Teepee Homestay Dalat | Những Căn Lều Bungalow Và Cún Cưng Khiến Ai Cũng Mê Mệt Khi ĐếnĐà Lạt mấy nay lất phất mưa. Những giọt mưa làm cho cây cỏ được tắm mát, trở nên xanh tươi hơn bội phần. Sáng sớm cả khách và Teepee đều phải thốt lên khi thấy ánh bình minh đầu tiên xuất hiện: khung cảnh sao bình yên, trong lành quá!

Teepee Homestay – Homestay lều gỗ mới, homestay giá rẻ, cách trung tâm Đà Lạt 2,7km. Với kiến trúc lều gỗ độc đáo, không gian nhiều cây xanh, có sân vườn rộng rãi, thoáng mát. Không gian yên tịnh, đặc biệt là rất thích hợp cho các cặp đôi cùng tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời ở xứ sở sương mù.

Địa chỉ homestay Teeppee: 54 Đường Ngô Thì Sỹ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review:

#teepeehomestay #teepee #teepeedalat #homestaydalat #dalat #reviewhomestay #homestaydalatorg

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2019 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN TeePee Homestay ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra những bài nhạc đã sử dụng trong clip.

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chaddnrc.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Teepee Homestay Dalat | Những Căn Lều Bungalow Và Cún Cưng Khiến Ai Cũng Mê Mệt Khi Đến

  1. Teepee Homestay Dalat nơi bạn sẽ có 1 nơi nghỉ dưỡng thư giãn khi đến với thành phố ngàn hoa. HomestayDalat.org nơi có những coupon giảm giá cho bạn đó nhé, hãy ghé xem bài chi tiết ở www.HomestayDalat.org nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *