THIẾU LÂM TRUYỀN KỲ – TẬP 20 | Phim Võ Thuật Thiếu Lâm Tự Đỉnh Cao Hay NhấtTHIẾU LÂM TRUYỀN KỲ – TẬP 20 | Phim Võ Thuật Thiếu Lâm Tự Đỉnh Cao Hay Nhất
Phim Thiếu Lâm Truyền Kỳ nói về câu chuyện xảy ra vào thời Minh – năm Gia Tịnh. Giặc hật hung hăng ngang ngược thường quấy phá vùng ven biển Trung Quốc, cha con Nghiêm Tung khống chế triều đình, không lo chống giặc. Tướng lĩnh Thích Kế Quang tuy có chí khí báo quốc, nhưng đối mặt với cục diện khó khăn này, ông ta cũng lực bất tòng tâm. Trong một đợt càn quét dân làng của bọn Nhật, thiếu niên Nguyệt Không bị mất đi mẫu thân; Nguyệt Không được Đại Cước Tăng cứu và đem về Thiếu Lâm Tự
✪ Phim Kiếm Hiệp là kênh tổng hợp các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc mới, hấp dẫn, trong đó bao gồm: Các Phim Võ Thuật Tổng Hợp Và Phim Hành Động ….. được Kênh chúng tôi cập nhật liên tục mỗi ngày.

© Bản Quyền: Kênh Phim Kiếm Hiệp có toàn bộ quyền sở hữu đối với các bộ phim được upload lên kênh. Vì vậy, rất mong các Quý vị không Reup các video của kênh.

✉ Liên hệ: Mọi vấn đề thắc mắc, hợp tác, quảng cáo … Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: [email protected]

✪ Hastag: #phimkiemhiep #phimhay #phimvothuat #phimtrungquoc #phimhanhdong #phimmoi #phimkungfu #filmkiemhiep #film

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://chaddnrc.net/category/giai-tri/

2 thoughts on “THIẾU LÂM TRUYỀN KỲ – TẬP 20 | Phim Võ Thuật Thiếu Lâm Tự Đỉnh Cao Hay Nhất

  1. THIẾU LÂM TRUYỀN KỲ – TẬP 20 | Phim Võ Thuật Thiếu Lâm Tự Đỉnh Cao Hay Nhất

    Hãy Đăng Ký Kênh Để Nhận Phim Hay Mỗi Ngày Nhé !

    Mời Các Bạn Xem Trọn Bộ Tại Đây:

    https://www.youtube.com/watch?v=i4uCDvbED-g&list=PLlJa3jW8dCxSH1GU5-wC8qx4gMCrZQMzy

  2. Đăng tân sở lưu hương bản 2007, long hổ phá thiên môn, đại kỳ anh hùng truyện, đại đường du hiệp truyện, tuyệt đại song kiều 1999, bình tung hiệp ảnh 2011 với lục tiểu phụng bản 2000 cua lâm chí dĩnh đi ad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *