Reviews truyện “Blue – Neleta”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Blue”

Tác giả: Neleta
Thể loại: tiến bộ thành phố, nhất công độc nhất vô nhị thụ, nhân thú, ấm áp văn, công sủng thụ, truyện đam mỹ
Trích đoạn:
“Trọng Ni, tôi mong muốn kết hôn.”

“Kết hôn?”

Khổng Thu cố gắng duy trì vẻ mặt tầm thường, dù trong tâm địa cậu vô cùng quá bất ngờ, nhưng mà cũng sẽ mang vài phần minh bạch, đây vốn là chuyện sớm tốt muộn thôi nhưng.

Ngồi đối diện Khổng Thu, Dư Nhạc Dương cười ha ha nhưng mà nói: “Đúng vậy, nhà tôi cứ thúc giục hoài, mà tôi mang Đào Đào tuổi cũng đã mất nhỏ nữa. Nghĩ đi nghĩ lại, độc nhất là cưới cho xong xuôi. Dù sao bè đảng tôi hiện nay mang ‘vợ chồng’ cũng chỉ sự so sánh sở hữu mỗi loại tờ giấy thôi nhưng.”

Đọc truyện chồng yêu là quỷ

Khổng Thu cười cười, rồi không tính phí cho Dư Nhạc Dương một quyền: “Chúc mừng nha, người anh em.”

Dư Nhạc Dương cũng đáp lại cậu một quyền: “Nói mồm thôi không được, làm gì đấy thực tế một xíu đi thằng bạn.”

Khổng Thu đem ví từ trong túi quần ra, cầm tờ 100 tệ để trước mặt Dư Nhạc Dương, cười nói: “Đây, hồng bao của tôi, đừng trinh nữ là diện tích lớn quá nhé!”

“Trọng Ni! Cậu dám!?” Dư Nhạc Dương kêu phệ, cần dùng hai ngón tay nhón đem tờ tiền kia rồi vứt xuống trước mặt Khổng Thu. “Cậu lương 1 năm trên trăm vạn. Vậy mà bạn thân tuyệt nhất của cậu kết hôn, hồng bao lại chỉ có mỗi 100 tệ. Cậu không có thấy gì không tự tin à, tôi đây cũng chẳng mong mỏi nhận đâu.”

“Chê ít?” Khổng Thu lại móc thêm 1 tờ nữa ra: “Thế này đủ chưa?”

“Cậu đừng dùng tên Trọng Ni nữa, đổi tên lại thành Cát Lãng Đài đi.” Dư Nhạc Dương mang 200 tệ ném lại cho Khổng Thu, giận dữ nói: “Không đủ mấy chục vạn, cậu đừng với đến chạm mặt tôi.”

“Tôi chưa đã từng nhìn thấy ai lại trực tiếp đòi hồng bao của quan khách kiểu thế này cả!” lầm bầm đem tiền giấu đi, Khổng Thu cùng bất đắc dĩ nói: “Được rồi, coi như nể mặt cậu là bạn bè tốt nhất của tôi, tôi nhất quyết vẫn hảo hảo nỗ lực khiến cho cậu một chiếc hồng bao thật ‘lớn’.”

“Như vậy xem thêm thể tạm bợ chấp nhận được.” Dư Nhạc Dương cười nói: “Trước lúc kết duyên còn rất nhiều việc, nhưng tôi biết cậu cũng bận đề nghị ko đề nghị tới giúp đỡ đâu. Hôn lễ doanh nghiệp ngày 18 tháng 8, cậu khăng khăng yêu cầu tới ấy.”

“Gấp vậy sao?” Khổng Thu cúi đầu xuống, cật lực giấu đi hàn huyên trong đáy mắt. Chỉ từ nhì tuần nữa thôi ư?

Dư Nhạc Dương thở dài: “Cha mẹ tôi cùng ba má của Đào Đào đi tìm thầy tính tới tính lui, sau cùng tính ra trong năm này cưới ngày chính là độc nhất vô nhị. May nhưng mà phụ vương tôi vừa new khai trương mở bán một hotel new, bằng ko cũng chẳng với chỗ đâu nhưng mà đơn vị. Thì là nhì tuần này tôi bận đến u tối mặt mũi luôn luôn đấy.” Nét mặt tương đối giãn ra một tẹo, Dư Nhạc Dương uống vài hớp nước trái cây, rồi nhắc tiếp: “Tôi bắt buộc đi đây, còn đi đón Đào Đào và đi thử áo cưới nữa. Đúng rồi, Đào Đào mong muốn nhờ cậu chụp hình cưới. Nhưng mà giờ sợ không kịp, thôi, hóng sau hôn lễ cậu dành cho chúng tôi mấy hôm để mà chụp hình nha.”

Vẻ tươi cười của Khổng Thu trong nháy mắt ngay thức thì trầm hẳn xuống, sau đó lại cực chẳng đã lắc đầu: “Tôi có thể từ khước không?”

Coi thêm truyện người tình trí mạng

“Đương nhiên là ko rồi.” Dư Nhạc Dương đứng dậy, chuẩn bị rời đi.

giờ đây Khổng Thu new giương mắt hỏi: “Cậu thật không yêu cầu tôi giúp một tay hả?”

Dư Nhạc Dương cười cười: “Nhiếp hình họa gia nổi tiếng của gia đình bạn thời gian là đá quý bạc. &Amp; cũng bởi hồng bao mập của tôi, cậu đề xuất dành hết thời kì quý báu của mình nhưng ở đi.”

“Đồ khốn.” Cười mắng 1 câu, Khổng Thu phát âm phục vụ đến tính tiền, rồi cùng Dư Nhạc Dương rời khỏi quán.

Lên xe, Nhạc Dương lại gợi nhắc Khổng Thu ngàn vạn lần tuyệt đối không được quên ngày cưới, rồi mới lái xe đi. Sau thời điểm gia đình bạn kia đi khỏi, nụ cười bên trên gương mặt Khổng Thu ngay thức thì mất tích. Cậu cố gắng hít sâu vài tương đối, mà cũng không sao nén đc cái lệ nóng ấm bên trên khóe mắt vẫn tuôn rơi. Lặng yên trong loại xe của mình, Khổng Thu gục đầu trên vô lăng, tay nên siết chặt mang ngực mà kịch liệt thở dốc.

( YY: kiểu đau ta thik độc nhất vô nhị, đau tới tê tâm liệt phế, nên ôm tim mà thở, ôi, ước j thành viên đc thoa tim cho ảnh, hơ hơ hơ)

bỗng mang mọi người gõ cửa, Khổng Thu ngồi thẳng nhà bạn lên. Bên ngoài xe, viên chức đáp ứng lo ngại hỏi thăm: “Tiên sinh, ngài ko sao chứ?”

Đọc thêm truyện huyền huyễn Yêu thần ký

Khẽ cười lạnh lùng, Khổng Thu phủ nhận tỏ vẻ không có chuyện gì rồi đạp chân ga. Thật chỉ ý muốn cứ kiểu như thế này chạy thẳng một mạch đến âm ty. Trong một khắc, quả thực Khổng Thu đã kích động nhưng nghĩ vậy đó.

Khổng Thu, nếu như chỉ nhìn tên cậu thì ai ai cũng can dự tới vị Nho gia cổ kính tuyệt vời trung hoa trước kia. Từ sách giáo khoa, các bạn được cho là Trọng Ni là tên tự của vị Khổng phu Tử kia, từ ấy Khổng Thu bị phát âm như vậy cho tới lúc vào đại học. Dư Nhạc Dương and Khổng Thu vào cùng một trường mà khác ngành, vậy mà trời xui đất làm cho ra làm sao lại biến thành đồng đội, chuyện gì cũng đề cập mang nhau. Nhưng mà có một câu hỏi cho đến lúc này Khổng Thu đang chưa dám nhắc. Ấy đó là cậu mến Dư Nhạc Dương. Khổng Thu trời sinh là một trong những người nhà đồng tính. Ngay từ lần đầu tiên thấy Dư Nhạc Dương trên sảnh nhẵn rổ, ánh mắt của cậu ko lúc nào rời khỏi quân địch. Chính là duyên cớ tại sao 1 gia đình không có nhiều người bè như Khổng Thu lại biến thành bạn tri kỷ của Dư Nhạc Dương. Ngay cả mua nhà cũng mua ngơi nghỉ nơi không xa nhà của Nhạc Dương lắm.

Khổng Thu đã thử mường tượng vấn đề nhắc cho Nhạc Dương biết cảm tình của mình, nhưng còn chưa kịp hóng tới khi đấy thì Nhạc Dương đang ra mắt cô nữ giới thanh mai trúc mã mang người trong gia đình. Tới tận giờ đây, Khổng Thu đang không hiểu biết nhiều tại sao gia đình bạn lại không chịu xong ra ngay từ lúc ấy. Có lẽ do họ sinh hoạt xa nhau khiến cho cậu ôm ấp loại ảo tưởng đó chăng? Hồ hết lúc chúng ta gượng nhẹ nhau, cậu càng đa dạng hy vọng. Nhưng sự thật đang minh chứng, cậu không đúng rồi, cậu cần sớm dứt ra từ lâu mới đúng. Như là bị trúng độc vậy. Cứ mỗi lần thấy Nhạc Dương cùng Đào Đào niềm nở tự nhiên trước mặt chúng ta, trái tim Khổng Thu lại rỉ máu, tuy vậy Khổng Thu đang ko tự kìm giữ đc cảm xúc của mình nhưng càng khi càng nhún sâu hơn.

ngay trong lúc tâm tình còn ngổn ngang, ý thức bị tra tấn, thì thời điểm tử hình cũng đến: chỉ với vài hôm nữa là đến ngày Dư Nhạc Dương kết duyên – tám năm đơn phương của Khổng Thu bắt đầu kết thúc trong thất bại. Dù sớm biết rằng thời nay sau trước gì cũng trở nên tới, nhưng khi đối mặt, Khổng Thu new bắt gặp phiên bản thân mình không thể quyết tâm nổi.

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

Thất thần tài xế về nhà, Khổng Thu thực hành rơi chìa khóa chưa bao giờ bao nhiêu lần new mở được cửa ra. Vừa đẩy cửa bước vào, cậu tức thì đờ đẫn bửa ập lên mặt đất. Dùng nhị tay giấu mặt, Khổng Thu co người lại, đối với mối tình ngay từ trên đầu đã biết đã chẳng thể nào mang công dụng này, trong cả rơi lệ cậu cũng không tồn tại nhân cách. Trong những mối quan hệ xã giao của cậu, nhà bạn đồng tính có tương đối nhiều, cũng không ít mọi người mang yêu cầu phát triển với cậu, nhưng mà thái độ and vẻ mặt của Khổng Thu cũng đủ khiến cho mọi người nghĩ: Cậu vẫn đặt một tấm bia ‘trinh tiết’ đè nặng trên đầu. Nhưng mà chiếc ấy có trò trống gì chứ? Chớ thây Khổng Thu với yêu Nhạc Dương bao nhiêu đi nữa, Nhạc Dương cũng chỉ coi cậu là kẻ người mua độc nhất mà thôi, thậm chí còn ko phải biết tới tình cảm kia của cậu.

căn nhà từ từ tối đi, Khổng Thu cứ như thế cuộn gia đình thuộc yên không nhúc nhắc sống cạnh cửa ra vào. Chuông máy tính bảng liên tiếp reo vang, nhưng cậu vẫn như cũ không hề cựa quậy. Đột nghe 1 tiếng “tít” vang lên, điện thoại chuyển hẳn qua lý lẽ thu thanh.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, ngài nghĩ sao về cuộc rỉ tai lần trước sở hữu tôi? Chủ tịch Vương khôn cùng hy vọng ngài có thể tới chúng tôi làm cho thợ chụp ảnh ngoại cảnh, hầu như nhu cầu của ngài, chủ toạ Vương đều ưng ý. Chủ tịch vô cùng cầu rất có thể cộng ngài hiệp tác. Ước ngài kiên cường kỹ, bất cứ lúc nào ngài cũng có thể trực tiếp liên lạc với tôi, siêu ước tìm ra hồi âm của ngài. Hứa hẹn tái ngộ.”

“Tít…” Lần đồ vật hai hộ gia đình trở lại trạng thái lạng lẽ.

một phút sau, Khổng Thu giơ hai tay ra, hai phút kế, cậu đưa tay lên đầu, 3 phút sau nữa, cậu vực dậy lao thẳng tới dế yêu, bấm số & gọi ngay thức thì.

“Vâng, thưa ngài, xin hỏi ngài là…”

Đọc thêm truyện truyện đam mỹ sủng

“Cô Trương, tôi là Khổng Thu, tôi gật đầu đồng ý khiến cho nhiếp ảnh gia ngoại cảnh cho tổ chức của cô. Mở màn từ tương lai tôi đã đến sinh sống.”

“A! Thật vậy sao? Tốt quá, tôi sẽ tức tốc đặt vé phi cơ cho ngài.”

“Ngay sau này, càng sớm càng cao.”

“… Vâng. Công tác cụ thể thì chờ Khổng tiên sinh đến rồi gia đình bạn bàn sau nhé.”

“Được.”

Ngắt thiết bị cầm tay, Khổng Thu nhàm chán luân chuyển gia đình, duỗi thẳng tay chân nằm trên ghế salon thở hồng hộc. Rời khỏi đây, cậu buộc phải rời khỏi nơi này. Như thể kẻ chết đuối mang đc cọc gỗ, trong đầu Khổng Thu bây giờ chỉ mang tuyệt nhất một nhu cầu là bỏ đi, và đi thật xa. Nhắc cậu yếu đuối cũng được, hay không tiền trình cũng chẳng sao, cậu chỉ hy vọng tức thì rời khỏi nơi buồn bã này.

những giọt mồ hôi thấm ướt xống áo, của phòng chỉ có ánh đèn mờ ảo từ ngoài đường hắt vào. Khổng Thu từ bên trên ghế salon trượt xuống đất, mở đèn bàn lên. Bên dưới ánh đèn hiện rõ 1 khuôn mặt tái nhợt, trắng toát.

bắt gặp người vẫn còn đó cầm máy tính bảng trong tay, Khổng Thu quăng nó đi, vùng lên bước vào phòng ngủ. Lôi chiếc vali bên dưới gầm giường ra, cậu ngay lập tức khẩn trương lấy hồ hết đồ gia dụng hoàn toàn có thể đưa đi nhét hết vào trong các số ấy. Thiết bị cầm tay lại vang lên, Khổng Thu liền chạy đến nghe máy.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, tôi vẫn để vé phi cơ cho ngài rồi. Đó là chuyến bay 6-50 đậy cánh vào sáng mai, chút nữa tôi đang nhờ cất hộ tin tức chuyến bay vào di động cho ngài.”

“Được. Cảm ơn cô rất nhiều.”

“Không mang gì. Nhưng mà Khổng tiên sinh, ngài với khỏe không?”

“Tôi khỏe.”

“Vậy… sau này tôi sẽ tới sân bay đón ngài.”

“Được.”

“Ngày mai gặp gỡ. Tôi cực kỳ vui vì ngài có thể đến đây.”

“Vâng, mai gặp.”

Ngắt laptop, Khổng Thu nhìn ra phía bên ngoài khung cửa sổ. Phía trước đó là căn hộ lớn nơi Dư Nhạc Dương & Đào Đào sinh sống. Của nhà vẫn tồn tại tối, với vẻ như hai nhà bạn đang chưa về.

Con tim quặn đau thật khó tính, Khổng Thu vô lực nằm sấp trên nệm. Trời tạo nên nghiệt, hoàn toàn có thể dung; tự tạo nên nghiệt, chẳng thể vật dụng. Ngay từ ban đầu chúng ta vẫn sai, cực kì không nên. Sao lúc Ngải Khắc phân bua sở hữu các bạn, gia đình lại ko thử 1 lần? Hay là đồng tình lời mời cộng đi sử dụng bữa với Lý Minh? Giỏi khi Vương Thanh mời mình cùng xuất ngoại nghỉ mát, tổ ấm lẽ ra cũng yêu cầu cân nhắc… Hoặc là…

Tự tát nhà bạn một chiếc thật mạnh, Khổng Thu hít 1 hơi thật sâu để áp chế nỗi đau xâu xé trong tim.

“Xin lỗi cậu, Nhạc Dương. Tôi chẳng thể nhìn cậu kết duyên cùng Đào Đào. Tôi thừa nhận người trong gia đình là kẻ nhu nhược. Cậu cứ coi như thường sở hữu gia đình bạn khách hàng như tôi đi.” Giọng khàn khàn, Khổng Thu nhìn tòa nhà xa xa kia nhưng thủ thỉ. Sau cuối cũng không nhịn đc, để mặc cho nước mắt tuôn rơi.

mang theo máy hình họa cùng công cụ chuyên ngành, kéo theo một cái va li phệ, Khổng Thu nhìn lại hộ gia đình không ngăn nắp của bản thân 1 lần rốt cục, rồi lặng lẽ xoay các bạn đóng cửa khóa lại. Phần nhiều chạy trối chết, cậu tài xế 1 mạch thẳng đến sân bay. Từ giờ tới khi tàu bay cất cánh còn đến 6 tiếng nữa, nhưng 1 khắc Khổng Thu cũng ngóng không nổi. Ngay gần cạnh Dư Nhạc Dương kiểu như thế này, cậu xiêu bạt cực kỳ ngột ngạt, nghẹt thở như sắp chết tới nơi.

Ngồi tại trường bay suốt một đêm, Khổng Thu kéo lê thân xác mỏi mệt, ý thức cũng vô cùng uể oải nhưng leo lên chuyến bay 6-50 đến thành phố S. Thành phố S cách làm đô thị C khôn cùng xa, siêu rất xa.
phát âm full truyện tại trang web phát âm truyện online khuyến mãi truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui mừng.

Đọc thêm thể loại truyện 18+: cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *