SUBARU FORESTER giá hơn cả Mercedes: đánh giá ở góc độ thực dụng (Phần 1)Anh em có thể xem thêm phần 2, đánh giá Subaru Forester ở góc độ “lãng mạn”, nói về cái “sướng” khi cầm lái một chiếc Subaru, ở video sau đây:
Xe Subaru nói chung và Subaru Forester nói riêng luôn khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu mức giá gần với những chiếc xe sang có xứng đáng? Liệu nhãn hiệu được coi là “Porsche châu Á” có thực sự hay?
Chúng tôi mời các bạn cùng khám quá qua bài đánh giá chiếc xe Subaru cũ, mẫu Forester 2.0 XT 2015, qua 2 phần đánh giá của Xế Cưng.
Để có bài đánh giá này, Xế Cưng xin chân thành cảm ơn anh Đàm Thanh Bình tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình.
XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.
#SubaruForester #XeCung #DanhGiaXe

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

40 thoughts on “SUBARU FORESTER giá hơn cả Mercedes: đánh giá ở góc độ thực dụng (Phần 1)

 1. Subaru VN đã ra mắt Forester phiên bản 2019. Chắc họ sẽ tạo điều kiện cho các channel mượn xe để review. Hi vọng XC có bài đánh giá so sánh với đời cũ trong thời gian sắp tới

 2. Giá ở US lúc nào cũng thấp nhất so với Honda, Toyota, Mazda,… mà về VN thì cao ngang luôn Mercedes, haiz thật.

 3. Tụi nghĩ để kênh trung thực, kên tồn lại lâu dài và thu nhiêù xem, kênh mình nên chỉ "mô tả, chỉ đặt tính củ xe, và chạy xệ như thế nào,…. Mình đưa ra chỉ ra người xem biết nó là cái gì. Còn việc đánh gíá tốt, xấu, đẹp,… Đừng lấy xe này đi số có xe khác vì triết lý thiết kế mỗi hảng xe chở từng loại xe thường ko giống nhau, đó quan đểm cá nhân. làm sao "chỉ nhìn thấy cái dao mà nói cái dao đó cùn, không tốt, không điệp,… Nhìn làm sao biết chất thép cứng dụng nó thế nào? Thị trường việt nam có tí tẹo cả năm bán xe trên cả nước không bằng 1 tháng như thái, 1 tuần của mỹ, thì thực tế nhiều hảng có mặt thị trường ở VN chỉ chờ thời, và có hình bóng sau này

 4. Subaru ở VN không được chạy hàng, thực ra nó do thiết kế nó không đẹp như mấy anh đồng hương như Cx5, CRV hay Mit. Nhưng bỏ qua ngoại hình thì sử dụng nó vẫn chất phết, nếu không muốn nói là trâu chó :)))

 5. Tại thời điểm 2015 thì kiểu dáng này không phải quá cổ, lúc đó đèn Led chưa phải phổ biến, nó chỉ xuất hiện ở xe hạng sang.
  Forester không phải dòng xe hạng sang nên đòi hỏi nó có trang bị sang trọng là không hợp lý. Tuy nhiên giá bán của nó lại khiến mọi người tham chiếu sang phân khúc xe sang, giá 1,6 tỉ cho một chiếc xe SUV nhập khẩu 100% và một thương hiệu không phổ thông (Subaru khá xa lại tại VN khi so với TOY hay Honda) nó không phải cao. Giá cao do thuế cao & chi phí phân phối cao – do HT phân phối gánh chi phí cao cho doanh số xe bán thấp.

 6. Làm sao mà Subaru vẫn có thể tồn tại đc ở VN, mẫu nào cũng ko đẹp bằng đối thủ – giá bán ảo tưởng – ko tiết kiệm nhiên liệu… quá nhiều vấn đề tồn tại

 7. Dăm ba mấy con cx 5 hay crv…v..v cho xin cái tuổi về độ nồi đồng cối đá,động cơ,khung xe,an toàn của xe nhé 🙂

 8. Thật sự với cái giá này thì Subaru rất khó thành công ở VN. Mặc dù nó thật sự tốt. Subaru phải biết tâm lý người Việt, người Việt thường đặt giá trị thương hiệu và sự sang trọng lên trên.

 9. xe này chuyên đi rưng, xe đức chỉ dòng G class mới đủ sức cân đc dòng này thui, xe này đi offroad khỏi chê

 10. Haruki Murakami, ông là một tác giả tiểu thuyết người Nhật, được biết đến với cuốn Rừng Na Uy. Ông thích chiếc Subaru, và kể về chúng trong những tác phẩm của ông (Cuốn Nhảy Nhảy Nhảy, Chương 3, chiếc Subaru Leone). Đây cũng là lần đầu tiên mình biết về hãng xe này.

  4:02

  Ở ngưỡng là xe bình dân

  Theo mình nếu giữ nguyên giá của thời điểm 2015 thì Forester đúng là khó để quyết định. Hoặc là họ muốn giữ giá riêng cho chiếc xe này, không muốn bán nên cứ treo một cái giá như vậy ở thời điểm hiện tại.

  Nó có giá 1,3 tới 1,6 tỷ, quá cao so với một chiếc xe như vậy.Thời điểm hiện tại cùng mức đó có những lựa chọn mới như CRV, Fortuner, Peugeot 5008, 3008, CX5, Sedona(MPV)…

  5:58 Đây là phần nội thất, nó quá chênh lệch so với mức giá
  1,6 tỷ
  13:05 Bác Ken dùng gì bắt vào tai thế? Vít ạ? :)))

 11. Hóng phần 2 hơn. :)) phần 1 có lẽ k có nhiều điều để nói, vì chắc ai cũng nhận ra xe Su thiết kế khá chán, thực dụng và rộng rãi. Quan tâm xe Su là phải xem phần vận hành mới đúng bài :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *