Reviews truyện Hào Môn Diệm

Hào môn diệm kể về Cơ sở đào tào sát thủ bí mật Hào Môn ngoài công tác chính thì còn hỗ trợ chính phủ những nước rèn luyện những bộ môn trong yếu về đào tạo và huấn luyện đặc vụ.

giới thiệu truyện đam mỹ Hào Môn Diệm

Tác giả: Hiểu Xuân
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện hào môn diệm

Biệt thự Harvey tại một làng nhỏ tuổi phía Nam Tây Ban Nha.

Bên khung cửa kính sát sàn, mười gã nam nhi mặc đồ đen cao to vạm vỡ đứng chật cứng khúc hành lang ngoài phòng khách vốn rất chi thoáng rộng, and đứng một đầu chính thị là Lý Thăng đương mặt mày vặn vẹo coi bộ hết sức tức khí.

Đại Lý phải cầm đầu đám huynh đệ yêng hùng đứng ngoài chờ đại ca có mặt cũng chẳng lạ gì. Bất quá làm nổi tiếng đến nước này, để ngần này người chầu chực thì lại thành chuyện khác, cứ trông cái cách hắn rối ruột chốc chốc lại nhìn đồng hồ thời trang là đủ hiểu: tình hình kỳ này không mấy lạc quan, nhắm chừng trước mắt khó mà thấy đại ca nhà hắn bò ra được.

Trợ tá Jason Hạt bộ phái đến vốn định vào luận bàn một số trong những các bước với đại ca Xích bộ, bất quá phải ngồi chờ dài đến giờ, mãi không hề thấy ai ra, hắn ta cũng bắt đầu nhấp nhổm không yên.

Lý Thăng quệt những giọt mồ hôi, lỉnh sang 1 bên, hỏi nhỏ tuổi tay vệ sĩ chuyên liên lạc: “Mày chắc chắn đại ca vẫn ở trển chứ?”

“Đúng a, Đại Lý ca.”

Lý Thăng sầm mặt, nghiến răng thì thào: “Có lộn không hả! Giở trưa còn tắm với táp, hai tiếng rưỡi đồng hồ thời trang rồi! Hai tiếng rưỡi đấy…”

“Đại Lý ca, đại ca Ảnh mà tắm là ghét bị quấy rầy lắm, anh cũng biết còn điều gì, bao nhiêu lâu Ảnh không đc đụng nước rồi, giờ mà vào làm phiền Ảnh, không chừng đại ca xông ra liều mạng với cả đám tụi mình mất!”

Đọc truyện Đam mỹ sinh tử văn

Câu này coi vậy mà là thật chứ không phải nói giỡn… làm thân đầu sai đầy hiểm nguy chưa nói, mà nếu cả gan tước mất niềm vui của sếp bên trên thì thật là tối kiến, cơ mà một đám đực rựa khí thế phừng phừng đứng ngu mặt chờ mãi giữa trời nắng chang chang thế này cũng thật xốn mắt a.

“Aizz, thôi bó tay rồi!” Đại Lý vò đầu bứt tai, hắn không đi làm việc gương cho tụi bầy em, còn đứa nào dám giơ đầu chịu tội nữa, “Tao lên đây, để ổng nói chuyện thẳng với Giang đại ca của Hạt bộ luôn luôn cho ngừng, chờ mãi phí thời giờ chứ ăn giải gì.”

“Đại Lý ca, vậy thời xin mời anh vô!” thằng nhỏ còn khoa trương nghiêng mình cúi chào đủ chín chục độ.

cần thiết phải làm trò thế không hả?! Chưa chi Đại Lý đã thấy áp lực nặng nề, hắn định thần lại, chỉnh trang cổ áo, rồi hùng hồn sải chân bước vào. Xét cho cùng, giữa lúc hết sức nhạy cảm này, đâu thằng nào tình nguyện làm bia đỡ đạn, chỉ với hắn đủ vai vế tư cách, thôi thì tới luôn luôn.

Bước thang máy kiểu Phần Lan lên tầng ba, cửa vừa lộ diện đã thấy một hồ nước nhân tạo rộng mênh mông. Chỗ này không chỉ có dễ chơi là gạch men lát với những món trang trí gốm sứ đủ Màu sắc, mà cái hồ tắm mát-xa ngoại hạng chứa đựng cả bầu nhiết huyệt của kiến trúc sư số 1, đương chìm trong hơi nước u ám, and mùi thơm thỏa sức thấm đẫm từng chân tơ kẽ tóc này, còn biểu thị một cách trắng trợn nhu yếu xa xỉ hóa tột độ việc tắm rửa của quý người sở hữu.

Sau khi nghe tới Lý Thăng liều mạng trần tình, gã đàn ông cường tráng điển trai đã ngâm mình trong hồ đến sắp sửa tróc da kia chỉ hơi nhướn mày, lười biếng nói: “Sao Giang Uy không tự đến mà nói a, bận bịu gì sai ba đứa lâu la đến quấy rầy tao.”

Một gã con trai đẹp như tạc, đường nét khung người hoàn toàn có thể gọi là hoàn hảo, bất quá khuôn mặt ửng đỏ, thái độ bướng bỉnh, khí chất kiêu ngạo, khiến cho hắn dù ngâm mình trong nước cũng không thể giấu đc vẻ tàn khốc đầy công kích toát ra rõ ràng bao quanh. Này chính thị là sếp sòng của Xích bộ, Trần Cận bá đạo có 1 0 2 trong lịch sử, “Thằng Jason bên Hạt bộ đang chờ bên dưới lầu, Giang đại ca nói Ảnh không liên lạc đc với anh, đã sai người sang Marocco chờ rồi, nhưng hành trình của Xích bộ bí ẩn quá nên bị lỡ mất họ, ở đầu cuối Hình ảnh chỉ còn cách cử người đến đây đón đầu, tôi nghĩ chắc Hình ảnh có việc gấp lắm.”

“Hứ! Thằng chả thì gấp gáp gì, tìm tao đòi nợ thì có, mượn xài có vài ba thứ đồ ranh mà keo kiệt, làm như người ta xẻo thịt ổng không bằng. Rồi rồi, bảo người của Hạt bộ về đi, giờ tao gọi cho Giang Uy luôn đây.”

Mượn gì cũng phải trả chứ bộ. Đạo lý ấy là đương nhiên, bất quá Đại Lý đâu dám máy mồm nói ra, mấy bữa thần kinh đại ca đương nhạy cảm hơi quá đà, hai tháng trời lăn lộn bên trên biên giới đã hại hắn thành ra mở miệng nói thôi cũng lăm le nổi khùng, bởi thế giờ cứ tránh nói năng bậy bạ chọc giận hắn là sáng suốt hơn cả.

Đại Lý cung cúc khom lưng dâng cái di động cá nhân đã bị tắt ngóm mấy ngày này của đại ca lên. Cánh tay đối thủ từ trên đầu tới giờ vẫn vắt trên thành bể chậm rì rì giơ lên, nhận điện thoại mà tay ướt rượt, hắn lại ngoắc ngoắc cho nhân viên xoa bóp và em đáp ứng thoa dầu ra ngoài.

Một phút sau, đầu dây bên kia bắt máy.

Đọc truyện đam mỹ hoàn

“Uy ca, có vụ trà nước gì mà tìm thằng em gấp vậy a?”

“Thằng nhãi này bây còn dám chơi ú tim với anh! Cầm của anh bây hơn chục nghìn đô dòng thiết bị rồi lặn không sủi tăm thế à, biết anh giao vận đc từ việt nam sang cho cậu nguy khốn như thế nào không hả hả?!”

Bên này đã có người tay bịt lỗ tai, tay giơ Smartphone xa ra cả mét, hết mấy giây hắn mới nhơn nhơn độp lại: “Đồ của anh nửa cái tôi cũng chưa thèm mó vào đâu, mẹ nó chứ, niêm phong còn chưa tách kia kìa! Qua bên đó như cái mồ hoang, tôi còn đang định kiếm anh đòi lại cả tiền lời lẫn xăng xe đây này.”

Giang Uy sửng sốt chưng hửng, nheo nheo mắt hỏi: “Thằng này, cậu đi Tunis thật đấy à? Ở bển gái nhảy chắc ngon hở?”

“Ngon cái đầu anh! Ra tận biên giới Algeria Sahara, thiếu điều thấy cực quang rồi, còn tưởng sẽ gặp ma nữ sa mạc cơ đấy. Hai tháng trời không đc tắm, chết người được đấy anh biết không hả!”

Giang Uy phì cười, “Ra ngoài vừa an ninh vừa ấm thân thế, họ muốn đi còn chẳng đc, bây than phiền gì nữa a.”

Đương sự càng được thể sừng sộ, “Giờ thằng này thè lưỡi là ói ra cát đây này, anh tưởng sướng lắm đấy!?”

“Cậu thích ra trận cho máu lửa thì đi ôm chân lão Gallo Ge bên Bắc Mỹ đi, nghe nói thằng chả cưng cậu dữ lắm.” Giang Uy vừa nói vừa cười thầm, chỉ cần tưởng tượng ra cái mặt sầm sì của Trần Cận là đủ cho hắn sướng rơn người, “Cậu biết dạo này bảy bộ thì đến bốn bị điều đi làm việc nghĩa vụ mật không? Giờ cậu lại được an nhàn vậy, nếu không hẳn anh quá biết cậu rồi, chắc còn tưởng cậu có ô dù gì ở trển.”

Nghe ra đc ý đồ trong giọng Giang Uy, Trần Cận tức điên người: “Anh còn dám chọc ngoáy kiểu đó, coi chừng tôi xử luôn luôn mớ đồ bận rộn toi của anh, cho ra làm pháo hoa giữa sa mạc luôn luôn.”

“Này bây đừng có dọa anh nghe, dám làm ẩu thì chờ coi anh thành quỷ cũng không tha cho bây đâu!”

“Hê, tính từ mặt anh em hở, nhìn coi từ hồi chơi với anh tôi xơ múi được tí gì nào.”

Đọc truyện Ngôn tình hoàn tại đây

“Thằng vô lương tâm này! Cứ vênh váo đi, đợi đó đến bữa hội quân ở Nam Mỹ, anh sẽ xem đứa nào là đứa không xơ múi được tí gì.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng leo lên bờ, tiện tay cầm cái khăn tắm Đại Lý đưa cho quấn quanh eo: “Coi bộ tháng sau tụ tập mới nhiều trò hay à.”

“Cả đàn Phong, Hỏa, Lộ kín như bưng cũng ra mặt đấy, người của ba bộ ấy thông thường toàn chuyển động ở Nam Mỹ, kỳ đó lại hẹn tập hợp ở Peru, nghe nói có cả cảnh sát nước ngoài nhe, phân mục chim đầu đàn Hào Môn như bây kỳ này dám ăn đạn đầu tiên lắm à”

“Tôi biết tỏng Uy ca anh lâu lâu vẫn ưa làm thầy bói, nhưng có đoán trúng anh cũng im giùm đi, bộ không nói ra thì anh chết hở!”

“Chậc chậc, cậu biết anh có tốt an ủi ai đâu mà, nói láo nó khó lắm a” Giang Uy hứng chí ra sức xỏ xiên tiếp, ai bảo thằng nhỏ tuổi này mượn đồ không chịu trả. Còn dám giở giọng lưu manh với hắn

“Vâng anh được lắm.” Trần Cận sầu đời hỏi dò, “Đừng có bắt nạt nhau đi, thằng em đi ăn cát hai tháng trời ở cái xó khỉ ho cò gáy ấy rồi, biết tin tức gì đâu, kỳ này Phosa đích thân ra mặt tổ chức họp, tổ Trung Đông and Bắc Mỹ cùng chủ trì, vớ vẩn là bốc thăm đi bắt trùm thuốc phiện hay qua Colombia đánh du kích như chơi, đến lúc ấy lại trầy vi tróc vảy, có mà thoát được.”

“Bây đang trù cho Hạt bộ tụi này trúng quả đấy hả?”

“Cờ thì phải truyền tay nhau phất chớ bộ”

“Mồm miệng mắm muối. Bữa đó mà rủi ro xấu thế thật, anh đương tính có khi kiếm đạo nào gia nhập thôi, đặng xăm lấy cái thánh giá trước ngực, cho yên tâm.”

“Lại làm ba trò đen tối rồi chứ gì, bộ Chưa hẳn anh tìm kiếm được vài em ma giáo ở Salt Lake làm bồ nhí rồi hở? Thôi đi vô đạo với mấy ẻm đi, cơ mà nhớ cột cái khóa trinh tiết vào” Trần Cận dài giọng, rồi phất phơ lượn đi vào phòng thay đồ.

“Càng ngày bây càng đáng ăn đập.” Giang Uy vừa cười mắng vừa đổi chủ đề, đá xoáy lại rất chi không nể nang: “Mà này chú em, mấy bữa đi biệt xứ, có hỏi thăm gì ai đó không đó?”

“Ai a?”

“Thì thằng phụ thân cao to đẹp mã đó đó, cái thằng anh gặp gỡ ở trong nhà cậu ở khách sạn hôm bữa chứ ai.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng giật mình, nhận biết mình bị Uy ca chiếu tướng chết chắc rồi, nào giờ ai biết thân phụ Giang Uy này dám trắng trợn vậy đâu, hắn cau mày, đưa mắt liếc trần nhà một hồi, mất vài giây mới gào lên: “Đồ tọc mạch a! Tôi hỏi han gì ổng không bận bịu khỉ gì đến anh hả!?”

Quả nhiên là chọc giận được Trần Cận, hắn chỉ chờ có vậy thôi a, Giang Uy rất chi thỏa mãn: “Ai bảo bây quơ hết cả trai lẫn gái mà dường như không chịu cho anh biết sớm, hại anh đến giờ mới dám tin đây, bất quá khẩu vị bây cũng được chứ bộ, gã đẹp mã đó đến anh còn thấy là hàng xịn mà, chắc một số ngón ấy ấy khác cũng không tầm thường há?” hoàn toàn có thể cột đc chân Trần Cận, lại còn là 1 thằng đực rựa, ghê gớm đa! Không tồn tại khả năng, ai dám cả gan chớ

Hai mắt Trần Cận đã lóe tín hiệu nguy hại, giọng hắn đột nhiên lạnh như đá: “Anh nói đủ chưa? Nói chấm dứt thì cúp máy.”

Đầu dây bên kia thiếu hiểu biết sao Giang Uy cũng rùng mình ớn lạnh, vậy là hắn quyết định chơi bài lùi.

“Ok, anh im đây, cơ mà đừng có biển thủ hàng của anh đó, Jason nó đã qua bên cậu rồi, liệu mà xử cho dứt đi.”

Hai hôm sau, Trần Cận dẫn vài người thân tín về Marid, sót lại đều cho tới Nam Mỹ trước chờ lệnh.

Vào thành phố lúc này thật như về với thế giới loài người, hắn lựa một shop chuyên thời trang, mua vài cái áo mỏng dính and áo khoác bên ngoài xịn xịn, tạm thời quăng hết nỗi rầu đời vì phải nằm vùng biên giới. Quả nhiên người dây thần kinh que củi có công dụng sống sót ngoan cường hơn thiên hạ hơi bị nhiều.

Cùng lúc ấy, một máy bay tư nhân đáp xuống căn cứ không quân Torrey, rồi một nhóm bảy xe được quân cảnh vệ nước nhà Tây Ban Nha hộ tống ra khỏi căn cứ, rời bánh đến một vị trí bí ẩn.

Andre Fiennes ngồi trong chiếc xe thứ tư, nhắm mắt nghỉ ngơi, sáu tiếng đồng hồ đeo tay trước hắn vừa đc cấp bên dưới report lại thực trạng gần đây của Xích bộ.

“Chưa ngừng giấy tờ thủ tục qua biên giới, sau thời điểm đội bảo an đến chi viện, Xích bộ hoàn toàn có thể trở về, hiện giờ chúng ta đang qua Tây Ban Nha.”

“Bố trí máy bay cho tôi đến Marid.”

Trợ lý Norman không nhịn đc phải hỏi lại: “Ngay bây chừ ạ?”

“Ừm, bây giờ.”

Đọc truyện Đam mỹ trọng sinh

“Nhưng hôm nay ngài phải dự tiệc tối của thị trưởng Guillain Lang.”

“Hủy đi, ba tiếng nữa nguồn gốc đi Marid.”

“Dạ.”

Biết cấp bên trên đã quyết rồi, Norman lập tức chấp hành chỉ thị hối hả như mọi khi. Phải đảm bảo, bí mật cho chuyến đi này, rồi còn bao nhiêu công vụ theo sau nữa, bất quá Fiennes cũng chẳng lạ gì chuyện ấy.

Trước kia chưa khi nào hắn hỏi đến chi tiết hành trình, nhưng từ khi có người đó, hắn luôn tìm mọi cách tạt ngang rẽ tắt, thậm chí lắm lúc còn đuổi nhau vòng quanh quả đât.

Cũng thiếu hiểu biết Tại Sao, hơn hai tháng xa nhau này Hình như đang dài thành vô tận. Từ không ít thời nay hắn đã nhận được ra mình càng lúc càng nhớ nhung hơn, chuyện này đối với một người nắm quyền lực thao túng trong tay mà nói, quả không hay ho gì.

Lúc đó nếu Chưa hẳn tổ Bắc Mỹ ra mệnh lệnh đích danh, không đời nào hắn để Trần Cận đến vùng biên giới lạnh buốt heo hút đó làm nhiệm vụ. Tình hình hiện nay ngày càng căng thẳng, chỉ việc nghĩ chuyện người đó sẽ rời khỏi tầm mắt mình bất cứ lúc nào, thoải mái và tự nhiên xúc cảm băn khoăn lo lắng bất an lại chờ chực cuộn lên trong hắn. Mà càng nhức đầu hơn là, cái thương hiệu ưa chống đối đó đến giờ vẫn quyết giữ tính ương bướng không hề rèn giũa nổi, nhốt hắn vào ***g hắn sẽ chết, thả hắn độc lập ra bên ngoài lại lo hắn bị kẻ khác cắn chết.

Cứ nghĩ cách đây không lâu hắn thường xuyên lập chiến công, ngày càng có uy tín trong Hào Môn, vậy cũng Có nghĩa là sẽ ngày càng có chức năng bị giao nghĩa vụ nguy khốn, Fiennes thật không sao vui nổi.

Đành rằng vẫn luôn luôn sẵn sàng tâm lý, nhưng thật tình chuyện này quá sức trái ngược với ý đồ ban đầu của hắn.

Người đó đang ra sức nỗ lực để đc kề vai đồng hành chiến đấu cùng hắn, nhưng đồng thời quỹ thời hạn cho họ gặp mặt cũng bị nuốt chửng luôn luôn trong các công việc, ví tựa như những lần gặp riêng tư bằng mọi cách thế này, cũng đã thật cá biệt, điều này đủ khiến Fiennes thấy hết sức bất mãn. Hắn thì cố hết sức tìm cơ hội hợp tác, còn tên đó thì trơn tuột như trạch, kìm hãm lại không được, chỉ từ cách tự mình ra tay.

Cứ nghĩ đến bộ dạng nhiệt tình hăng hái xông pha, đấu tranh anh dũng của Trần Cận, là hắn lại bồn chồn rảo bước băn khoăn lo lắng trong phòng thao tác làm việc. Mỗi một lần mạo hiểm như vậy đều rất có thể thành ra đủ thứ sự cố rủi ro khiến hắn đau đầu hốt hoảng.

mặc dù cho là thủ lĩnh Hào Môn khả năng & đầy quyền lực như hắn, cũng khó mà hoàn toàn không thở dài nghêu ngán vì gã tình nhân ngang ngược ấy.

Dường như đó, Trần Cận vẫn không hề hay biết khắc-tinh của bản thân mình đã không quản xa xôi, nhân lúc đêm hôm đến đánh úp khách sạn nơi Xích bộ nghỉ lại, rắp tâm cho hắn một nụ cười bất ngờ to to nhỏ nhỏ dại.

Fiennes gạt hết đám lâu la mọi khi vẫn kín đáo theo đuôi hắn, rồi cứ thế một mình đi thẳng đến phòng Trần Cận. Giờ này đang có A Kiến and Đại Vỹ, người của Xích bộ đứng trực ngoài cửa, cả hai đều từng đụng độ sếp lớn, thành ra vừa thấy Fiennes xuất hiện, bọn họ cũng hơi giật mình.

chúng ta cũng biết Fiennes là kẻ của tổng bộ, chưa nói địa vị có lớn hay không, chừng đó là đủ để họ tuyệt nhiên không có gan động vào, cơ mà kỳ diệu hơn ấy là, người này Trong khi có quan hệ rất chi ly kỳ với đại ca nhà họ…

Coi thêm truyện Ngôn tình trọng sinh

Ấy là chuyện nửa năm ngoái, rất nhiều bạn bè đã phải số nhọ chứng kiến cảnh đại ca bị gã đàn ông điển trai to cao hoành tráng này bất ngờ ôm hôn ở bể bơi, lần đó mới thiệt là kinh hồn a, trời long đất lở vạn tiễn xuyên tâm a, cả đám A Kiến, Đại Vỹ rồi tụi thằng Tom cùng lúc hóa đá tại trận.

Mà pha kinh dị hãi hùng ấy rốt cuộc… rốt cuộc không một thằng bầy em nào dám xông vào ngăn cản.

Đã vậy, kỳ bí không chỉ có thế là lần đó tuy đại ca có nhảy dựng lên thật, nhưng sau cuối vẫn để gã nam nhi bạo gan này an ninh vô sự rời khỏi Xích bộ. Chắc hắn cũng thấy bị mất mặt trước đám bầy em, nên Tính từ lúc đó gã nam nhi tên Fiennes đã nghiễm nhiên bị xếp đầu sổ đen chuyện-không-được-phép-nói trong Xích bộ, thằng nào dám máy mồm nhắc trước mặt đại ca, thằng đó sẽ ăn đủ.

Nhưng bây giờ vị không-được-phép-nhắc đó đang đường hoàng đứng trước mặt chúng ta một đợt tiếp nhữa, đàn đội trưởng tôm tép trong Xích bộ đâu dám coi thường, vậy là A Kiến cố giấu sự sốt ruột, lựa lời từ chối: “Gần đây đại ca thao tác căng quá, hiếm lắm mới có dịp thư giãn một chút, hay ngài đợi tôi vào báo cho Ảnh đã?” miệng nói dứt cũng không hiểu biết Vì Sao tự mình thấy chột dạ, liền lén lén né khỏi cái nhìn bình thản nhưng đầy uy quyền của hắn ta.

Cái lối vòng vo ngọt nhạt này vốn đã đáng ngờ lắm rồi, đã vậy cửa còn đương mở hé, đứng phía bên ngoài vẫn thấy đc của nhà để đèn tối mờ, mùi hương thoang thoảng bay ra, ngoài mặt Fiennes vẫn hững hờ thản nhiên như cũ, nhưng trong lòng hắn đã thấy nặng nề, rốt cuộc hắn cản cả Đại Vỹ và A Kiến lại: “Không cần dẫn đường, tự tôi vào tìm được.”

Đại Vỹ thầm la không chấm dứt rồi, cuống quýt quay ra bấm máy gọi ông anh Đại Lý hòng kêu viện binh hỗ trợ tiếp cứu, Dường như ấy A Kiến đương định lắp bắp đánh động cho đại ca đã biết thành Fiennes bịt miệng ngay tắp lự.

“Suỵt.” Fiennes ra hiệu cho hắn không đc nói.

lúc này Trần Cận vẫn hồn nhiên chưa tinh thần đc nguy hại đang đi tới sát sườn, hắn còn đương nằm dài bên trên giường, đầu tùy tiện nghiêng qua một bên, tay phải bị cột vào thanh giường trạm trổ bằng một cái tất tơ tằm, không mặc một tí gì, nguyên khoảng lưng trần được tinh dầu hoa hồng thoa bóng loáng đầy khêu gợi, những đường cong đc duỗi dài khoan khoái, tư thế trông qua mới thật hưởng thụ và gợi cảm tột độ.
Chúc bạn đọc truyện hào môn diệm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *