[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P6 – Sụp đổ – Truyện tâm lí xã hội, mc Trà Thanh– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P6 – Sụp đổ – Truyện tâm lí xã hội, mc Trà Thanh:
Mẹ mất, Quỳnh có thai, cô gái trẻ Quỳnh sẽ phải sống ra sao? Hải có bên cạnh cô hay không? ai là người đã chia cắt tình cảm của 2 người? hay chính Hải lại là người thay đổi? cuộc sống của Quỳnh sẽ ra sao khi chẳng còn ai bên cạnh?

Music by:
– DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

18 thoughts on “[SIÊU PHẨM] Vợ từng làm… P6 – Sụp đổ – Truyện tâm lí xã hội, mc Trà Thanh

  1. Mình thật sự không phân biệt vùng miền nhưng mình cảm thấy ngôn ngữ của miền bắc không có tình cảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *