Reviews truyện “Nữ Phụ Là Vô Tội”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Nữ phụ là vô tội”

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên không, cổ điển, vui nhộn
Trích đoạn:
Ẳn ngừng cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy vi tính, theo thói quen ngay tức thì vào trang web Tấn Giang, lộ diện danh sách che giấu. Có một bộ nằm phí trong ngăn che cất của Tiết Tình đang tư năm, đó là 1 trong truyện ngôn tình cổ kính, Tiết tự tình nhận thành viên cộng bộ Thiên Cổ Ngôn này có duyên phận khá sâu, hôm đấy nàng trong những lúc nhàn rỗi mở web Tấn Giang lên chọn tòi tên của bạn, kết quả sẽ lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng sinh ra trong danh sách vai phụ, dù rằng ko là vai chính, Tiết Tình đã vô cùng hứng thú lộ diện xem một xíu, ko nghĩ tới càng chẳng thể vãn hồi.

Tiết Tình mở màn theo dõi truyện dài kỳ, khi đó tác nhái khôn cùng cần cù, hàng ngày cập nhật, Tiết Tình hàng ngày gần như dưới đây, đầu tiên chạy đến bấm thanks, cuộc sống như vậy kéo dãn sắp 1 năm, như là cuộc sống hậu phi chồng 1 dạng thản nhiên cơ mà rét mướt. Một mỗi ngày đó, vị tác giả kia sau khoản thời gian đăng chương mới nhất rồi bình luận: “Ta xuống lầu sắm bánh bao, trở lại cập nhập chương sau.” Tiết Tình cực kỳ hưng phấn, càng không xong bấm F5 triền miên, F5 đến bốn năm, vị tác kém chất lượng kia đi mua bánh bao cũng không có quay về nữa.

Xem thêm truyện đam mỹ

Nàng bị lừa gạt? Ko, Tiết Tình tuyệt ko thừa nhận, đề cập ko chừng vị tác fake kia đi đến quầy bán hàng ăn vặt mua bánh bao thì bắt gặp bán hết, đề xuất đi siêu thị, cai quản cửa hàng nói còn chưa xuất hiện hàng new, nàng liền trực tiếp đi xưởng giúp bánh bao tìm, trưởng xưởng đề cập cho nàng biết thiếu vắng giết heo không giúp được bánh bao, nàng lại đi tới lò mổ, tại lò sát sinh trưởng lò nhắc heo bổ bệnh không thể tiêu thụ, nàng lại đi tìm bác sỹ thú y, chưng sỹ thú y đề cập không đủ nhân công, nàng đề nghị đến lớp tập làm cho thầy thuốc thú y. . . . . . Tiết Tình hệ trọng đủ đầy đủ chiếc căn do để yên ủi chúng ta, nàng hết sức tin chỉ nên vị tác kém chất lượng kia chọn được bánh bao nhất thiết vẫn quay về cập nhật tiếp , Cho tới bữa nay đã qua tứ năm, tác kém chất lượng cũng đề nghị giỏi nghiệp khiến cho bác sĩ thú y rồi.

mặc dù tận trong nội tâm đã biết chúng ta trong hố mập kia đã mãi ko đc cực kỳ sinh, nhưng Tiết Tình đang ko chịu buông tha, chấp nê rà lại liên tục, trong khi giật thột, nàng xem quan sát thấy bộ truyện lường gạt kia mang loại chữ đỏ be bé “Có Cập Nhật” , trâm mắt một tý nhìn lại một lần, quả thật đánh giá mang update, trời không phụ bạn mang lòng! Sau cùng chịu cập nhật!

Tiết Tình run rẩy nhấp tiến công con chuột, lộ diện chương mới nhất, lúc trang còn chưa xuất hiện vận chuyển ngừng, vì hưng phấn quá độ nhưng mà xẻ ngất.

thức giấc lại lần nữa, Tiết Tình bắt gặp thành viên gia đình thuộc nghỉ ngơi bên trên chóng, là đc người hay bụng mang tới bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại thấy trước mắt đứng đầy thiếu nữ mặc trang phục cổ trang, đây là bệnh viện mà quá cuồng loạn đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

“Sư thúc tỉnh! Mau mau báo cáo Chưởng môn cộng sulfur sư huynh!” cách thức Tiết Tình không xa, 1 nữ tử tóc búi cao vui mừng kêu lên.

1 phụ nữ tuổi còn bé cong cong đầu gối, nghe tiếng ngay tắp lự chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc thức giấc rồi! Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi!”

Đọc thêm truyện sắc

Tiết Tình thoa xoa đầu, nghi ngại nhìn họ, trong đầu đột lóe lên ra một chiếc ý niệm, nhìn nữ tử cách thức nàng không xa nói: “Có gương không?”

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận lấy gương, trong gương là gương mặt xa lạ, mặc dù mặt không có chút máu sẽ rất có thể nhìn ra là một trong người đẹp, kết luận cũng chẳng phải mặt của bạn trong trí tưởng Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng thứ hai là xuyên qua!

đầu xuân năm mới nay xuyên qua ko đáng sợ, ngược lại là chuyện tốt thành viên gia đình người cầu còn không được, nữ tử xuyên qua đều chung tiền sở hữu quyền với mỹ nam, Tiết Tình sớm phấn kích không phải đưa theo thơ Đường 300 thủ lúc dễ cổ nhân rồi, tĩnh tâm bình tĩnh, trước tiên yêu cầu nắm vững nơi này là loại triều đại làm sao, chạm chán chiêu phá chiêu, chiếu qua Hán triều vẫn sử dụng thơ Đường, chiếu thẳng qua Đường triều ngay tức thì viết từ Tống, xuyên thẳng qua Tống Triều ngay tức khắc hát nguyên khúc, còn ví như xuyên qua Minh Thanh ta ngay tức khắc chép lại truyện hồng lâu Mộng khi dễ Tào Tuyết đề nghị. Trước mắt phục sức đang, còn đầy đủ gia đình này, trên đầu không có Đại Hoa cũng không có bím tóc gầy, hẳn không phải là Thanh xuyên.

Tiết đầu đuôi còn chưa suy tứ ngừng, thì một đoàn nữ nhân đủ đầy đủ mẫu tuổi chạy vào, trợ thời cả căn phòng cũng tràn đầy mừi hương son phấn, đi đầu chính là 1 phu nhân đẫy đà, phu nhân đẫy đà thấy Tiết Tình đứng phía trên mặt đất soi gương trang điểm, khích động cầm lấy tay nàng: “Tình nhi, muội rút cục cũng tỉnh, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình không thả, một cái tay không giống lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ từ nhị sư tỷ muội thành viên chống đỡ, muội có câu hỏi gì ko hay xảy ra, sư tỷ làm sao có thể nghỉ ngơi nỗi.”

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình nhanh chóng lục soát trong đầu, đột nhớ tới nó là tên trường phái trong loại tiểu thuyết người trong gia đình đã theo đuổi bốn năm ngoái, trước mắt điều làm Tiết Tình nghĩ tới bản tiểu thuyết kia do trong tiểu thuyết có 1 vai phụ trùng tên sở hữu nàng, trong tiểu thuyết chính là hero “Tiết Tình” kia vừa khít là người của Linh Vũ phái, nàng đã chẳng hề là chiếu qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

“Ngươi có yêu cầu là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình chóng vánh hỏi vị phu nhân luôn luôn mồm nói là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng kích động của Tiết Tình hù dọa ngay lập tức sợ khiếp đảm, gật đầu đồng ý một cái, lại lúng túng hỏi: “Sư muội nào vậy? Mang buộc phải lại tẩu hỏa nhập ma giỏi không?”

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình sợ hãi hỏi.

“Thời điểm lưu huỳnh bắt gặp muội, muội đang hôn mê, kinh mạch rối loạn, kể xằng kể bậy, là thể hiện của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời cần dùng chân khí che chắn tâm mạch của muội, new nhặt lại dòng mạng.” nói tới nơi này, Phương Vân giới hạn một tẹo, lại gian nan nói: “Sư tỷ biết muội tâm tính cao, võ công truất phế làm cho muội sống không bằng chết, nhưng mà muội cũng đề nghị bởi vì sư tỷ nhưng mà quyết tâm một xíu, sư tỷ đã từng tuổi này, muội đừng để sư tỷ thấp thỏm nhưng hãy cố gắng sống!”

“Ta bị phế truất võ công?” Tiết Tình càng nhiều sợ hãi.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực nói chung không có, nhặt về một cái mạng sẽ là may mắn lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên mặt chứa chan thấp thỏm, trong nguyên tác Tiết Tình là 1 nữ nhân võ nghệ cao nhòng lại tự cao, nàng nhất mực là lo ngại Tiết Tình vẫn nghĩ không ra.

“Sư tỷ an tâm, ta sẽ không trẫm mình, chỉ với ta hiện thời tương đối nhức đầu, ta nghĩ mình thích lặng ngắt một chút.” Tiết Tình xoa huyệt Thái Dương điềm đạm xinh đẹp nhưng hướng Phương Vân kể, nàng biết Phương Vân là một trong các bạn cực kỳ ưa thích sư muội, nhất thiết sẽ không cự hay lời xin của nàng.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Quả nhiên, Phương Vân mặc dù lo lắng, mà vẫn làm theo ý sư muội, công bố phân phó phần đông nữ đồ đệ đã vây bao quanh lui ra bên ngoài, chính nàng vừa đi ra bên ngoài vừa lưu luyến ko rời, phân phó Tiết Tình đề nghị hảo hảo bảo trọng cơ thể.

Tiễn Phương Vân đi, Tiết Tình thuộc lại bên trên nệm, dùng chăn đem từ đầu đến chân giấu lên, đây không phải là thảm kịch, này. . . . . . Rành mạch là bi kịch a! Nguyên tác Tiết Tình rõ là loài người như thế nào a? Trong chốn giang hồ nổi tiếng là danh môn chính phái — tiểu sư muội Chưởng môn Linh Vũ phái, võ học kỳ tài, dung mạo đáng yêu, là kỳ nữ tử người người hy vọng, xuyên tới một vỏ bọc nội ngoại đông đảo xuất xắc, Tiết Tình đề xuất cám ơn chóng vánh bắt buộc không? Xin lỗi! Nàng một xíu cũng không cao hứng nổi, nàng vẫn nhớ kết cuộc Tiết Tình bị bạn bè xa lánh, thân bại danh liệt, chịu đủ cực hình sau chết không toàn thây, vì nữ nhân nàng cực kỳ ko tiện lợi, nàng hết sức quả cảm a, nàng là chiếc nữ phụ dám cùng nữ chủ đoạt nam nhân!

Nam chủ trong tiểu thuyết là Minh vực Giáo chủ Diêm Minh, tục tằn nói chính là vai phản diện tà mị cuồng vọng, Tiết Tình tuy là danh môn chính phái, lại với hắn với mối tình mặn mòi, cam tâm tự nguyện trở thành con bài của hắn, vốn Tiết Tình cộng Diêm Minh hai người trong gia đình này đông đảo là Nhân Trung rồng Phượng, cùng nhau mưu đồ dùng thiên hạ luận bàn võ học cũng coi như loan phượng hòa minh, chỉ tiếc Diêm Minh vừa thấy nữ chủ tức khắc lầm cả đời, 1 lòng tình nghĩa với nữ chủ, cho nên Tiết Tình thất tình. Thất tình ngay tức thì thất tình đi, trong nguyên tác Tiết Tình là 1 người nhà bị coi thường đấy! Bám rước Diêm Minh ko thả, còn liên tục cùng nữ chủ đấu đá, sau cùng tìm thấy cái hiệu quả nhưng mà nữ phụ cần có.

Tiết Tình an ủi trái tim nhỏ dại của bạn, chớ sợ chớ sợ, trong tiểu thuyết tác dụng bi thương là do nàng thực hiện bằng ngược nữ chủ, nữ chủ bên trên đầu hào quang bự như vậy, tùy một thể lắc lư đầu mọi lấy nàng dập đầu tới bể đầu chảy máu, giờ chính người là một bạn gọi chuyện, Diêm Minh là người gì, nào xem mạng của nàng là quan trọng, nàng bắt buộc chủ động theo phe nữ chủ, noi theo nữ chủ mới sở hữu thịt ăn!

thực hiện bằng xong xuôi kiên cường, Tiết Tình mở đầu xem xét lại tình cảnh chính người nhà, trong tiểu thuyết khi Tiết Tình bị phế truất võ thuật cũng chính là lúc sau khoản thời gian Diêm Minh cộng nữ chủ gặp nhau, Diêm Minh đối với nữ chủ vẫn còn đấy trạng thái tương tứ đơn phương, cộng nữ chủ nghỉ ngơi hoang mạc giã biệt, sau lại đến nơi Tiết Tình luyện công, luyện tới thời khắc cốt lõi trong óc lại mang lại nhiều loại thanh âm dung mạo của nữ chủ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma, Tiết ái tình Diêm Minh tựa như Diêm Minh yêu nữ chủ 1 dạng chấp nệ, ngay lập tức vận công thực hiện bằng Diêm Minh khai thông chân khí, kết quả Diêm Minh đại công cáo thành, phủi mông một chiếc đi tìm kiếm nữ chủ, Tiết Tình thay hắn tẩu hỏa nhập ma, công lực mất hết.

Đọc truyện sắc sủng

vốn dĩ là thời điểm xem tiểu thuyết Tiết Tình chỉ mong chờ nhìn nam chủ cộng nữ chủ nhanh lên một tẹo sinh hoạt chung 1 chỗ, bây chừ hận ko đc phun máu vào mặt tác nhái, có muốn khổ như vậy xuất xắc không! Bị tai nạn công phu thì một chút tiền yên ủi cũng không tồn tại, thay nam chủ bị thương còn yêu cầu tự người trong gia đình móc tiền thuốc thang! Kiên cường một chút về kết cuộc phía sau , Tiết Tình lại cảm thấy chúng ta đề xuất thỏa mãn, ít ra so với thời điểm gảy bộ hạ gảy chiếu qua thành chúng ta tật nguyền, thừa dịp kịch tình còn chưa ạ? Tiến tới bao lâu, nàng với trọn vẹn thời gian thay đổi số mạng.

hình dung người nhà mặc dù không có võ công, vẫn chính là sư muội của Chưởng môn Linh Vũ phái, là anh kiệt trong danh môn chính phái, trong thâm tâm Tiết Tình an ủi quá nhiều.Thân thể Tiết Tình này hôn mê mấy ngày không có hạt cơm như thế nào vào bụng, tâm tư vừa mới ổn định, đã dò ra người trong gia đình đói mong muốn rã ruột rồi, xuyên thẳng qua thành thành viên với địa vị khôn cùng đc kính trọng trong giang hồ là chuyện đáng mừng, mấy nữ môn đệ vừa nhìn mặt Tiết Tình cũng biết nàng đề xuất dòng gì, ngay tắp lự bưng cháo cộng chút thức ăn đi lên. Tiết Tình sẽ đói mắt nổ đom đóm, không mong bận lòng thân phận, nhàn hạ rảnh ăn, ao ước tạo cho thục nữ danh môn chính phái đã yêu cầu thực hành dịch bao tử cuồn cuộn hơn.

Tiết Tình đã ăn cơm trưa, thì một nữ môn sinh bước vào phòng, nữ môn đồ kia khom người hướng Tiết Tình hành lễ rồi nói: “Sư thúc, lưu hoàng sư huynh quay về, bên ngoài cửa cầu kiến.”

sulfur, trong tai của Tiết Tình bắt đc nhị chữ này, tên tuổi cực kì quen thuộc, chúng ta này không phải chính là sư điệt Tiết Tình, chết ở phía trong tay nam chủ, vai quần chúng. # Khổ thân độc nhất vô nhị sulfur sao!

chạm chán một vai phụ đều chung tác dụng buồn giống như mọi người, Tiết Tình với mẫu cảm giác đồng cảm, vội phân phó nữ môn đồ bên cạnh: “Mau cho hắn đi vào.”

Nữ môn sinh thối lui khỏi phòng, chỉ chốc lát sau dẫn một gia đình bạn nam tử đi vào, chừng khoảng nhì mươi, bên trên nhà bạn mặc bạch y thượng hoa lá của Linh Vũ phái, bên hông một cây Thanh vân kiếm, thiết bị nổi tiếng của giang biển hiệp sĩ, ngắn gọn.

đc rồi sau khi hành lễ sư điệt, sulfur ngẩng đầu lên, thanh chân mày khá nhíu, niềm nở nói: “Sư thúc, người khỏe không?”

“Khá hơn chút rồi.” Tiết Tình hơi nghiêng đầu sang một bên, che giấu biểu tình gần hộc máu của bản thân, mới xuyên qua tới đây, vừa thấy 1 mỹ thiếu niên tuổi sàng sàng nhà bạn, hàn ôn vừa nhộn nhạo ngay thức thì nghe kẻ thù phát âm thành viên gia đình là sư thúc, dù tâm khiến cho sắt cũng muốn vỡ vạc, Tiết Tình thân là môn sinh nhỏ bé độc nhất của tiền chưởng môn Linh Vũ phái, tuổi nhỏ nhắn lắm, bối phận trái lại đủ cao.

“Sư thúc hôn mê, ta vốn yêu cầu nghỉ ngơi bên thành viên phục dịch, mà ngài đã không có biểu lộ giác tỉnh, ta liền tự chủ trương đi Nga Mi rước Linh Dược.” lưu huỳnh nhắc qua mang một bình sứ nhỏ bé men xanh thả vào bên tay Tiết Tình.

Tiết Tình mang bình nhỏ xíu đem đến trong tay vuốt vuốt mấy dòng, trong tiểu thuyết phái Nga Mi là danh trường phái y thuật cao vút, Linh Dược Nga Mi ko dễ có, lại nhắc không thể từ khước thiện ý tiểu sư điệt, dù rằng không dùng đc vẫn là bắt buộc nhận.

nhìn thấy Tiết Tình thu bình thuốc, lưu hoàng khóe miệng nhếch lên lòi ra vẻ mặt vui sướng, Tiết Tình trong trái tim chỉ mong than thở, thật là thiếu niên tốt a, thời khắc cộng đồng Tiết Tình xa lánh chỉ có hắn còn đứng sát bên Tiết Tình, chỉ với Tiết Tình cho đến lúc này hầu như coi thường không ngoảnh lại nhìn, tụ tập ý thức vào Diêm Minh, vai phụ khổ thế nào chỉ có vai phụ new biết, mường tượng diêm sinh lúc chết tác nhái mô tả máu tanh như thế nào, Tiết Tình nghĩ thầm nhất mực nên so với mẫu sư điệt này hơi hơn 1 chút!
đọc full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen224.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *