Bật mí ngay sao hạn tuổi Ất Sửu Nữ Mạng chuẩn nhất

Trong cuộc sống, mỗi năm đều mang các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Ất Sửu 1985 là sao nào tốt hay xấu. Giúp cho gia chủ mang thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. Đem đến đa dạng vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Tân Sửu 2021 là các sao hạn xấu giáng chiếu cho nữ mạng năm Ất Sửu. Thì gia chủ phải lập khấn van nài hóa giải để giảm bớt gánh nặng nề khó khăn vận hạn trong năm.

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021
Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: tốt

Địa chi: Sửu bắt gặp Sửu: Tự hình: ko rẻ

Thiên can: Ất bắt gặp Tân: Tương Xung: ko tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: ko phạm Hoang Ốc

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi Tý năm 2021 chuẩn xác nhất

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem đến sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô cực kỳ lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này làm bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về ốm đau, tai vạ người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, yêu thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người sở hữu âm khí sẽ bị nặng nề hơn, tinh thần xoàng bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, cần xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này nên đi xa mới mang tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp gỡ tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay bắt gặp chuyện ko vui. Nhưng nếu sở hữu bầu, có thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo khái niệm người xưa là đàn bà mang bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ ko ảnh hưởng xấu mà trái lại còn thấp cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì trường hợp vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình tầm thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế phải gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm thấp sang trọng thì hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Phụ nữ vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trĩu trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc to qua khỏi được an

ko thì tai hoạ vương có có ngày

Phòng người làm cho vấp rủi nguy

Thi ân cha đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người buộc phải nhớ chớ than chớ phiền”

Trên đây là tổng hợp những tin tức hay và chuẩn xác nhất về sao hạn tuổi Ất Sửu Nữ Mạng năm 2021. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Nguồn tin tức: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *