THAM KHẢO Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT STRENGTH

Nghĩa xuôi: Sức mạnh, can đảm, kiên nhẫn, kiểm soát, đồng cảm

Nghĩa ngược: yếu ớt, thiếu tự tin, thiếu khả năng tự kiềm chế

STRENGTH – Ý NGHĨA VÀ miêu tả LÁ BÀI TAROT

Dưới bầu trời vàng dịu, một người phụ nữ vỗ nhẹ vào đầu và cù vào hàm dưới của một con sư tử. Người đàn bà nhìn chằm chằm vào con sư tử với nụ mỉm cười yên bình trên khuôn mặt và sở hữu vẻ như đã thuần hóa thành công con thú dữ này. Trên thực tế rằng lá bài Tarot Strength là hình ảnh biểu trưng của một người cô gái, và do vậy nó hàm ý rằng lá bài này không tập trung vào sức mạnh thể chất thuần túy.

Người đàn bà có một biểu tượng vô cực trên đầu, biểu tượng tương tự ở the Magician. Áo choàng trắng của nàng sở hữu sự ngây thơ của the Fool, và biểu trưng cho sự thanh khiết về tinh thần. Ngọn núi xanh da trời ở phía sau là biểu tượng tượng trưng cho tính nam giống với lá the Lovers.

Sư tử là biểu tượng của ham mê và khát vọng xác thịt, tức phần “con” của mỗi người trong chúng ta. Con sư tử đang thè dòng lưỡi ra. Những con thú đang sắp tấn công sẽ ko thẻè lưỡi, và do vậy hình ảnh này cho thấy chú sư tử này rất hạnh phúc khi chịu nhượng bộ trước người đàn bà. Người đàn bà thuần phục con sư tử với một sức mạnh tiềm ẩn mà chỉ sở hữu thể xuất xứ từ nội tâm.

Cánh tay trái của nàng đại diện cho sức mạnh về tinh thần, trong khi đó cánh tay cần lại đại diện cho sức mạnh thể chất. Cánh tay bắt buộc chỉ đơn giản bắt giữ, trong lúc đó cánh tay trái đang dồn hết sức nặng. Nàng đeo một dây đai và đội vương miện kết hoa, đứng một phương pháp vô tư trên cánh đồng xanh ngút ngàn. Vương miện trên đầu của nàng tượng trưng cho những gì trẻ trung đẽ nhất, lý tưởng nhất của ngẫu nhiên và cuộc sống ngắn ngủi. Cung hoàng đạo kết nối với lá the Strength là cung Sư Tử (Leo).

THAM KHẢO Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT STRENGTH
THAM KHẢO Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT STRENGTH


>>>Trải nghiệm thêm: CÁCH bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài

STRENGTH – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Tarot Strength đại diện cho sức mạnh, sự quả quyết, và sức mạnh theo bí quyết thức tương tự như với lá the Chariot. Tuy nhiên, những khác biệt giữa hai lá bài Tarot này vô cùng rõ. Trong lúc the Chariot đại diện cho sức mạnh và ý chí bên ngoài, thì lá Strength lại biểu trưng cho sức mạnh và trình độ tinh thần bên trong của con người trong việc vượt qua bất kỳ trở kinh khủng nào.

Lá bài Tarot Strength mang hàm ý rằng bạn mang thể chịu đựng những trở kinh khủng trong cuộc sống bằng phương pháp bình tĩnh sức mạnh và sự tự tin bên trong con người bạn. Bạn mang trình độ chịu đựng và sở hữu sức bền bỉ cồng kềnh. Bạn duy trì được tính khí ôn hòa nhờ sự kiên nhẫn và tập trung từ bên trong nội tâm. Bạn bình tĩnh vào những điều bạn phải làm cho, và bạn thực hiện nó theo phương pháp thể hiện tối đa sự điềm tĩnh và chín chắn.

Lá bài Tarot Strength cũng tượng trưng cho một cách tiếp cận dựa dẫm lòng trắc ẩn và đồng cảm. Bạn sở hữu vẻ giống người đàn bà trong lá bài này, người mang lại tình yêu và sự kiên nhẫn cho con sư tử hung dữ để sở hữu thể thuần hóa nó. Bạn mang đến cho người khác ko gian và chịu đựng mọi thiết yếu của họ.

Bạn chấp nhận và có thể dễ dàng bỏ qua tất cả yếu tố thiếu xuất sắc. Khi đó, bạn tạo ra môt môi trường an toàn và đáng tin cậy nơi, tại đó bạn sở hữu thể tác động nhẹ nhàng lên những người khác. Câu chuyện đó thể hiện một mức độ kiểm soát “nhẹ nhàng”, khi bạn thuyết phục và hướng những người khác theo cách suy nghĩ của bạn.

Phẩm chất của lá bài Tarot Strength đã nằm trong con người bạn, chờ chờ được xuất hiện ngay lúc bạn kiểm soát được đa số các chi tiết trần tục, những xúc cảm cơ bản của bản thân và lúc bạn đã sẵn sàng thực hiện những nhiệm vụ tinh thần trước mắt. Bài học căn bản là các cảm xúc phải bắt buộc được vượt qua nếu sự khôn ngoan và trực giác về tinh thần được đánh thức.

Tiếng nói nội tâm kém bị lấn át bởi những cảm xúc nhất thời, những mối lo lắng và nỗi kinh hãi. Chỉ khi bạn cái bỏ những xúc cảm non nớt này, bạn mới có thể bắt đầu khám phá ra sự thanh thản mà bạn đang buộc phải. Hãy chế ngự nỗi kinh hồn của bản thân, kiểm soát bắt mắt nóng vội, bốc đồng, và không bao giờ đánh mất tính kiên nhẫn với bản thân mình hay với những gì bạn đang khiến.

Thậm chí bạn sẽ thấy được sự khôn ngoan của việc đi theo phần con người bên trong của bạn. Lá the Strength sẽ cho bạn thấy rằng bạn sở hữu sức mạnh để chế ngự phần con trong con người bạn. Việc suy ngẫm về lá bài này có thể giúp ích cho quá trình đề cao và trải nghiệm sức mạnh vốn có trong con người trùng hợp của bạn.

Lá bài Tarot Strength thể hiện sự cân bằng giữa những yếu tố trong con người bạn: phần người, phần con, và phần tâm linh. Điều này dường như là ko thể, nhưng tình yêu, lòng rẻ và một trái tim gan lì mang thể giúp cho tất cả phát triển thành kết hợp và cân bằng.

Trong một phiên trải bài Tarot, sự xuất hiện của lá bài Tarot the Strength ngụ ý một thời điểm khi bạn vô cùng buộc phải ý thức về những thúc giục và phản ứng bản năng, và làm chúng trở nên hài hòa qua những ý nghĩa tốt trẻ trung hơn trong cuộc sống. Đây ko cần là khi phản ứng trong cơn giận dữ hoặc long căm thù nhưng thay vào đó hãy xem xét tình huống trong tình yêu mến và sự đồng cảm.

Lá bài Strength đại diện cho một mức độ nhận thức cao hơn cho phép bạn mang trách nhiệm với bản thân mình, để bạn mang thể làm chủ được bản thân và thế giới của bạn. Lá Strength nhắc nhở chúng ta rằng bên trong mỗi chúng ta là một phần của sự đồng cảm và bản năng sẽ bộc lộ một phương pháp xoàng xuyên hoặc hiếm hoi, tùy thuộc từng người.

>>>Xem thêm: Tìm Hiểu Thông Tin Chi Tiết Về Lá Bài The Lover

Giả dụ bạn là một trong những dạng người hành động một bí quyết bốc đồng hoặc phi lý, và dạng người thốt ra những lời nói tức giận hoặc tiêu cực đối với người khác, thì lá Strength cũng nhắc nhở bạn buộc phải cố gắng thuần hóa chính bản thân mình.

Người phụ nữ trong lá bài này chinh phục được con sư tử bằng phương pháp mang đến sự yên bình, lòng yêu mến và sự ấm áp. Bạn có lẽ sẽ nên nên làm điều tương tự để ngăn cản bản thân mình khỏi việc nhảy bổ vào người khác và nói một điều gì đó mà sau này bạn sở hữu thể hối tiếc.

Trong một phiên trải bài Tarot, Strength đem đến cho bạn hy vọng kết nối cả sức mạnh từ bên trong lẫn bên ngoài bản thân bạn. Nó cũng đòi hỏi bạn sắm lại sự tự tin trong con người mình để thể hiện chính mình với thế giới với hình ảnh của sự mạnh mẽ, lập trường kiên cố và sự kiên trì. Giả dụ bạn luôn tự nghi ngờ, thì lá bài Tarot Strength đem đến cho bạn sự tự tin để phản bác lại những nghi ngờ đó.

Hơn nữa, ví như bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi hoặc căng thẳng, thì the Strength sẽ nói với bạn rằng, “Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn! Bạn sẽ khám phá ra sức mạnh trong con người mình và trong cả những người khác để nối tiếp tiến lên!” lúc Strength xuất hiện trong một phiên trải bài Tarot, bạn sở hữu thể tin chắc rằng bạn sẽ có đủ nhẫn nại để chứng kiến nhiệm vụ được hoàn thành vào phút cuối cùng.

Ví như bạn đang trong tình thế quá cạnh tranh, lá bài Strength sẽ hàm ý rằng bạn phải rút lui trong chốc lát, và kiên nhẫn đợi chờ. Sự khai sáng sủa sẽ chỉ xuất hiện khi tới đúng thời điểm – chứ ko thể gấp được.

Với lá bài Tarot Strength, rõ rệt sức mạnh và sự can đảm sẽ bao phủ tất cả nỗ lực của bạn. Thành tựu sở hữu thể chậm xuất hiện nhưng bạn sẽ buộc phải phải hiểu được bản thân mình, và chú tâm đủ năng lượng để hoàn thành công việc. Nói một phương pháp khác, những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận và được đền đáp về sau.

STRENGTH – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Stength khi xếp ngược xoàng hàm ý về sự yếu đuối. Bạn sở hữu thể vừa trải qua một thất bại, hoặc bạn đang băn khoăn về hành trình của chính mình và tự hỏi mình sở hữu đi đúng hướng ko. Ngay khi này trong bạn đang thiếu sức mạnh và sự can đảm và hậu quả là bạn cảm thấy ko thích nghi được và dễ bị tổn yêu đương.

Mặc dù những cảm giác này dường như cực kỳ chân thực ngay tại thời điểm này, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng chúng tồn tại chỉ để nhắc nhở bạn rằng bạn chỉ tạm thời không duy trì được mối liên hệ với sức mạnh bên trong bản thân bạn mà thôo.

Bạn nên nhớ rằng sức mạnh trung tâm luôn có sẵn trong bạn và đây là thời điểm thấp để kết nối lại với nguồm sức mạnh này. Hãy hướng về về những chi tiết tích cực trong cuộc sống bạn để khôi phục sự tự tin và tự chủ. Hãy quay trở lại bài học của the Chariot, nơi bạn cần triệu hồi sức mạnh ý chí, sự chú tâm và tính quyết đoán để vượt qua những trở hoảng sợ và giành chiến thắng.

Tương tự, lá bài Tarot Strength ngược cũng gợi ý rằng có lẽ bạn đã xuất xứ nghi ngờ bản thân mình, cũng như ít đa dạng đánh mất tự chủ và tự tin. Thay vì giữ vai trò hướng dẫn và thể hiện những mục tiêu của bản thân, bạn có thể rơi vào vòng xoáy của sự tự nghi ngờ bản thân và dần phụ thuộc vào cảm nhận và hành động của người khác vốn sau đó sẽ lãnh đạo bản thân bạn.

Trong một trải bài Tarot, Strength cũng liên quan tới sự kiểm soát nội tâm, và ở địa điểm đảo ngược, nó sẽ hàm ý rằng bạn có thể đang mang những phản ứng sở hữu tính bản năng và thiếu tài năng kiềm chế mà bạn phải mang.

Sự bốc đồng mang thể là một vấn đề và bởi vậy việc tham gia một khóa học kiềm chế sự tức giận có thể là một hướng đi tốt dành cho bạn. Bạn phải luyện tập năng lực kiểm soát phổ biến hơn những cảm xúc trần tục của mình để đảm bảo rằng bạn không khiến tổn yêu thương những người khác để rồi sau đó lại hối tiếc về những hành động và lời nói của mình.

Trong một phiên trải bài về mối quan hệ, lá bài Strength ngược có thể gợi ý rằng bạn đang nghi ngờ bản thân và cảm thấy như thể bạn không “đủ tốt” cho mối quan hệ đó. Bạn mang thể cảm thấy không hoàn toàn được đảm bảo trong mối quan hệ và thường tỏ ra nghi ngờ liệu đối phương có thật sự dành những tình cảm rẻ nhất cho bạn hay không.

Câu chuyện này có lẽ sẽ biến bạn trở nên một người nào đó khác thay vì là chính mình. Đó có thể sẽ là một người luôn cảm thấy lo lắng, băn khoăn hoặc bảo vệ mối quan hệ của mình một cách thái quá.

Nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *