Reviews truyện đam mỹ Yêu Tôi Xin Hãy Nói

Trong danh bạ điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng, có một dãy số như vậy này, từ trước tới giờ bạn chưa từng gọi tới, nhưng dài lâu cũng không thể xóa khỏi nó được

Ra mắt truyện yêu tôi xin hãy nói

Tác giả: Thất Nguyệt Thịnh Hạ
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu tôi xin hãy nói

Xuống khỏi máy bay, bước bên trên mảnh đất nơi thành phố A, Tưởng Thanh Dung không khỏi một hồi ngẩn ngơ!

đấy là thành phố A sao? Là thành phố nơi người đó đang sống, đang làm việc?

so với thành phố này, tình cảm của cậu giành riêng cho nó rất chi là phức tạp. Đã có lần không ít lần huyễn tưởng, cậu đi Du Lịch đến đây, một mình bước chậm trên con đường, sau đó ở một chỗ rẽ nào đấy sẽ tình cờ chạm mặt người đó. Không cần bất cứ một lời nào hết, chỉ cần như thế cậu đã thỏa mãn nhu cầu lắm rồi.

tuy nhiên sự thật là vậy, bởi vì quá nhiều Nguyên Nhân, Tưởng Thanh Dung chưa một lần tới thành phố A, nơi có người kia tồn tại.

>>> Đọc thêm top Truyện tranh đam mỹ có thịt

Cậu biết, người đó học đại học ở thành phố A, giỏi nghiệp ngừng vào thao tác làm việc cho 1 C.ty có tiếng, không tới vài năm liền tiện lợi đc lên chức, lương bổng hậu hĩnh, trải qua cuộc sống khiến cho kẻ khác cực kì ao ước.

những điều đó đều là Tưởng Thanh Dung hỏi thăm đc từ các người bạn học khác.

Từng chút từng chút, gom góp tích nhặt, chính là cuộc sống thường ngày của người đó quả thực hoàn mỹ như sách giáo khoa.

Nhìn lại bản thân ── cũng dán cái mác ĐH, cũng là một công ty lớn, nhưng vì tính cách khiến cho bản thân cậu phấn đấu nhiều năm cũng vẫn chỉ là một trưởng phòng nhân sự nho nhỏ dại không tồn tại nghiệp vụ gì, mỗi tháng lĩnh mấy đồng tiền lương.

Bất luận là khi đến lớp hay là về quá trình, cậu đứng lân cận người đó, vẫn luôn luôn không xứng.

Tưởng Thanh Dung đột nhiên lại cảm nhận thấy tự ti…

Đều nói tình yêu Chưa hẳn là thứ để mua để bán, chẳng nhận ra Chi phí ra làm sao, nhưng chênh lệch mà quá biệt lập, sao có thể khiến cho cho những người ta không cảm thấy chán chường.

“Không sao, mình cũng Chưa hẳn đến để so đo gia cảnh.” Tưởng Thanh Dung vỗ vỗ mặt, tự cổ vũ bạn dạng thân.

Cậu không định đối mặt với người đó, cậu chỉ muốn núp từ phía xa xa, lén nhìn một cái mà thôi.

cao nhất ── cao nhất là huyễn tưởng người đứng bên cạnh người đó trước cửa chính đại sảnh tiệc cưới tiếp đón tân khách chính là bản thân mình mà thôi…

Hôn lễ được cử hành vào thứ sáu, tổ chức tại một nhà hàng quán ăn năm sao của thành phố.

Bạn học của bọn họ công tác tại thành phố A rất nhiều, trong các số đó có một người có 1 số nghiệp vụ qua lại với C.ty Tưởng Thanh Dung, chính vì vậy Tưởng Thanh Dung luôn luôn vô tình hữu ý mà hỏi thăm được tin tức của người đó thông qua địch thủ, thời hạn vị trí hôn lễ lần này cũng là dò la ra được từ người bạn học kia.

>>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Ngày thứ sáu hôm ấy, Tưởng Thanh Dung ngồi lẳng lẽ ở tiệm cà phê bên cạnh đại sảnh phòng tiệc cưới.

vị trí mà cậu ngồi có thể rõ ràng nhìn thấy từng người ra vào đại sảnh, có điều tiệm coffe trang trí bằng những chậu cây cảnh che khuất góc nhìn của người bên ngoài, chỉ việc Chưa hẳn chủ đích nhìn thật kỹ bên này thì sẽ không nhìn thấy cậu.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *