Tập 15 ( Tập Cuối ) | CÚ ĐẤM THÉP | Phim Hành Động Xã Hội Đen 2019 | ĐEN TV☀ Thông báo:
➡ Trải qua 15 tập, ekip Đen TV rất hạnh phúc vì được các bạn đón nhận. Nhưng vì lượng view và theo dõi chưa đáp ứng đủ để ekip có thể sản xuất tiếp phần 2 phim Cú Đấm Thép nên ekip xin hẹn lại các bạn vào thời gian sớm nhất khi mỗi tập đạt 5tr view.
➡ Vào tháng 8 này Đen TV sẽ phát hành phim Sài Gòn Gangsters phần 2 để đáp trả sự chờ đời của fan trong phần 1 vừa qua vì vậy các bạn đừng hủy theo dõi kênh và tiếp tục chia sẽ phim để ekip có đủ động lực ra đời những sản phẩm mới tiếp theo cũng như làm phần 2 phim Cú Đấm Thép nhé.

➡ Đăng ký để thao dõi tiếp nha mọi người!

➡ Một series lấy cảm hứng từ bộ môn MMA, kể về hành trình của một chàng trai đam mê nhưng không dám thể hiện mình, sau những lần bị ức hiếp và coi thường, anh ta đã mạnh dạn theo đuổi đam mê và dần dần có những thành công ban đầu. Bên cạnh lúc nào cũng có một cô gái dõi theo anh, nhưng cuộc tình hai người gặp rất nhiều trắc trở éo le. Cùng xem phim để cảm nhận những giây phút gay cấn và những khoảnh khắc đáng yêu nhé.
#CuDamThep #CDT #ĐenTV

Kênh FB chính thức của Đen TV:

Kết bạn cùng Đen TV nhé:

Series “Cú Đấm Thép”
Đạo diễn & Kịch bản : Bùi Tấn Hảo
Sản xuất: Đinh Công Hiếu
Đơn vị phát hành: ĐEN TV

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

38 thoughts on “Tập 15 ( Tập Cuối ) | CÚ ĐẤM THÉP | Phim Hành Động Xã Hội Đen 2019 | ĐEN TV

  1. Vào tháng 8 này Đen TV sẽ phát hành phim SÀI GÒN GANGSTER phần 2 để đáp trả sự chờ đời của fan trong phần 1 vừa qua vì vậy các bạn đừng hủy theo dõi kênh và tiếp tục chia sẽ phim để ekip có đủ động lực ra đời những sản phẩm mới tiếp theo cũng như làm phần 2 phim Cú Đấm Thép nhé.

  2. Chúc mừng bạn Quang Sơn vừa đạt giải QUÁN QUÂN gương mặt nghệ sĩ trên tivi nhé. Ăn mừng lớn nha bạn 😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *