Luân Vương có liên tưởng đến Luân Hồi Điện?” Kim Đồng cũng phán đoán.

“Cũng rất có thể, kết luận trước tiên đấu la đại lục đừng hành động gì cả, miễn cho đám mình Cốt Hoàng biết thành viên gia đình có quan hệ mang Giao 3, im thin thít theo dõi kỳ trở nên là đc.” Hàn Lập truyền âm khuyên bảo.

Đề Hồn & Kim Đồng khẽ chấp nhận.

Hàn Lập ngay tắp lự truyền âm cho Thạch xuyên ko and Tử Linh đề cập rõ đều chuyện, để hai bạn không được tùy một thể hành động. Họ dĩ nhiên ko dị nghị gì, chỉ với lúc này dung nhan mặt Thạch Xuyên không tồn tại chút khó coi.

lúc Hàn Lập thả gã and Tử Linh ra phía bên ngoài, gã new biết được ngày nay có khá nhiều nhà bạn hy vọng mấp mé Lục Đạo Luân Hồi bàn, còn bị ép gia nhập hàng ngũ của vị Đạo Tổ U Minh giới Cốt Hoàng này.

kể từ đấy Nguyên tôn cơ hội mượn dùng báu vật này giảm xuống quá nhiều, Dường như còn bị cuốn vào một cuộc phân tranh ko phân biệt.

ngược lại, phản ứng của Tử Linh so với bài toán này có chút tĩnh tâm, tợ hồ trong mắt nàng, phần đông sự tình như này sớm sẽ quá thân thuộc, nàng khôn cùng nhanh tin yêu vào xác định của Hàn Lập.

“Nếu như đang tới gặp mặt nên bất tiện gì, hãy vào không gian Hoa Chi.” Hàn Lập hiển nhiên cũng nhìn ra sự lo sợ của Thạch Xuyên không, nhưng mà cũng ko ý muốn nhắc diện tích lớn gì thêm. Sau khoản thời gian xếp đặt dứt, tức thời im lặng, dời ánh mắt nhìn về thạch điện bên dưới.

vừa rồi Giao 12 nữ thần thi triển ra lực lượng Luân Hồi động địa kinh thiên, trong cả vị Cốt Hoàng Đạo Tổ này cũng trở nên tiến công lui. Luân Hồi cấm chế bao quanh thạch điện chuẩn xác không thông thường, chỉ sợ là bởi vì chính tay vị Luân Hồi Điện Chủ trong thần thoại sắp xếp.

kết hợp mang câu nói của Quỷ Vu, chỉ sợ vị Chuyển Luân Vương chiếm giữ nơi đây, thân phận thật sự đó là Luân Hồi Điện Chủ.

nhưng mà Giao ba giờ khắc đó lại cả gan dám một thân 1 mình trực diện đương đầu sở hữu Cốt Hoàng, thần hiệu cũng không tồn tại vẻ gì lo âu, lẽ nào vị Luân Hồi Điện Chủ kia thực sự nằm phí trong điện?

Đọc full link phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *