Teaser Tập 14 – Giọng Hát Việt Nhí 2019: Hương Giang mời Jack và K-ICM là khách mời đặc biệt!Tập 13 – Vòng Bán Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:10 ngày 19/10/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vongloaitructiep #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam #theplayoffs

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

24 thoughts on “Teaser Tập 14 – Giọng Hát Việt Nhí 2019: Hương Giang mời Jack và K-ICM là khách mời đặc biệt!

  1. Ca sĩ nào ai cũng trải qua tuổi trẻ mới Thần Tài👍 hai em diễn rất xuất sắc cố lên👍👍👍

  2. Mặc dù không thích Jack nhưng phải công nhận chị Hương Giang mời khách mời thông minh thật 😌

  3. Âm nhạc của Jack vương tầm Châu lục rồi nên mời Jack là phải ? Thử xem ở Việt Nam lúc này có ai hơn Jack ? Jack vẫn là số 1 của Việt Nam về độ cà khịa và chảnh chó ! Tin tôi đi Jack sẽ là ông hoàng nhạc Việt !

  4. Kiều Minh Tâm được Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương nâng đỡ lộ liễu. Chắc chắn KMT là quán quân năm nay. Nhưng KHÔNG BAO GIỜ là quán quân trong lòng khán giả truyền hình. Gameshow bây giờ, quán quân hay không còn phụ thuộc vào tuổi nghề của huấn luận viên nữa. Buồn cười thật !

  5. Tôi chưa biết về 2 bạn này nhưng đúng là sự thông mình khi Quốc được song ca cùng nhóm này do HG mời về!nếu năm nay team HG k quán quân thì chương trình này cần xem lại nhé !

  6. Khi Hương Giang chọn Jack hổ trợ song ca cùng Chấn Quốc trong đêm bán kết thì … kết quả bé đc chọn vào chung kết khỏi phải bàn cải là ai nữa… quá rõ ràng !

  7. Con lưu thiên hương chỉ chê đội khác ghét , núc nào cũng tự cho đội mình là hay hơn đội khác , nhìn cái mặt ko ưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *