Tạo chú thích khi trình chiếu Powerpoint các phiên bản✅Hướng dẫn Tạo chú thích khi trình chiếu Powerpoint các phiên bản từ 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019✅
✅ Hầu hết trong chúng ta khi làm slide chỉ ghi những ý chính và chèn thêm các hình ảnh minh họa. Thế nhưng, phải làm sao để khi thuyết trình vẫn có thể nhớ hết những nội dung cần nói. Vậy bên cạnh hướng dẫn tạo background powerpoint thì hãy tham khảo cách tạo ghi chú trong Powerpoint trong bài viết dưới đây nhé! Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thủ thuật hữu ích trong học tập cũng như trong công việc của mình.
✅Cách thực hiện như sau:✅
✔️ Bước 1: Để tạo được ghi chú bạn cần phải chọn chế độ Normal. Đây là chế độ phù hợp và duy nhất mà bạn có thể thực hiện tạo ghi chú.
✔️ Bước 2: Bạn sẽ thấy trên slide hiển thị dòng chữ ” Click to add notes”. Trong đoạn khung này sẽ giúp bạn tạo được ghi chú một cách dễ dàng.
✔️ Bước 3: Sau đó nhấn vào phần viền bên trên và kéo tăng hạ kích thước nhằm tăng kích thước. Với cách tạo ghi chú trong Powerpoint này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc gõ văn bản hơn.
✔️ Bước 4: Sau đó gõ nội dung cần viết vào trong hộp như hình. Trong nội dung này, bạn chỉ nên đánh những nội dung gọn gàng, ý chính cần thiết trong bài thuyết trình. Hơn nữa, trong nội dung này bạn nên cho kích thước lớn hơn một chút để slide đẹp mắt hơn.
✔️ Bước 5: Xem tiếp trong Video nhé.

Nguồn: https://chaddnrc.net/

Xem thêm bài viết: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe

10 thoughts on “Tạo chú thích khi trình chiếu Powerpoint các phiên bản

 1. ✅ XEM THÊM ✅

  ✔️Cài đặt font chữ mặc định trong Microsoft PowerPoint: https://www.youtube.com/watch?v=Fx_h3KYmMuY

  ✔️Tạo chú thích khi trình chiếu Powerpoint các phiên bản: https://www.youtube.com/watch?v=BM8n_R9TAWk

  ✔️Hướng dẫn đánh số trang trong Microsoft Powerpoint: https://www.youtube.com/watch?v=BvhFyrbBLE0
  ✔️Hướng dẫn thay đổi hình nền slider trong Powerpoint : https://www.youtube.com/watch?v=y-23okAgC2M

 2. – In the Notes pane in PowerPoint, you can add reminders, talking points, or other pieces of information about some or all of the slides in your presentation to help you while you’re in front of your audience. When you create your presentation, you might want to make keywords in the notes bold so that you can see them better, or use a smaller font size if you have a lot of notes.

  – On the View tab, in the Presentation Views group, click Normal.
  – In the pane that contains the Outline and Slides tabs, click the Outline tab.
  – Right-click the Outline pane, and then click Show Text Formatting on the shortcut menu……………..

 3. Cái này hay đó, như vậy là khi trình chiếu không cần phải sử dụng giáo trình để phân tích nội dung slide nữa. cảm ơn nhé.

 4. Thực ra thủ thuật này mình cũng từng thấy thầy giáo sử dung nhưng không biêt làm thế nào, Cảm ơn video nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *