Sống Đạo 68: Chuyện Thiên Đàng Hỏa NgụcĐể coi live (trực tiếp) tại Facebook www.facebook.com/cgsongdao

Coi lại các videos #sốngđạo đã phát tại www.youtube.com/c/songdao

Mọi câu hỏi/thắc mắc về đời sống đạo xin gởi về [email protected] để được giải đáp

Mời các bạn share/chia sẻ video này và tất cả các video khác của tôi trực tiếp từ đường link/dẫn này để mọi người có thể vào nghe trực tiếp và đặt câu hỏi!

Tuy nhiên tôi KHÔNG CHO PHÉP các bạn/bất cứ ai tải về/download rồi đưa lên mạng/upload các video của tôi dưới bất cứ hình thức hay lý do nào – video (hình) hay audio (tiếng)

GRACE and PEACE – ÂN SỦNG và BÌNH AN

Lm Martino Nguyễn Bá Thông

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/giai-tri

27 thoughts on “Sống Đạo 68: Chuyện Thiên Đàng Hỏa Ngục

 1. Thien dang luyen nguc va tran gian do la tin dieu cac Thanh thong cong ma Giao hoi day va chung ta phai tin, ngoai tru hoa nguc cung nam trong tin dieu ma Giao hoi day nhung khong phai la cac Thanh thong cong', vi nhung linh hon sa hoa nguc thii ho da mat su hiep thong voi cac Thanh tren troi, cac linh hon trong luyen nguc va nhung tin huu con song o tran gian

 2. Co hai hang nguoi chac chan se phai sa hoa nguc neu ho khong. hoi cai thu nhat la Tap can Binh va be lu ban nuoc Trung quoc vathu hai la rap doan ban nuoc Csvn ca hai deu thong dong voi nhau gieo bao dau thuong tang toc cho dong bao ta ke tu khi Csbv chiem tron mien nam doi song nguoi dan ngay cang khon kho do chung tiep tay voi giac tau ha hiep dan Viet. Noi the thoi chu trong long thuong xot Chua thi moi nguoi deu co the duoc cuu roi neu ho thanh tam hoi cai nhung chuyen nay cung hoi kho doi voi Csvn va tui cuop nuoc Tap can Binh

 3. Chua gue su ngai day.khi lam viec lanh phuc duc thi dung khua chuong danh trong cho thien ha biet.ma lam viec lanh dung de tay trai biet viec tay phai lam.de viec lanh anh em lam duoc thien chua dang hien dien noi kin dao se tra cong cho anh em.

 4. Xin hoi.? Chua gie su noi .moi toi noi pham den con nguoi thi duoc tha.con toi noi xuc pham den chua thanh than thi muon thua cung ko duoc tha.thi nguoi xuc pham den chua thanh than nay ko phai o hoang nguc thi o dau.?vay chung to la co hoang nguc.vi luyen nguc thi bi phat den bu den het toi thi duoc tha.

 5. Hoan Hô Xin Chúa gìn giữ và chiếu sáng bình minh và ban sức mạnh. Khi đi làm cũng như đi chơi cùng khi cười cũng như khi khóc cho các LM và tất cả mọi người đi đòi hòa bình và công lý bồi thường chíng đáng cho VN được tòan ̉thắng vẻ vang, cho tới khi đứng trước Chúa Jesu và khi đấy sẽ o còn mặt trời suống cùng đen tối suống AMEN.

  MAY GOD BLESS YOU AND KEEP YOU.
  MAY THE LORD MAKE THE SAFE TO SHINE UPON YOU AND BE GRACIOUS TO YOU
  MAY GOD GIVE YOU PEASE AND YOU GO OUT AND YOU COMING IN
  AND YOU LYING DOWN AND YOU RISING UP
  IN LABOR AND IN YOU LEISURE
  IN YOUR LAUGHTER AND IN YOUR TEAR
  UNTIL YOU COM TO STAND BEFORE JESUS
  AND THAT DAY WITCH IS NO SUNSET AND NO DOWNING AMEN

  ĐCSVN Là những Kẻ đào tạo lũ qủy giết người hủy diệt độc ác chính thầy chù Thích Chân Quang này và những dư luận viên những Thằng bị điên rôi à, mày o muốn đòi quyền làm con người là sự tối thiểu của một con người. Chúng mày là tay sai của Thằng hồ chó minh phải o nó đang nằm ở ba đình nó thối qúa. Rất thiếu vệ sinh, hãy mau mau đốt nó đi. sao mày lại bưng bô cho chế độ đcsvn. thế mà o biết mắc cở, đồ nhục.

  Please it is very bad spend so much money, which is people in vn do not have that fun to waist, that way it is crazy way to do. Since children are lack of care for from home to school. That makes the Country slow down. It is urgent stop to doing that to help every one in VN.

  Anh Hồ Chó Minh là thằng qủy đã dậy cho đcsvn ăn cướp chính quyền, cướp tài sản, hút máu nhân dân lành. Đả đảo thằng Nguyễn P. Trọng người dân o bầu cho mày sao mày dán bán nước cho tàu cộng ?. đồ ngục. Suống đi. Thằng Qủy. mày đã làm mất quyền làm con người của nhân dân.

  Quân đội Việt Nam phải đem thằng Nguyễn Phú Trọng ra Lăng Ba Đình bắn nát sọ. Có một người nói như vậy tôi ủng hộ̣ bạn Phải mà đước như vậ́y thì thật tuyệt vời.

  Các Cô Gíao làm bia ôm cho Ông lớn Ông to cả học sinh nữa thế thì nền Gíao Dục VN. Thối nát qúa rồi. Bác là ai? ai đã sinh ra Bác? Phải rồi thằng HCM tên thật là thằng Hồ Quang. Nó là thằng Tàu Cộng/Sao nằm hoài trên đất nước Việt Nam!?

  Hồ là ai? Hay là Hồ hán gian?/Sang nước Nam để tan sát dân tộc/Cướp nước Nam mà vẫn thấy tự hào!

  Anh Thuận ơi vác Thập giá o được đâu vì dân đã có khí cụ trên tay nếu bị ép chế thì tôi e sợ người dân ta sẽ o kiềm chế được sự tàn bạo của đcsvn thì sẽ sẩy ra đổ mắu cả hai bên nhiều hơn.

  Còn điều Anh Thụân nói về Thiên Chúa Gíao Anh đã thường nói Anh Thụân Gia Đìng Họ Hàng của Thuận đã giúp tay với đcsvn để nó mới lớn tới ngày hôm nay.

  Và cũng Hôm nay Thuận bắt Công Giáo phải vác thánh gía làm sạch CS làm theo như ý của Thuận thì vô lý qúa. Tôi xin Thuận hãy nói tốt cho Thiên Chúa Giáo đã mất mát qúa nhiều rồi vậy Anh đừng để Tôi phài nghĩ cho Anh là một người Chỉ có những con người sống với CS. lâu đới như Thuận mới nói một cách bất lễ với Đức Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận đó là đấng bề trên của mình nói ươn hèn ngu dốt ích kỷ.Tôi xin Thuận hãy cẩn thận trong lời nói o có Thuận sẽ mất những người tốt mà chỉ có vô thần coi thì sấu lắm đấy. So

  please stop it it right now in freedom Country they are not mean like Please do not put down Catholic like crazy stupid dumb chicken, they are more polite not mean the world like you said to the Priest. I tell you if you keep continue to mean to them I sure you wound't last will drive people away from you.

  Hồng Thái Hoàng nói rất đúng Hoàng Có được bản lãnh làm nhiều điều tốt lắm Hoàng đã làm đánh thức nhiều người dân VN. Tại sao người VN thường thờ ơ trong khi người khác bị bắt hoặc bị đánh đập rất độc ác. Tôi còn nhớ tôi thấy hàng sóm mấy đứa nhỏ chạy ra muốn chơi thì cha mẹ họ thường nói em của mày dâu. ở bên mỹ từ bé cho đến lớn cha mẹ họ khuyến khích cho con của họ ra chơi và giúp mấy trẻ khác, bởi họ đã được tập từ lúc còn là em bé. Cha mẹ của VN. phải bắt đầu ngay từ hôm nay thì mới có hy vọng. còn I AM SORY ĐCSVN SO MEAN TO YOU.

  Những em hay cháu này hỏi về đi học thì em nên mua sách mà tự học củ thầy Tuấn Ngọc sẽ chỉ cho các sách nên học.

  Hoan Hô Thủ tướng Đào Minh Quân sẽ hồi hương và tái thành lập quân lực VNCH tại miền nam Việt Nam tính can trường. Mình cứ phải hi vọng, người dân chúng ta chịu đau khổ quá nhiều rồi.

  Xin Chúa Chúc Lành cho nững người VNCH. chiến đấu cho đến cùng để giúp phần giải cứu cái nước thối nát tham nhũng đã bị đầu độc bởi vì thằng qủy hồ chó minh đem ngọai sâm về làm khốn khổ cho toàn dân VN. Qúa lâu rồi. Vậy

  Nên Đã nảy ra hai thánh chửi đó là Lisa phạm đã nói lên sự thật bọn đcsvn rất thậm tệ. Trang Lê chửi đảng cộng sản việt nam quá hay Hãy đòan kết lại đi.

  Người Hoa họ ở chợ lớn rất đông và họ nói tiếng việt rất giỏi bởi vậy Tàu Cộng gài Hồ Chó Minh đó của tàu công gài vào tình báo hoa nam thì đâu có chi là khó. Hồ chó Minh là tinh báo hoa nam.

  Những Điều tốt tôi thấy là có một số chẳnh hạn như Linh Mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Văn Khải, Phan Văn Lợi, Lê Hùng, Hoan Hô Cha Tân đã dám nóí ra sự thật và tính can trường cua Cha và đồng ý với Anh Thuận. Và anh phạm V. Thành tất cả cho nhiều điều chúng ta cần biết Xin Chúa Chúc Lành cho tất cả/ hoạc mọi người sẽ chiến đấu đến cùng để giúp phần giải cứu cái nước thối nát tham nhũng đó đã bị đầu độc vì thằng qủy hồ chó minh làm khốn khổ cho toàn dân VN.

  Hoan Hô LM. Lý Nhắc lại lời kêu gọi XUỐNG ĐƯỜNG của Cha Lý "Hãy đòi QUYỀN CON NGƯỜI của chúng ta" xin Chúa chúc lành cho cac LM. đã vì con dân Chúa đấu tranh cho tiếng nói cho tất cả Anh Hùng Tử Sĩ đã bỏ mìng cho dân tộc VN trong đó có Chồng và em của tôi đã hy sinh vì dân tộc.

  Xin Các người ở VN. Xin mau mau cướu nước VN của chúng ta. Đừng thờ ơ nữa. anh hùng trí thức dân tộc vn còn sống khắp mọi miền đất nước, chờ ngày quật khởi ! tiếng lên ,! Và

  Còn Ai là người dám sỉ nhục cờ vàng 3 sọc đỏ nghe đây, Nếu bạn o muốn người ta gọi bạn hoạc điên cuồng tiếp tay cho đảng đĩ đcsvn Hồ Chó Minh là người mù quáng xin đừng tranh cãi nhiều đây có một đề tài rất chính xác biết rõ sự thật của đcsvn. xin các anh chị nghe 2 lá thư này nhé ở trên Video ( JpLe Thanh Luan | Cờ Vàng vs Cờ đỏ 2 lá thư và cái nhìn của Chính khách Mỹ )

  Vậy đảng cs phải bị sụp đổ để thay đổi một cách hoàn toàn. Và

  Phải được bầu cử bởi nhân dân ai có Tàì có đức thì ra đều đước ra ưńg cử với sự kiểm sóat của Quốc Tế Liên Hiệp Quốc. còn

  Những Dư Luận Viên đã biết mà còn ngoan cố thì hết thảy là Mẹ mìn – cháu ngoan của Hồ Chó Minh chấm hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *