Reviews truyện “Quyến Rũ Thần Tình Yêu”

Nội dung truyện ngôn tình “Quyến rũ thần tình yêu”


Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: ttruyện ngôn tình  , tân tiến
Trích đoạn:
Tại mợt buổi họp báo long trọng, đèn flash lóe lên khắp vị trí.

Tay các ký giả vậy máy chụp ảnh, ai ai cũng dồn sức chụp người sở hữu trì trên sân khấu, chỉ sợ loại bỏ bất cứ một cảnh nào.

người chủ trì trên sân khấu, gia đình mặc áo ngắn màu trắng, trưng bày 1 bên vai. Vị phối hợp chế tác hình thần Hy Lạp hiện nay, anh còn sáng tạo đi uốn 1 đầu tóc xoăn, thề chưa mê chết chóc thề không làm cho chúng ta.

mà hình ảnh sân khấu, cũng chưa kém cụm, gần như là copy toàn thể cảnh biển lớn Aegean sắp tới. Cây nguyệt quế được tô điểm, phân phối tinh tế có dây leo treo tầm thường quanh rủ xuống, trừ vẻ đẹp phía bên ngoài, càng ám chỉ chủ nhân hội trường trọng điểm chí mạnh khỏe mong mỏi xưng bá các ngành nghề này. Bởi vì vòng nguyệt quế ở Hy Lạp cổ đại biểu chiến thắng, chỉ có vô địch bắt đầu có lẽ đạt được vòng nguyệt quế, gia chủ hội trường xác định vào đặc điểm này tuyên bố, anh vẫn xưng bá mạng xã hội này.

Xem thêm truyện vật trong tay

“Các do cam kết giả tiên sinh và tè thư, hoan nghênh tới hội trường phát biểu của đài truyền hình lộng lẫy, cám ơn nhiều ngươi.” người chủ trì rứa Microphone lên trước rồi kính chào hỏi cụm ký kết giả dưới đài. Tất cả một số ký kết giả đàn bà thấy anh vụng trộm liếc mắt gửi tình với các cô, trái tim của rất nhiều cô đập chưa chấm dứt.

“Tôi là Hạ Quang Hi, đặc điểm này chưa buộc phải bên tôi giải thích hợp nhiều nữa chứ? Gia đình phần đông đang linh giác chúng tôi.” Tiếng tăm của gia chủ hội trường cũng như sấm mặt tai, chỉ việc là ký kết giả về tin tức tài thiết yếu thương mại, chưa có người nào chưa bao giờ nghe qua đại danh của anh, anh là nhân vật số hai vương triều Hạ thị, tên hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh ấy không ngừng, bên dưới đài mau chóng truyền cho một round mỉm cười khẽ. Đặc biệt là các cam kết giả thiếu nữ, càng cười cợt cho run rẩy hết cả người, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

Đọc truyện đấu la đại lục

“Tôi nghĩ mình chắc chắn siêu tìm hiểu, Tại Sao chúng tôi ăn mặc cũng như cố kỉnh này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng bên trên gia đình bạn, vẻ mặt vừa vạn bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn khôi lỏi, giết chết không ít trái tim đàn bà ngay tại chỗ.

“Tại sao?” phía dưới quả nhiên bao gồm ký giả phái nữ trẻ tuổi chưa nhịn được mày mò giơ tay đặt vấn đề. Hạ Quang Hi nhanh chóng chuyển làn đường đôi mắt phóng điện của anh ý sang ký giả cô gái ấy, có một không hai truyền dòng điện 10000V.

“Bởi do bên tôi là Cupid.” Anh nói khoác mà băn khoăn ngượng giải say đắm.”Vì với tình ái and ấm no mang đến trần gian, tôi hóa thân thành cỗ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng mà kỳ thật bên tôi ko phải Hạ Quang Hi, mọi người mọi người bắt gặp này là giả, chúng tôi bắt đầu là Cupid.”

Coi thêm: vô thượng sát thần

Hạ Quang Hi hiển nhiên hết sức hiểu kỹ media muốn vật gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh với ký giả, quả nhiên dẫn đến cả hội trường cười cợt ầm.

“Vậy đâu new là thật đây?” lại có ký kết giả phụ nữ giơ tay đặt vấn đề.

“Cái này mới là thật.” Hạ Quang Hi mau chóng cụ chặt lăng hội, cần đến ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phất phơ trên đài. Trên đó viết: “Hội nghị công bố kênh mua sắm cuộc sống Cupid”, có lẽ rằng đó là nhằm anh mở cuộc họp báo này.

“Tôi đã chưa giống đều đài truyền hình khác, lấy vật gì một đài download đồ xx hoặc là mấy đài cài đặt đồ xx nhàm chán Bởi vậy, bên tôi hy vọng sao liền hoàn thành khoát vì thế, trực tiếp sử dụng『 cuộc đời Cupid 』 có tác dụng tên đài truyền hình sắm sửa của nhà bạn.” Đẩy khỏe khoắn tiêu thụ kênh buôn bán của mình không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển kẻ thù mấy câu, các cam kết giả lại nhảy cười cợt một ải.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

“Trang phục của anh ý thật độc đáo, tuy vậy Vì Sao muốn đặt tên là 『 cuộc sống Cupid 』, là tăng thêm ý nghĩa gì có một không hai sao?” cho dù gia đình khắc sâu ấn tượng với cách biểu hiện hài hước buồn cười của Hạ Quang Hi mà hơn nữa, nhưng lại cũng có một số người không phục, đặt Việc sắc bén.

“Đây chính là điều tiếp sau tôi mong muốn giải ưa thích, cám ơn vày phóng cục tiên sinh này giúp bên tôi nói lên vấn đề này.” Anh không những chưa ngại giọng nói sắc bén của ký kết giả, Ngược lại theo lời của anh ta khởi đầu trận mạc khác. “Có lẽ các vày sẽ hỏi, hầu hết là kênh mua sắm,『 cuộc đời Cupid 』của tôi gồm gì khác nhau? Đáp án là: Chắn chắn khác nhau! Nhằm mục đích chủ yếu tôi mở kênh bán buôn này, ngoại trừ bạn xem ở nhà tiện lợi sắm sửa bên ngoài, thiết yếu đặc biệt là mong cho tình ái & mong muốn mang lại rất nhiều thành viên gia đình xem ở Đài Loan. Các bởi vì cũng biết, bạn lộng lẫy Bước quá nhanh rồi. . . . . .”

tiếp nối cũng chỉ thấy được Hạ Quang Hi nước miếng tung bay, nói nhảm chút về mối tình and muốn. Cam kết giả bên dưới đài còn đắm chìm nghe anh nói xằng nói bậy, dĩ nhiên trong đó ký giả thanh nữ chỉ chiếm số đông, ký kết giả nam là rầu rĩ cho sắp đến bị tiêu diệt đi, ngáp cụm lần.
Đọc full truyện tại web truyện trực tuyến truyen 24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện cô giáo Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *