Review truyện Võng Du Chi Sư Phụ Nhĩ Thú té Ma

Võng du chi sư phụ nhĩ thú vấp ngã ma là câu truyện Lâm Mặc Trạch do thấy buồn chán yêu cầu vẫn lên đảo Huyền Vũ tiến công thần thú. Chỉ nên ko ngờ được đại thần đứng ngắm bạn dạng thân mình đánh thú thần.

giới thiệu truyện đam mỹ võng du chi sư phụ nhĩ thú té ma

Tác giả: Lưu Ly Đại Tiên Tiên
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện võng du chi sư phụ nhĩ thú vấp ngã ma

Tùng thử trưởng thành và cứng cáp, tùng thử trưởng thành…

Ngươi nhanh xuất hiện a, ta đánh đánh khôn xiết khó nhọc a….

Chỉ quan sát thấy trên màn hình hiển thị, một tiểu Nga Mi mặc y phục xác xơ đã cầm một cây thương trạc trạc 1 con tiểu tùng thử, tiểu hào trong bờ cõi tiểu tùng thử mới rồi hơi đông, tổng số nhà bạn đoạt quái cho nhau. Tiểu Nga Mi phản ứng khá chậm rì rì, mỗi khi hắn trạc tiểu tùng thử sắp hết máu thì tùng thử đều thay đổi bụi, hắn tức tới giậm chân.

rốt cục, ko kể cũng toát ra một con tùng thử mới, tiểu Nga Mi nhanh lẹ đâm đến, đâm một cách vui mừng, tổng hợp không bắt gặp thanh huyết của mình bắt đầu giảm xuống, tới lúc hắn phát hiện người bị Hộ Đảo Thần Thú công kích thì chỉ có 1 khối huyết da…

Đọc full list truyện đam mỹ cao h đặc sắc

Ô ô ô ô, sao lại khổ như vậy, thật nặng nhọc mới cướp đc tiểu tùng thử …

sẽ sớm nghe hảo hữu new thêm nữa đề cập qua sự lợi hại của Hộ Đảo Thần Thú, chỉ với chạm mặt nó là cam đoan mất mạng, quả tình chính là phi chính nghĩa mộng của tiểu hào, khôn xiết cấp to ma thú!

Bạch mộc Vũ nghĩ một hồi đang đi chạm chán bà bà (Mạnh Bà), ko khỏi dò ra cực kỳ thương tâm.

Ngay trong nháy mắt, đã từng vòng đã từng vòng kim quang hoa mỹ hiện lên, Hộ Đảo Thần Thú ầm ầm té xuống, tùng thử bên trên đất cũng chết sạch sẽ.

tiếp nối, trên mắt đất toát ra quá nhiều tùng thử cứng cáp cùng tùng thử bảo bảo.

Bạch gỗ thơmgỗ Vũ nháy mắt mấy cái, ngây người nhà.

Oa. Kim nhan sắc Phong Hỏa Luân!!!

vừa đẹp, đại ma vương bị miểu sát.

Nhu nhu con ánh mắt một chiếc, đứng kế bên gia đình bạn là một quý danh quang mang rực rỡ, tại trong góc nhìn sùng cúng của Bạch mộc Vũ, chúng ta ấy cao siêu như thần tiên.

thi hài thần thú cộng tùng thử dần dần tiêu thất, Bạch mộc Vũ new kịp phản ứng, điểm con chuột vào mấy cái bọc bé dại phía trên mặt đất nhặt lên.

Hoa gỗ hương Bút Hải! Phát a phát a~

bữa nay, Lâm Mặc Trạch nhìn thấy bã yêu cầu lên đảo Huyền Vũ oánh thần thú, với ai khi còn lv rẻ nhưng mà chưa đã từng bị thần thú khi dễ qua, ngày nay vẫn luyện tới 102, lại đc thần khí, làm cho hắn cũng thiếu đi tâm sự mong muốn liên tiếp luyện, do đó không tồn tại việc gì thực hiện bằng sẽ lên đảo khi dễ thần thú, một đường tấn công đánh làm thịt giết thần thú từ cấp 20 đến 80, mẫu hành động này cũng như khi vừa login thì thích đi cổ mộ từ tầng 1 tới tầng 7 xoát quái, chỉ với tính phương pháp Lâm Mặc Trạch thuộc về người nhà lương thiện.

Tham khảo top truyện đam mỹ sủng h tại đây

khi hắn quan sát thấy 1 tiểu Nga Mi sỏa hồ hồ sẽ bị thần thú hung mãnh tiến công, bên cạnh đó toàn tâm toàn ý nhưng mà tấn công tùng thử, thì nhịn không đc nở nụ cười. Vươn tay cho thần thú một chiêu ‘tam dương khai thái, vòng sáng còn chưa tồn tại mất tích thì nó đã chết tốt, tiểu hào đại nạn không chết sau cùng cũng hoàn thành động tác trạc trạc tùng thử, lăng lăng đứng yên ổn, ngay khi Lâm Mặc Trạch cho rằng tiểu hào kia bị các bạn huyễn hoặc, thì tiểu hào kia thu hồi nhãn thần, đi về trước 2 bước, dẫm lên thi thể tùng thử nhặt bao.

Ngô…

Tiểu tham tiền …

Danh tự trái lại khôn cùng xinh tươi, Đại Bình Quả (Yu Ming: quả táo to)

hàn huyên là: ta là một trái táo mập.

Đại Bình Quả lấy Hoa gỗ thơmgỗ Bút Hải thu vào trong hành trang, sau đó bắt gặp quý danh bên cạnh vẫn tồn tại chưa đi, nhu a nhu dây lưng tổ ấm … chưa biết đang khiến gì. Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

bởi vậy Đại Bình Quả cũng to gan xem trang bị của quý danh này.

Quý danh tên gọi là Mặc Ly Thương. Trên đầu đính chữ: Hoa Mãn Lâu bang chủ, body tản ra vị đao RMB, 1 bộ tuyết sương y tím nhạt như mây mù, thoạt nhìn khôn xiết lịch sự.

đột nhiên Đại Bình Quả bắt gặp thanh máu của mình chợt đầy, nguyên lai Mặc Ly Thương cũng chính là một Nga Mi a!

[Lân cận] Đại Bình Quả: Nga Mi ca ca, ngươi đa dạng huyết thật là lợi hại nha, thoáng cái thì đầy!

Nga Mi ca ca …

Tiểu hào này là đã kêu gia đình sao …

Mặc Ly Thương nhìn bao quát lòng vòng, khác nhau chỉ có 1 mình tiểu hào là Nga Mi.

không lẽ cậu ta cho rằng chúng ta cần đến kỹ năng Nga Mi ít nhiều huyết…

Hãn…

Chúc độc giả truyện đam mỹ hoàn Võng Du Chi Sư Phụ Nhĩ Thú ngã Ma vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *