Sinh năm 1999 là mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Theo luận điểm phong thủy Á Đông, can chi là yếu tố trước tiên thuộc về con người giúp chúng ta xác định được ngày giờ thấp. Vật phẩm phong thủy ưng ý hay những mối quan hệ mang đến sự vững bền, đại cát đại lợi. Vì thế, trong bài viết hôm nay, xin gửi đến Qúy độc giả một số phân tích trả lời cho câu hỏi sinh năm 1999 là mệnh gì, xem hợp tuổi nào, tính bí quyết ra sao thông qua can chi, sinh mệnh, cung mệnh quái hành…

Người sinh năm 1999 là mệnh gì?
Như đã nói ở trên, chúng ta luận bàn mệnh số dựa trên năm sinh đi cộng với con giáp của năm đó (tức can chi).

Xét theo lịch dương, những người sinh từ 16/02 của năm 1999 tới ngày 04/02 năm 2000 sẽ sở hữu can chi là Kỷ Mão, tuổi con mèo. Mão này thuộc mẫu Sơn Lâm Chi Thổ (tức mèo rừng) mang xương con mèo, tướng tinh con rồng, con nhà Huỳnh Đế, được hưởng phú quý ở thời hậu vận.

Tương ứng với can chi Kỷ Mão 1999, dựa trên quy luật ngũ hành âm dương, ta cũng tính ra được người tuổi này có sinh mệnh Thổ, mẫu Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Can chi: Kỷ Mão (1999)
Thiên can: Kỷ.
Tương hợp: Giáp.
Tương hình: Ất, Qúy.
Địa chi: Mão.
Tương hợp: Hợi, Mùi.
Xung khắc: Tý, Ngọ, Dậu.

Trong nạp âm của mệnh này cho ta biết thành đây là thành trì, thành lũy kiên cố, giúp ngăn bí quyết, bảo vệ cho đất đai, sở hữu tính ổn thỏa. Bởi vậy, người tuổi Kỷ Mão sở hữu mệnh Thành Đầu Thổ cũng thừa hưởng vài đặc trưng tính cách giống với bản mệnh của mình, đó là sự thẳng thắn, trung thực và trọng chữ tín.

Tuy nhiên, bởi bản chất của thành trì là ít biến động, cho cần, người mệnh Thành Đầu Thổ cũng thiếu sự linh hoạt và khả năng biến chuyển trong đời sống. Họ hay hoài niệm quá khứ và sở hữu chiều hướng sống hơi lỗi thời so với thời hiện nay.

Ngoài việc xác định sinh mệnh, theo phi cung bát quái, năm 1999 còn cho chúng ta thông tin về cung mệnh của thân chủ như sau:

Về cung phi

Nam Kỷ Mão nằm tại cung Khảm, Đông tứ trạch.
Nữ Kỷ Mão nằm tại cung Cấn, Tây tứ mệnh.
Về mệnh quái

Nam Kỷ Mão thuộc hành Thủy.
Nữ Kỷ Mão thuộc hành Thổ.
cầm lại, với những luận bàn về mệnh tuổi Kỷ Mão 1999, chúng ta đã xác định được, sinh năm 1999 thuộc mệnh gì. Sau đây là luận bàn về tuổi hợp, tuổi xung khắc, mời tất cả người kế tiếp theo dõi.

Tìm hiểu thêm: bói ngày sinh

Luận bàn tổng quan về vận số người tuổi Kỷ Mão (1999)
Đứng thứ 4 trong 12 con giáp, Mèo được trải nghiệm là loài thông minh và cực kì nhanh chóng để nắm tóm thời cơ chớp lấy con mồi.

Do vậy, người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão chăm chỉ, mang chí cầu tiến, thẳng thắn, nhiệt tình, dễ tạo dựng rộng rãi mối quan hệ tốt trẻ trung. Họ khá là cẩn trọng, suy xét thiệt hơn trong công việc và cả trong cuộc sống cho buộc phải sự nghiệp thành công ở độ tuổi siêu trẻ.Đặc thù, trong hầu hết hoàn cảnh sống, Kỷ Mão luôn nắm cho mình sự kiên định và lập trường vững vàng nên xoàng được giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Mỗi lúc gặp chuyện phiền toái, thông kém cỏi, Kỷ Mão sẽ thu mình lại như loài mèo để suy nghĩ và sắm hướng giải quyết thích đáng.

So với các tuổi Đinh Mão, Qúy Mão, Ất Mão, Tân Mão… thì Kỷ Mão có phần trội hơn về sự quyết đoán và lòng yêu thương người. Họ có xu thế là chỗ dựa và muốn chở che cho những người mà mình thương.

Nam Kỷ Mão đại diện cho hình dòng chàng trai chững chạc, điềm tĩnh, tuy nhiên, thời vận không mấy tốt trẻ trung ở giai đoạn lập nghiệp đầu đời. Phải từ 30 tuổi trở đi thì đường công danh mới khởi sắc.

Nữ Kỷ Mão đa phần là hình chiếc người phụ nữ khéo léo, biết vun vén cho gia đình. Vì vậy, đời sống tình cảm lẫn tiền bạc của họ hơi sung túc, mang đa dạng cơ hội phát triển sự nghiệp. Với sự nỗ lực đi kèm với may mắn, họ dễ đạt thành tựu rỡ ràng từ năm 35 tuổi trở đi.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hài hòa rẻ với những tuổi nào?
Về vận số của người tuổi Kỷ Mão, chúng ta đã luận giải, đó được coi là mệnh trời khó dời đổi. Tuy nhiên, trong làm ăn và kết duyên, những đối tác của người sinh năm 1999 đóng vai trò quan trọng không thường.

Theo tín ngưỡng tâm linh, niềm tin phong thủy luôn được đề cao. Vậy, người sinh năm 1999 hợp với các tuổi nào trong hôn nhân và buôn bán buôn bán tự do, tuổi nào phạm điều kiêng kỵ xung khắc bắt buộc tránh? Hãy cùng chúng tôi xét các quy luật dưới đây.

Dựa trên nguyên lý tam hợp, tứ hành xung:
Ta có bộ bố tam hợp với Mão là: Hợi – Mẹo – Mùi.
Ta cũng có bộ tứ hành xung (xung đột, xung khắc): Tý – Ngọ – Mẹo – Dậu.
Như vậy, xét về địa chi, người tuổi Mẹo hợp với những người tuổi Hợi và tuổi Mùi, xung khắc với các tuổi Tý, Ngọ và Dậu.

Dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc:

Ta sở hữu quy luật tương sinh giữa các hành như sau:

Thổ sinh Kim
Kim sinh Thủy
Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Hỏa sinh Thổ…
Quy luật tương hợp tạo thế cân bằng ta có: Thổ hợp Thổ.

Như vậy, hành Hỏa sinh ra Thổ, hành Thổ sinh ra Kim. Vì thế, thuận theo quy luật, người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ sẽ tương sinh với người mệnh Hỏa, mệnh Kim và mệnh Thổ (chính mình)

Song song đó, xét quy luật tương khắc:

Thủy khắc Hỏa
Hỏa khắc Kim
Kim khắc Mộc
Mộc khắc Thổ
Thổ khắc Thủy…
Như vậy, quy luật xung khắc cho ta kết luận, người mệnh Thổ sinh năm 1999 ko phải kết hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Bắt lại, các tuổi hợp với Kỷ Mão sinh năm 1999 là:

Nam Kỷ Mão (1999)

Trong lựa chọn tình duyên:
Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Tân Tỵ: công danh bao la mở, tài lộc đầy nhà.

Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Nhâm Ngọ: gia đạo thịnh vượng, khiến ăn phát tài.

Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Đinh Hợi, Giáp Thân: đường tài lộc thênh thang, khiến ăn được quới nhân giúp đỡ.

Nam Kỷ Mão kết duyên với nữ Mậu Dần: cùng chung hưởng phú quý cả đời.

Trong hợp tác buôn bán tự do vẫn buộc phải chọn các con giáp trên.
Tuổi xung khắc với nam Kỷ Mão (1999) là Bính Tý, Mậu Tý, Qúy Dậu, Đinh Dậu, Ất Dậu…

Nữ Kỷ Mão (1999)

Trong hôn nhân:
Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Nhâm Ngọ, Tân Tỵ: gia đạo bình ổn, yên vui, cuộc sống phú quý giàu lịch sự.

Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Giáp Thân: gia đạo bình ổn, yên vui, cuộc sống phú quý giàu quý phái.Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Đinh Hợi: thuận đường công danh, tài lộc vượng phát.Nữ Kỷ Mão kết duyên với nam Mậu Dần: bản mệnh nam nâng đỡ cho bản mệnh nữ tạo cơ hội lập thành sự nghiệp nhanh.

Trong kết hợp kinh doanh rẻ nhất là với các tuổi: Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Giáp Thân.
Tuổi xung khắc với nữ Kỷ Mão là: Qúy Dậu, Bính Dậu, Mậu Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Tý…

Phương hướng mang đến may mắn cho người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão
Trước khi chia sẻ những hướng thấp cho người sinh năm 1999, chúng tôi xin luận bàn về ý nghĩa các hướng được coi là đem lại may mắn, phát tài cho gia chủ như sau:

Hướng Diên niên: có ý nghĩa ổn thỏa, mang lại sự hòa thuận cho tất cả thành viên trong gia đình. Diên niên tức là sự yên vui, tăng bạn bớt thù trong tất cả các mối quan hệ công việc và cuộc sống.

Hướng Phục vị: phù trợ cho bản mệnh may mắn trên con đường làm cho ăn, học hành, thi cử, giúp gia chủ thuận tình duyên, vững bản mệnh.Hướng Sinh Khí: lôi kéo tài khí cho gia chủ phát tài phát lộc, dễ thăng quan tiến chức, đặc thù có lợi cho nam giới.

Hướng Thiên y: hướng này lợi cho phụ nữ về mặt sức khỏe, khiến cho mọi tật bệnh tiêu trừ, bắt gặp nhiều may mắn, được quý nhân tương trợ, sự nghiệp thời gian nhanh đi lên.

Sau đây là hướng tốt cho Qúy bạn sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão:

Dành cho nam Kỷ Mão:
Hướng Đông: thiên y
Hướng Đông Nam: sinh khí.
Hướng Nam: diên niên.
Hướng Bắc: phục vị.
giảm thiểu các hướng xấu ảnh hưởng sức khỏe, bổn mạng như: hướng Đông Bắc (phạm Ngũ Qủy), Tây Nam (phạm Tuyệt mệnh), Tây (phạm Họa hại), Tây Bắc (phạm Lục sát)

Dành cho nữ Kỷ Mão:
Hướng Tây Bắc: thiên y.
Hướng Tây Nam: sinh khí.
Hướng Đông Bắc: phục vị.
Hướng Tây: diên niên.
Hướng xấu buộc phải hạn chế cho nữ mạng Kỷ Mão 1999 là hướng Bắc (phạm Ngũ Qủy), hướng Nam (phạm Họa hại), Đông Nam (phạm Tuyệt mệnh), Đông (phạm Lục sát).

Người sinh năm 1999 hợp với màu sắc gì?
Mách bạn, về màu sắc, cách chọn màu mang lại may mắn, tránh đi xui rủi trong cuộc sống cho bản mệnh gia chủ chính là hãy chọn các màu đặc trưng với mệnh và các màu có ý nghĩa tương trợ, nâng đỡ cho mình.

Người sinh năm 1999 mang các màu ưng ý với bản mệnh như sau:

Màu bản mệnh Thổ: nâu, nâu đất, vàng đậm…
Màu mệnh Hỏa tương sinh: hồng, tím, đỏ, cam…
Màu mệnh Kim tương sinh: trắng, ghi, xám, bạc, kem…
Các màu buộc phải hạn chế là những màu sở hữu mệnh xung, chế khắc như:

Màu mệnh Thủy: đen, xanh biển, xanh trời…
Màu mệnh Mộc: xanh chuối, xanh lá cây…
Trên đây là tử vi giải đoán về tuổi cho những người sinh năm 1999 trải nghiệm thuộc mệnh gì, vận số, các tuổi kết hợp khiến cho ăn thuận lợi.

Năm 1999 là mệnh gì

Bài viết Sinh năm 1999 là mệnh gì, hợp tuổi gì, màu gì hay hợp tác khiến ăn với tuổi nào may mắn. Tuổi bà xã chồng lúc kết hợp với kỷ mão 1999. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Theo nguồn: 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *