Tại vì sao bán hàng ( Kinh doanh ) đa cấp Herbalife lại phá giá ?Tại vì sao bán hàng Hoặc kinh doanh đa cấp Herbalife lại phá giá ? Đây là video của anh Lên Tuấn Anh – Một thủ lĩnh thực sự của kinh doanh đa cấp thành công bằng thành tích thật, làm việc thật sự, FB của anh ấy là https://www.facebook.com/tuanleMLM để mọi người tự liên hệ. Video này giải thích tại vì sao lại có hiện tượng bán hàng phá giá tại các công ty đa cấp nói chung và Tại sao sản phẩm Herbalife lại bị bán hàng phá giá.
Thật là buồn phải không các bạn, nhưng đó là sự thật ! Sự thật là hầu hết các thành viên nhóm Chủ Tịch của Herbalife Việt Nam và các nước khác trên thế giới đều bán hàng phá giá, chuyện này đã xảy ra hàng chục năm nay rồi chứ không phải là ngày 1 ngày 2. Làm gì có chuyện từ một thành viên thông thường chỉ sau 3 tháng, 6 tháng lên được vị trí chủ tịch cơ chứ ? Chính vì vậy mà Bill Ackman nói Herbalife là công ty lừa đảo . Xem thêm tại http://herbalife24h.com/ . Bạn thử nghĩ xem, hiện nay là tháng 7/2015 Herbalife Việt Nam có khoảng 14 – 15 chủ tịch, mỗi một ông bán phá giá 200 nghìn điểm nhân lên là hơn 3 triệu điểm – Ba tầng liên tiếp . Chưa kể tầng 4, tầng 5, tầng 6 … Của họ nữa. Liệu bạn còn có cơ hội kinh doanh làm giàu không hở bạn ? Hầu hết mọi người đang mất tiền, hầu hết mọi người không kiếm được tiền .

Lãnh đạo Herbalife có biết chuyện này không ? Xin thưa rằng có đấy ạ, họ kinh doanh hơn 35 năm nay thể loại Nhà Phân Phối nào chả gặp, họ cố tình bất đèn xanh cho Chủ Tịch bán phá giá, có lãi cao mà thằng nào chả làm – Bạn nên nhớ rằng : cho dù bạn cho, tặng sản phẩm hay bán giá 100%, bán giá 50% hay cao hơn nữa thì lợi nhuận của Herbalife vẫn là như vậy. TGD Nguyễn Thắng vừa làm Sếp của HBL Thái Lan thì công ty này ngay lập tức có doanh thu gấp đôi so với thời trước đó !

Bạn là người thông minh, đừng bao giờ làm giàu cho những kẻ bất lương mất hết tính người như vậy nhé !

Mời các bạn nhấn đăng ký tại https://goo.gl/38PIos

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/kinh-doanh

21 thoughts on “Tại vì sao bán hàng ( Kinh doanh ) đa cấp Herbalife lại phá giá ?

 1. Nếu như e muốn dum sản phẩm .và muốn kinh doanh sản phẩm mà k phải chập chững theo 1 nhom nao cả thì phải lm sao

 2. Toi biet cach tra thuong .nhung nhung nguoi tuyen tren len cap cao .ho mua ban voi gia rat re nhung ho k hieu .hay vo tinh .ho dang giet cong ty harbaff .giet nhung nguoi moi vao he thong .ho moi dc huong 25-42%ho lai con tru cho khach 25% lan thu 2 khach hang mua .thi con chi phi khac .hoi ho con bao nhieu.cong se bi roi vao khung hoang .yeu cau cong ty harbaff .ngiem khac .va co chinh sach khac cho phu hop .

 3. m từng ăn sp hbl rồi. Rất tốt đó. nhưng mua theo đúng giá cti thì k theo nổi trừ phải vài hệ thống bán hàng đa cấp. nhiều bạn nói ở đâu bán phá giá thì cti mua lại hết. ha ha. trên mạng cả đống công ti bán phá giá đó số dt địa chỉ rất rõ ràng . vậy hãy mua đi . kiện đi.

 4. Xin chào mọi người, clip mà ad chia sẻ có phần đúng. Bán phá giá chỉ là hành động của những người điều hành không có TÂM. Và những việc làm không có TÂM thì chuỗi hệ thống cũng sẽ không thể bền vững và đó chỉ là " Một con sâu làm dầu nồi canh". Những người đó và hệ thống của họ sẽ tự bị đào thải. Chúng tôi cũng là những Nhà phân phối độc quyền của Herbalife. Chúng tôi khẳng định sản phẩm rất tốt, chúng tôi làm bằng cái TÂM chân chính của mình là sẻ chia những điều tốt đẹp nhất đến với những người quan tâm thực sự đến sức khỏe của mình. Chúng tôi cũng cần doanh số nhưng đó không phải là một sự tạo lập bền vững. Tại thời điểm nào đó khi không thể đáp ứng nó sẽ bị mất đi và không thể tồn tại lâu dài. Lợi ích nhỏ nhưng chúng tôi xây dựng nó bền vững và chắc chắn từ những người có TÂM.

  Những chia sẻ của bạn cũng có phần chưa đúng ở chỗ những người điều hành hệ thống không đơn giản chỉ mua nhiều về để đủ doanh số giữ chức mà nên nhìn nhận lại. Sản phẩm của Herbalife quy định rõ ràng bạn phải bán được bao nhiêu từ thu nhập bán lẻ và thu nhập hệ thống mới được mua thêm chứ không phải mua về không bán được lại đi bán phá giá.

  Thứ 2, sản phẩm của công ty có sự bán phá giá theo tôi là do Nhà vận hành nhóm dinh dưỡng khiếm khuyết, chưa tư vấn đủ về sản phẩm cho khách hàng mà lại nói quá lên công dụng bệnh lý mà quên mất chương trình đổi trả, hoàn tiền 100% nếu khách hàng đã sử dụng mà không cho kết quả mong muốn nên sự bán phá giá ở đây là từ thành viên hệ thống, những người chưa thay đổi lối sống của mình, chưa tìm hiểu nghiên cứu, chưa được hướng dẫn cụ thể nên họ mới bán lại phá giá như thế.

  Tôi mà biết người bán đó sẽ thấy thật đáng thương cho họ bởi họ quá ngu ngốc. Cơm sạch, thịt sạch, cá, rau… sạch không ăn nhưng ăn đồ hóa chất lại tấm tắc khen ngon.!

  Ở đâu có bán phá giá như vây công ty mua lại hết và xin rõ địa chỉ, họ tên, sdt, hệ thống nhà vận hành nhé!

  Cảm thấy đau lòng!

 5. TOI DANG KINH DOANH HERBALIFE 6 NAM, THAY TOT, NHUNG DIEU BAN NOI CUNG DUNG , NHUNG CHANG Y NGHIA GI NHIEU, TOI DANG CAN THEM BAN NAO CO NHU CAU KINH DOANH THEM HAY LH VOI TOI 0983288420

 6. Ôi kinh doanh đa cấp Herbalife – Thánh bán phá giá Nguyễn Thắng chẳng bao giờ biết nhục đâu nhỉ ?

 7. Bọn tớ bán được hàng cho các bạn là sướng rồi, còn các bạn làm gì với mớ hàng đấy kệ con mẹ các bạn vì các bạn có xoay thế nào bọn tớ vẫn giàu – 1 cổ đông đa cấp giấu tên chia sẻ :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *