Reviews truyện Nam Xấu Khó Gả

Nam xấu khó gả kể về Phương Vân Tuyên hắn không còn ngờ rằng hắn có thể xuyên không nhưng mà họ chiếu qua làm mỹ nam còn hắn cũng xuyên mà xuyên thành xấu nam, thuyệt vọng quá mà

giới thiệu truyện đam mỹ nam xấu khó gả

Tác giả: Thẩm Như
Thể loại: đam mỹ, Truyện xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện nam xấu khó gả

Lúc lăn xuống cầu thang Phương Vân Tuyên đã nghĩ: “nếu như có kiếp sau hắn sẽ không còn yêu đương thêm lần nào nữa, ba mươi hai tuổi đã không còn trẻ nữa nhưng hắn vẫn còn đó chưa sống đủ, cho dù bị người đàn ông mình yêu sâu sắc mắng là “biến thái”, “ghê tởm” nhưng Phương Vân Tuyên vẫn muốn sống tiếp.”

Lúc mở mắt ra đợt tiếp nhữa Phương Vân Tuyên ngạc nhiên phát hiện mình đã xuyên vào thân thể một người khác, người này trùng tên trùng họ với hắn nhưng mà cảnh ngộ thì nghe còn thê thảm hơn khắp cơ thể chết oan chết uổng như hắn nữa.

sau thời điểm choáng váng qua Phương Vân Tuyên mới nhìn thấy rõ nơi mình xuất hiện. Đây miễn cưỡng xem như một gian phòng. Nói miễn cưỡng cũng không quá, gạch mộc xây quanh bốn phía, không gian chưa đc mười m2, trên tường cũng không quét vôi còn lộ ra cả màu xam xám của bùn trét tường. Hắ dùng tay sờ thử, rơm rạ trát lên tường thô ráp làm cho người đau tay. Trong phòng ngoại trừ một cái giường gạch thì không còn dụng cụ gì khác. Trên nóc nhà cũng không tồn tại trần, chỉ có mỗi cái xà gác trên đỉnh đầu Phương Vân Tuyên.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Phương Vân Tuyên nằm ngang bên trên giường gạch, bên dưới thân là cái chiếu, bên tay trái là chăn bông. Cái chăn bông kia đã cũ nát tan hoang, rách toạc lộ cả sợi bông, sợi bông phía bên trong vốn rất ít lắm cũng lộ hết cả ra ngoài, mặt trong chăn đen sì sì thứ gì đó như là dầu mỡ bóng loáng, đặt lên trên mũi ngửi thử là một thứ mùi không còn nói rõ xộc lên khiến cho Phương Vân Tuyên đau hết cả đầu.

Phương Vân Tuyên mồ côi ba mẹ từ bé dại, lớn lên bằng bàn tay âu yếm của ông nội. Ông nội có kỹ năng tay nghề điêu luyện trong điêu khắc gỗ, đc người ta xưng tụng là bậc đại tông sư, muốn nhờ ông khắc một tác phẩm chỉ có tiền chưa chắc gì đã có thể nhờ đc, trong cả phế phẩm bị ông nội sa thải cũng rất được gắn cái giá trên trời trên thị phần.

Thành phố tân tiến đâu đâu cũng chính là nhà cao tầng bằng bê tông cốt thép, nhưng Phương Vân Tuyên lại sống với ông nội trong tòa tứ hợp viện cách trung tâm thành phố không xa. Đó đó là tòa nhà từ thời kinh đô của Càn Long truyền xuống, thông qua trăm năm rung chuyển mấy đời nhà bọn họ Phương sửa chữa mới hoàn thiện được sau cuối thuộc sở hữu Phương Vân Tuyên. Tứ hợp viện hình chữ nhật, rường cột chạm trổ, đấu củng* mái cong. Phương Vân Tuyên sống cuộc sống vui vẻ từ nhỏ tuổi, căn phòng tồi tàn thế này cho dù hiện thời hắn ở thời cổ đại có thấp kém đến đâu đi nữa cũng đã vượt quá phạm vi tưởng tượng của hắn.

Mời bạn đọc thể loại Truyện ngôn tình sủng

(*Đấu củng: một loại cấu trúc quan trọng của phong cách thiết kế Trung Hoa, gồm các thanh ngang từ trụ cột chìa ra gọi là củng và những trụ kê hình vuông chèn giữa các củng gọi là đấu.)

Phương Vân Tuyên thở dài, từ khi hắn tỉnh lại đến hiện nay đã nằm thêm 1 chút. Cái phòng này chỉ có tường vây bốn phía & một chiếc cửa, cửa phòng đóng chặt hắn không còn thấy phía bên ngoài, cũng không biết hiện nay là ban ngày hay đêm hôm, đã là canh mấy rồi.

Nghĩ tới từ “canh giờ” Phương Vân Tuyên bất giác cười khổ, hắn còn giữ lại ký ức vốn có của thân thể này, có vài từ ngữ không cần hắn phải nghĩ cứ theo phản xạ có điều kiện xuất hiện nằm phí trong đầu hắn; mà ngay cả cảnh ngộ từ nhỏ đến lớn của thân thể này hắn cũng có thể có thể nhớ rõ ràng rành mạch.

như thế cũng không tồi, rất có thể bớt được cho hắn ít nhiều chuyện. Còn nếu như không sống trong triều đại trọn vẹn chưa hề nghe nói đến như thế này trong những lúc vô tình hắn lại nói ra vài câu phạm húy* kiêng kỵ đó chính là tội chém đầu.

(*Phạm huý: không tránh tên của người trên.)

Chém đầu này là chuyện không còn hình dung đối với một người văn minh như Phương Vân Tuyên, nhưng lại là thực sự mà hắn phải đối mặt. Phương Vân Tuyên của quá khứ đã chết, hiện tại hắn là con một của tú tài nông thôn Phương Thế Hồng tên là Phương Vân Tuyên, cũng chính vì sinh ra đã mang bộ mặt xấu xí nên phụ mẫu gọi hắ bằng nhũ danh khác, là Sửu Nhi (người xấu xí).

Trong đầu lộn xộn, Phương Vân Tuyên nỗ lực tiêu hóa thực sự trước mặt. Mới một khắc trước hắn vẫn còn đó là đầu bếp nổi tiếng trong nước, nhưng hiện tại hắn đã chiếu qua một thế giới không quen, bước đầu một cuộc sống đời thường mới trong thân thể của người khác.

Chấn động này không thể nói là nhỏ tuổi, nhưng ngay cả như vậy Phương Vân Tuyên vẫn không muốn trở về thời thanh xuân vườn trường hiện đại; đối với bị người bạn thích coi khinh thì hắn tình nguyện chọn ở lại nơi này, ở lại trong quả đât không tồn tại Trần Lỗi này.

Hắn đang miên man xem xét thì cửa phòng vang lên một tiếng kẽo kẹt, có người từ phía bên ngoài bước vào.

Phương Vân Tuyên nhìn ánh sáng phía sau người kia mà khó tính, nhắm mắt một lúc mới nhìn về phía cánh cửa vừa xuất hiện.

Cạnh cửa có một tiểu nha hoàn đang đứng, tuổi khoảng 17-18, cô mặc y phục màu cam, bên hông có buộc tạp dề, khuôn mặt tròn vo như quả trứng, khuôn mặt cũng giống như tuổi tác đều ngập cả sức sống biến hóa năng động.

Tiểu nha hoàn có vẻ không kiên nhẫn, một chân bước vào, một chân đá cửa cho khép lại, tay bưng cháo, tay bít mũi sợ hít phải mùi hôi thối ở trong phòng này.

Tiểu nha hoàn đặt mạnh chén cháo xuống, nước cháo bên trong sóng sánh ra ngoài hơn phân nửa. Cô nhăn chặt đôi mày chán ghét nhìn thoáng qua Phương Vân Tuyên nằm trên giường đất, mặt mũi càng thêm một phần đáng ghét càng bịt chặt mũi thêm tức giận nói: “Sửu thiếu gia cũng nên dậy rồi, đã là giờ nào rồi chứ. Lão gia đã hỏi mấy lần, vẫn chính là ta phải che giấu cho ngài.” tiếng nói non nớt từ kẽ ngón tay cô vang lên, mang theo giọng mũi mềm mịn và mượt mà.

Phương Vân Tuyên thu lại góc nhìn đang nhìn cô dùng tay chống lên giường gạch, lắc lư ngồi dậy. Toàn bộ cơ thể chỗ nào cũng đau, nhúc nhích tay chân thử thì cảm thấy thân thể này như muốn rời cả ra. Chuyện này cũng khó trách, đêm qua Phương Sửu Nhi mới bị người đánh cho 1 trận tàn khốc, lại bị ngâm nước trong Hà đường đến hơn nửa đêm, thân thể này còn có thể gượng dậy được đã coi như khỏe khoắn lắm rồi.
Chúc bạn đọc truyện nam xấu khó gả vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *