Reviews truyện Cuồng Nhiệt vì Anh

Cuồng nhiệt do anh đề cập về Mạnh Vĩ Giác. Vài năm kia chị gái cô do Mạnh Vĩ Giác nhưng chết, vài năm sau em gái tuy vậy sinh lại làm trái tim Mạnh Vĩ Giác càng đập càng high.

share truyện cuồng nhiệt vì anh

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cuồng nhiệt bởi anh

Vào một trong những buổi tối 25 năm kia, nhị thần thế hắc đạo to Đài Loan – “Ngục Thiên Minh” và “Thanh Diễm Minh” do giành giật địa bàn mà cầu hứa ở bờ đại dương vắng tanh tại Đài Trung cử hành 1 hội nghị. Rút cuộc, hai bên đều chung ý kiến chung, rước phạm vi Đài Trung, phân ra Bắc là “Ngục Thiên”, Nam là “Thanh Diễm”. Từ ấy sau đây hai bên nước giếng ko phạm nước sông.

Ngay tại khi lập ước hẹn bằng mồm, minh quân “Ngục Thiên Minh” Lôi Mạnh Thiên cứu sáu tí hon trai đang bị chúng ta buôn lậu nhập cư phi pháp đến quốc tế. Đứa nhỏ mập đặc biệt là bảy tuổi, nhỏ nhắn nhất là tư tuổi, hầu hết họ vừa sinh ra ngay lập tức không có cha mẹ, là cô nhi, hồ hết đến từ cùng một cô nhi viện. Do viện trưởng cô nhi viện tạm bợ tham lam, bọn họ mới bị rơi vào trong tay của thành viên gia đình buôn lậu.

Đọc thêm thể loại Truyện cười

bởi vì hoàng hậu không thể rước thai, Lôi Mạnh tức khắc lưu giữ bên thành viên mình 1 đứa gầy. Sau đó sử dụng quan hệ cá nhân khiến năm đứa bé bỏng khác biệt tìm nhà, để cho chúng ta đều có thể giống như các đứa nhỏ tuổi bình thường vui vẻ bự lên. Tuy nhiên, năm đứa nhỏ đang luôn luôn nhận ông là phụ vương nuôi bởi bái tạ ân đức của ông. Cũng chính vì vậy, sáu đứa nhỏ tuổi dù rằng cũng có ngôi nhà của mình, về sau cũng đi vào đều nghành khác nhau, nhưng mà tình bè bạn vẫn giao thông chặt chẽ.

thê thiếp Lôi Mạnh Thiên, thích Tương Ninh nhận thấy sáu đứa ốm mọi cá nhân đều chung 1 tính cách làm, một phong thái riêng chẳng phải tương đương nhau bắt buộc đem màu đặt cho mỗi cá nhân họ một chiếc nick name ——

Đen, là ảm đạm, là sâu xa khó hiểu, nó lòi ra 1 cỗ tà ác nghiệt và thần bí, đó là Lôi Hạo, 1 mọi người đại trượng phu cục bộ thuộc sở hữu màu đen, cho nên hiểu là “Black”.

Trắng, là hồn nhiên, là thành thật thiết tha, bên trên thiết thực này lại lạnh lung nhưng cao chẳng thể chạm, chính là ngôn tình sắc Tập Diệu Doãn, 1 bạn đàn ông chứa chan white color, thì là hiểu là “White”.

Đỏ, là lóa mắt, là lửa nóng, là hào quang sinh động, không tồn tại vì đồ gì hoàn toàn có thể dao động, chính là Tề Hàn Tinh, một người nhà con trai chạy đồng thời với màu đỏ, cho nên gọi là “Red”.

Tím, là tươi mới, là cao niên, là 1 trong những dòng mê luyến thật sâu, chính là Tân Trinh, 1 người nhà con trai đc màu sắc tím vây loanh quanh, do đó đọc là “Purple”.

vàng, là nữ tính, là tao nhã, bạn ta do nó mà hoàn toàn không nhịn được tim đập thình thịch, đó là Đàm Diễm Văn, 1 gia đình con trai sinh sản lưu lạc cực kì như thể màu vàng, vậy nên hiểu là “Yellow”.

Xanh, là lo ảm đạm, là cảm tình sâu đậm, chính là Mạnh Vĩ Giác, 1 gia đình nam nhi nhún mình xuống chính giữa blue color, do đó đọc là “Blue”.
Chúc bạn đọc truyện cuồng nhiệt do anh vui vẻ!

Tham khảo thêm truyện ngôn tình h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *