Thông tin mới nhất về tử vi cung sư tử Nữ

Đa số người tầm thường hay nói Sư Tử có tính phương pháp tương đối mạnh mẽ, mãnh liệt buộc phải mang chút e dè trong việc tiếp cận. Vậy thực tế tính bí quyết của cô nàng Sư Tử như thế nào? Khi yêu họ sẽ thay đổi ra sao và những cung hoàng đạo nào hợp với cô nàng cá tính này? Cùng tìm hiểu ngay Sư tử nữ tính phương pháp khi yêu như thế nào các bạn nhé!

Ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng Sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp với cung Song Ngư, Thiên Bình

Tính phương pháp cung Sư Tử nữ như thế nào?

Tổng quan, những nàng Sư Tử xinh sang trọng, sáng suốt, rất mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp, luôn tỏ ra phóng khoáng cũng như ham mê tự do. Trong cuộc sống của cung Sư Tử siêu hòa đồng và thích giúp đỡ người khác do vậy nên được đông đảo người mến.

Các nàng Sư Tử thích một cuộc sống nhộn nhịp, nhộn nhịp và sở hữu phần ham vui buộc phải luôn sẵn sàng ghi danh và tham gia vào những hoạt động chung trường hợp có cơ hội.

Về phía cạnh công việc, nữ Sư Tử luôn cố gắng hết sức để sở hữu thể kết thúc những công việc được giao tốt nhất. Họ mang ước mơ thêm vào tính bí quyết mạnh mẽ cần luôn giải quyết được bất cứ những tình huống xấu mang thể xảy ra.

Các nàng luôn thích tiên phong trong mọi việc với tinh thần năng động lạc quan và ko bao giờ chịu khuất phục trước những cạnh tranh, thử thách.

Tổng quan, những nàng Sư Tử xinh sang trọng, sáng suốt, siêu mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp Tổng quan, những nàng Sư Tử xinh đẹp, sáng suốt, cực kỳ mạnh mẽ và cũng đầy nghĩa hiệp
Trong tình yêu các nàng Sư Tử lại càng bộc trực và thẳng thắn hơn, khi đã yêu một ai đó nàng sẽ thể hiện tình cảm của mình trước mặt đối phương ko chút ngần kinh hoàng.Trong một mối quan hệ tình cảm nào đó, Sư Tử nữ vô cùng thích bản thân là người nắm quyền chủ động, đặc thù cô nàng sẽ thể hiện những mặt siêu khác so với ngày kém, sẽ dịu dạng và sở hữu vẻ hiền lành hơn.

Rất nhiều các nàng Sư Tử sống siêu trọng tình cảm, sở hữu trách nhiệm và là một người dám nghĩ dám làm cho. Dù cho có thất bại thì bà ta cũng sẽ đứng dậy một phương pháp thời gian nhanh và đôi lúc sẽ cố chấp với những điều bản thân đã nhận định. Sư Tử luôn độc lập và mạnh mẽ như vậy đấy.

1.1 Sư Tử nữ mạnh mẽ và tự lập
Trong số 12 cung hoàng đạo thì không ai có thể phủ nhận những nàng Sư Tử luôn vô cùng mạnh mẽ và táo bạo. Dù là phái nữ nhưng nàng hoàn toàn có khả năng phát huy được những tính bí quyết bá đạo đặc biệt của cung hoàng đạo này. Ko bao giờ bạn mang thể thấy họ chùn bước trước những khó khăn và ngược lại luôn nỗ lực hết mình, tự làm đa số thứ và siêu ít lúc họ cần nhờ vả tới một ai khác.

Tính cách tự cường của họ giúp cô nàng ko thích dựa dẫm vào người khác và không chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Thêm vào đó nàng yêu thích một cuộc sống tự do tự tại, tha hồ khiến những điều mình thích.

1.2 Sư Tử nữ trọng tình trọng nghĩa
Các nàng Sư Tử siêu xem trọng các mối quan hệ tình cảm bên cạnh từ người thân, gia đình tới bạn bè rồi người yêu do vậy họ luôn cố gắng dành rộng rãi thời gian xung quanh họ. Giả dụ ko ở bên cạnh những người thân yêu quý của mình các nàng sẽ ko thể nào cảm thấy hạnh phúc được.

Dù tính cách hào hiệp trượng nghĩa của họ được rộng rãi người khen ngợi và ủng hộ nhưng cũng không ít lần nó khiến cho các cô nàng Sư Tử vướng vào những rắc rối và phiền phức. Trường hợp như mang thể chú tâm, chín chắn và trầm ổn hơn thì chắc hẳn cuộc sống của họ sẽ trôi qua bình yên hơn.
1.3 Sư Tử nữ thích đứng trên đỉnh cao
Cố chấp là tính phương pháp chung của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này. Đôi lúc họ mang phần cao ngạo cùng thêm những hoài bão to lớn khiến họ muốn giành được những địa điểm cao hơn so với người khác. Sư Tử nữ mang trình độ và luôn tin vào bản thân mình thế nên ko khó hiểu khi họ sở hữu ảo tưởng cho rằng mình là người giỏi nhất.

Trong một số nếu thì tính phương pháp cố chấp ăn sâu vào tâm trí cần Sư Tử không còn đủ tỉnh táo để phán đoán và xử lý mọi việc.

Để khuyên bảo được một cô nàng Sư Tử là một điều không hề dễ dàng, nếu ko đủ sức thuyết phục và khiến cho cô nàng tin thì vững chắc sẽ không bao giờ nghe lời người khác và luôn giữ đúng quan niệm của bản thân mình. Lý tưởng bắt buộc đứng trên mọi người của cô nàng sẽ là động lực để nỗ lực hết sức và kết thúc ước mơ, mục đích.

Sư Tử nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?
Những phụ nữ Sư Tử thời trang và mạnh mẽ trong đời kém cỏi sẽ như thế nào lúc vướng buộc phải lưới tình? Cùng xem những thông tin dưới này để khám phá những tính bí quyết tiềm ẩn khi yêu của cô ấy.

Nức tiếng là cô nàng đúng đắn và mạnh mẽ nhất trong số các cung hoàng đạo còn lại, các cô nàng Sư Tử nữ mang một cuộc sống thiên hướng chỉ khiến cho những điều mình thích. Vì thế chẳng có bất kỳ điều gì khó khăn có thể cản trở bước chân của họ, đôi lúc sự tự tin đi kèm với cố chấp, với những thứ bản thân đã nhận định rồi sẽ cố gắng hết sức để xong xuôi câu chuyện đó.

Với bạn bè hay người thân, Sư Tử luôn tỏ ra bao dung và nhẫn nại, trọng tình nghĩa và không bao giờ có suy nghĩ xem kém cỏi hoặc lợi dụng người khác. Họ cho rằng để có thể nhận lại được tình cảm và sự yêu mến của người khác thì bản thân phải cho đi trước đã.

Các cô nàng Sư Tử nữ sở hữu một cuộc sống thiên hướng chỉ làm cho những điều mình thích.Các cô nàng Sư Tử nữ sở hữu một cuộc sống thiên hướng chỉ làm những điều mình thích.
Một khi vướng phải lưới tình thì các nàng Sư Tử sẽ ngượng ngùng đôi khi nhưng Dù vậy họ vẫn muốn mình là người chủ động trong tất cả việc, nếu thích thì sẽ tóm tay khiến ngay đó chính là bí quyết Sư Tử thể hiện tình cảm của bản thân một phương pháp thẳng thắn.

Các nàng Sư Tử tầm thường sẽ bị chinh phục bởi 2 kiểu đàn ông: thứ nhất là kiểu người giá lùng và kiêu ngạo làm cho họ cảm thấy đầy hứng thú khi đứng trước một chàng trai như thế.

Kiểu thứ hai là cái người dịu dàng, chu đáo, vì các cô nàng Sư Tử nhận thấy mình ko mang những tính bí quyết đó bắt buộc sở hữu xu thế tìm cho mình một người sở hữu thể bù đắp khuyết điểm của bản thân mình. Một số nét tính cách khi yêu của nàng Sư Tử:


2.1 Hay nói những lời ngọt ngào nhưng chưa hẳn là chính xác
Lúc đã xác định rõ ràng tình cảm với một người nào đó, các nàng Sư Tử sẽ dành toàn tâm toàn ý để yêu thương họ. Bạn sẽ không nhìn thấy bộ dạng ngông cuồng hay cao ngạo như ngày kém cỏi của các nàng ấy mà thay vào đó là sự dịu dàng đến bất ngờ.

Sư Tử nữ sở hữu thể vì tình yêu mà thay đổi bản thân và tất nhiên những việc đó chỉ nằm trong trình độ của họ thôi. Ví như yêu một cô nàng Sư Tử bạn đừng vội tin rằng bản thân mình sẽ số một trong lòng họ bởi mặc dù mẫu mã họ nói rằng yêu bạn nhất nhưng thực chất tối đa bạn chỉ mang thể đứng thứ hai, thứ bố trong lòng họ mà thôi.

Ngoài ra các nàng Sư Tử cũng khá dẻo miệng khi đứng trước mặt người họ yêu quý. Dù sở hữu chút vụng về trong việc gia đình nhưng họ lại có trình độ ăn nói không thể đùa được. Một lúc đã lỡ làm cho sai điều gì đó, cô nàng sẽ thành thật nhận lỗi nhưng lại sẽ mắc bắt buộc vào lần sau.

2.2 Chung thuỷ và chân thành trong tình yêu
Các nàng Sư Tử cho rằng khi yêu ai sẽ nhiệt tình vì người đó vì vậy họ rất mạnh bạo thể hiện tình cảm với đối phương đa số lúc mọi nơi. Họ cũng chẳng cảm thấy ngần hoảng hồn hay xấu hổ khi bạn bè bàn tán về mối quan hệ của hai người. Những lúc ở chung họ sẽ tận dụng tất cả cơ hội để vun đắp tình cảm của 2 người.

sáng suốt, phóng khoáng và các nàng Sư Tử cũng ít khi tỏ vẻ ghen tuông. Đối với họ, một mối quan hệ tình cảm bền vững và rẻ trẻ trung cần được xây dựng trên lòng tin của đối phương. Dù ko sở hữu thói quen quản thúc người yêu nhưng câu chuyện đó ko mang nghĩa họ sẽ bỏ mặc cuộc sống riêng tư của người kia.

Nàng vẫn sẽ lưu ý, vẫn lưu ý nhưng ở mức độ mà đối phương vẫn chấp nhận được. Kế bên đó nàng Sư Tử cũng chưa bao giờ khiến cho người yêu họ thất vọng về sự chân thành thể hiện trong từng hành động và lời nói của mình.

2.3 Nhạy bén và thông minh
Các nàng Sư Tử vô cùng nhanh nhạy trong việc nhận ra những vấn đề bất ổn về tinh thần hay tình cảm của đối phương. Buộc phải nói rằng giác quan thứ 6 của họ cực kỳ nhạy bén, chỉ bắt buộc lướt mắt qua là họ đã sở hữu thể cảm nhận được một điều gì đó không ổn ở người kia.

>>>Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 chuẩn xác

Trong tình yêu, họ sẽ cố gắng làm cho cả hai cảm thấy vô tư lúc ở bên nhau bằng sự thông minh và hài hước của mình, họ sẽ khuấy động không khí bất cứ lúc nào và dù trong hoàn cảnh nào. Bản thân các nàng Sư Tử cũng là người tương đối nóng nảy, đôi lúc họ không thế kiềm chế được bản thân mình.

Thế nhưng không do đó mà họ vô lý gây chuyện với người khác và sẽ luôn tự nhắc nhở bản thân phải nên tập trung và lý trí, câu chuyện đó đã giúp cho các nàng hạn chế được nhiều hành động sai lầm.

Trong tình yêu, họ sẽ luôn cố gắng để duy trì sự hoà hợp nhưng nàng ta cũng là một người cực kỳ hiểu lý lẽ. Nếu như đối phương đã không còn tình cảm mặc dù rất buồn nhưng Sư Tử sẽ tự tay chấm dứt mối quan hệ này một bí quyết dứt khoát và tỏ ra ko vương vấn để mối quan hệ hoàn thành trong hoà bình.

Luận điểm tình yêu của cung Sư Tử

Các nàng Sư Tử tha thiết mơ ước về một tình yêu sôi nổi và mạnh mẽ thế phải trường hợp như thất tình họ sẽ cảm thấy rất đau khổ. Tuy nhiên họ sẽ lại tìm kiếm đối tượng mới ko bao lâu sau. Sư Tử sẽ đối xử với những người họ thích và ko thích khác nhau hoàn toàn.

Với bạn bè khác giới bình xoàng xĩnh, họ sẽ ăn nói đỉnh đạc và thao thao bất tuyệt cả ngày dài nhưng lúc ở trước mặt người mình thích, miệng lưỡi họ sẽ ko còn linh hoạt nữa, không thể nói được gì. Lúc đã nhóm lên ngọn lửa tình yêu trong lòng, họ sẽ nói thẳng mà không vòng vo và sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ rệt.

ví như hẹn hò họ sẽ lựa chọn một công viên tràn ngập hoa hay những bãi biển đẹp mê hồn. Các nàng Sư Tử tuy sở hữu phổ biến kinh nghiệm hẹn hò nhưng họ sẽ ko bao giờ bắt gặp nhiều người cộng lúc. Mặc dù chú trọng điệu bộ dáng vẻ nhưng sẽ yêu với một thái độ chân thành nhất.

Bởi họ là những người thiên về giao tiếp buộc phải luôn hy vọng dùng con người thật của mình tiếp xúc với đối phương. Tuy nhiên cũng cần chú ý đặc trưng rằng ko buộc phải vì ngoại hình hấp dẫn của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình yêu thật sự, dù là với mình hay với đối phương cũng phải cầm một mẫu đầu rét.

Bạn hãy nhớ nhất định phải nắm lòng tự tôn cho những nàng Sư Tử, tuyệt đối không chạm tới lòng tự tôn của họ thậm chí còn ko thể nghi ngờ hoặc dò xét họ. Trong ví như bạn muốn xua đuổi một nàng Sư Tử thì đây cũng là một phương pháp thấp. Còn ví như như yêu họ thì nhất định cần chú ý và thương lòng tự tôn của họ kíp bội.

Với tính phương pháp hướng ngoại ko thể phủ nhận của mình, Sư Tử sẽ không thể ở yên một chỗ dù họ mang được quyền chế ngự thì vẫn kế tiếp đi tranh giành một phần khác thuộc về địa bàn của mình.

Họ không an phận ngồi yên và hưởng thụ những kết quả vừa chiếm được bởi họ muốn khuấy động cuộc sống, làm nó thêm nhiều màu sắc và tạo ra niềm vui cho chính mình.

Họ sẽ tuyệt đối không cho phép người bạn đời của mình có bất cứ một hành vi thiếu chừng mực nào càng không tha thứ cho sự phản bội khiến họ mất niềm tin. Với họ gia đình là vương quốc vui vẻ, họ yêu thương người thân của mình và cực kỳ thích qua lại bàn bè.


Họ khiến cho hầu hết thứ một phương pháp cẩn trọng tỉ mỉ với mong muốn xong xuôi mọi việc một phương pháp hoàn hảo và mong muốn dùng sự cố gắng đó đổi lại sự vui vẻ hạnh phúc của toàn bộ người quanh đó.

Với tính cách thích hưởng thụ lãng phí, các nàng Sư Tử cũng sẽ lựa chọn những nơi đẹp như: nhà hàng, hộp đêm, sàn nhảy… để gặp gỡ đối phương. Việc tích cực di chuyển cũng làm tăng cơ hội bắt gặp được một nửa của mình, họ nghĩ như vậy.

lúc Sư Tử tới một khu trượt tuyết vào mùa đông cũng mang thể họ sẽ gặp nên người trong mộng mà mình mơ ước. Họ cũng cực kỳ dễ phát sinh những tình cảm trong công sở khi những mối quan hệ công việc được hình thành và phát triển đến mức tình yêu, đây cũng là một lựa chọn ko tồi.

Đặc biệt họ ko tin vào thứ tình cảm mãnh liệt dài lâu buộc phải bạn sở hữu thể thử cách tiếp cận trong công việc hoặc đánh vào sở thích lớn nhất của họ, mang thể đem lại niềm vui bất ngờ.

Đối tượng lý tưởng của những cô nàng Sư Tử là những người sở hữu tri thức, nhận thức, có tầm nhìn xa trông mênh mông và đặc thù phải tôn trọng ko gian riêng tư của người khác giới. Rẻ nhất có thể cùng họ đi ngao du thiên hạ, nói những chuyện trên trời dưới biển.

Một khi bắt gặp được người tâm đầu ý hợp, các nàng Sư Tử sẽ muốn hướng tới một cuộc sống ổn thỏa với mong muốn được chăm sóc cho đối phương nhiệt tình để họ cảm nhận được sự ấm áp. Sư Tử sẽ giúp cho người bạn đời vươn lên là tốt hơn, đây là những điểm mấu chốt trong mối quan hệ tình cảm của họ.

Trong mối quan hệ tình yêu của hai người đông đảo là sự thương đùm bọc lẫn nhau, họ sẽ trao cho đối phương những tình cảm trẻ trung nhất và trường hợp người bạn đời biết quan tâm nuông chiều cũng sẽ đáp trả lại họ những câu chuyện này.

Lý tưởng tình yêu của cung Sư Tử
Những cô nàng Sư Tử luôn hướng về tình yêu nhưng đôi khi chiếc mà họ cho là tình yêu lại chưa hẳn là tình yêu thật sự. Nói chính xác họ muốn bản thân mình toả sáng sủa muốn sở hữu được tình yêu và sự tôn sùng của người khác.

Họ sẽ vô cùng vui mừng khi nhận được sự lưu ý, yêu thương từ người khác và thế là họ sẽ đem lòng yêu người ấy. Nói theo một phương pháp cực đoan hơn thì chỉ vì họ quá yêu bản thân mình, tính cách này ở Sư Tử đứng đầu trong số 12 cung hoàng đạo.

Họ mang thể mở lòng mình vì những ánh mắt ngưỡng mộ hay thái độ yếu của người khác, thế nhưng đó chưa hẳn là tình yêu thật sự. Bên cạnh đó các nàng Sư Tử cũng vô cùng thích cảm giác chinh phục, sở hữu thể họ yêu hoặc không yêu bạn quá đa dạng nhưng bản tính thích chinh phục sở hữu thể làm cho họ “yêu” bạn để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình.

Tất nhiên họ sẽ ko muốn làm tổn mến người khác vì thật tâm họ siêu lương thiện và chính nghĩa, tuy nhiên trong một số giả dụ vẫn có những người sẽ bị tổn yêu đương vì tính bí quyết ấy. Không chỉ riêng các nàng mà thậm chí cả các anh chàng Sư Tử cũng vô cùng dễ rơi vào bẫy tình, nhiệt huyết tới nhanh chóng và cũng nhanh chóng đi ko kém.

Ví như như mang thể kéo dài mối quan hệ đó thì rất đáng để chúc mừng, điều này chứng tỏ bạn siêu mạnh mẽ và hấp dẫn mới mang thể khiến họ một lòng một dạ với bạn.

Hầu hết cung Sư Tử luôn có cảm giác ko an toàn và cũng rất nhạy cảm, họ mang thể tậu kiếm một cảm giác ấm áp từ những người mới, hấp dẫn hơn. Và bởi vì cảm giác ko an toàn trong họ đến từ cảm giác mất mát buộc phải vẻ ngoài tự tin ấy chỉ là một vỏ bọc.

Hơn thế họ còn có thể cực kỳ tuyệt tình, trong từ điển của họ ko mang từ hối hận hay quay lại bởi họ cực kỳ sĩ diện và luôn muốn lòng tự tôn ko bị phá vỡ thế nên lúc đã từ bỏ họ sẽ không thay đổi quyết định của mình.

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào?
không biết trong số 12 cung hoàng đạo đầy màu sắc kia ai sẽ là mảnh ghép tuyệt vời dành cho các cô nàng Sư Tử nhỉ? Cùng khám phá ngay dưới đây nào.

5.1 Sư Tử – Bạch Dương
Điểm số 100/100 – Thanh mai trúc mã
Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 52% – Bạch Dương 48%
Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa nên tính bí quyết của cả Sư Tử và Bạch Dương đều đặc thù nồng cháy, ham mê, dũng cảm nhưng mang phần nông nổi. Họ mang thể yêu nhau ngay từ loại nhìn thứ 1, sau đó tình cảm sẽ phát triển mặn nồng hơn.

Nữ Sư Tử và nam Bạch Dương như mang cùng một cá tính: luôn thẳng thắn, hết lòng và sở hữu chút bí hiểm, quá trình tìm hiểu tính phương pháp giữa họ diễn ra nhanh như tia chớp bởi họ dễ dàng tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ sau vài lần trò chuyện hay gặp gỡ.

Tuy nhiên bởi vì đều là những người nóng tính phải sẽ dễ xảy ra những cuộc tranh cãi ngoài kiểm soát Tuy nhưng cũng đừng lo lắng, cả 2 đều sẽ biết cách tự giải quyết mỗi khi sự bất đồng đó đe doạ mối quan hệ của họ.

5.2 Sư Tử – Song Tử
Sư Tử – Song Tử Điểm số: 100/100 – Cặp đôi phá bí quyết
Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 56% -Song Tử 44%
Sự hài hòa giữa hai cung hoàng đạo này sẽ tạo thành một cặp đôi sang trọng ko theo quy chuẩn nào. Thậm chí sự phá phương pháp trong họ còn là sợi dây bền chắc nhất giúp cả hai gần nhau hơn. Trình độ thiên bẩm của Song Tử chính là thích nghi nhanh chóng, thay đổi tích cực để phù hợp với đa số hoàn cảnh, họ mang thể chuyển hoá trong nháy mắt để thân thiện và thân thiện hơn với bất cứ môi trường sống mới lạ nào.

Còn với Sư Tử điểm sáng sủa của họ là tài năng sáng tạo và đam mê sự khác biệt bắt buộc họ sẽ chẳng để mắt đến những điều rập khuôn, máy móc.

Chính bởi vậy mối quan hệ của cặp đôi Sư Tử – Song Tử luôn rất sống động khi họ liên tục phá phương pháp và dễ dàng thay đổi để mối quan hệ luôn tươi mới tất cả lúc đa số nơi, hạn chế rơi vào tình trạng nhàm chán.

khi vừa bắt gặp nhau họ sẽ nhanh chóng bị thu hút lẫn nhau, Sư Tử sẽ cảm thấy Song Tử là cái người xuất sắc cho những cuộc trò chuyện thú vị để cùng nhau tâm sự, tám chuyện còn với Song Tử, họ sẽ bị ấn tượng bởi sự phóng khoáng, cởi mở và mang chút bí hiểm của các nàng Sư Tử.

5.3 Sư Tử – Nhân Mã
Điểm số: 100/100 – ko ai sở hữu thể “đánh bại” cặp đôi này
Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 48% – Nhân Mã 52%
Lại là một sự hài hòa của hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa với tính bí quyết nồng cháy, mê say. Một lúc cùng nhau song kiếm hợp bích thì họ sẽ là nỗi hãi của tương đối rộng rãi người.

trường hợp thuận nhau thì đây sẽ là cặp đôi mang đa dạng niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống nhưng giả dụ đã cãi nhau thì việc xảy ra chiến tranh giá trường kỳ là vô cùng bình tầm thường bởi giả dụ yêu nhau quá sẽ đớp nhau đau.

Tuy thế cả hai đều sẽ tậu được sự đồng điệu trong tâm hồn của đối phương, họ hợp nhau đa số thứ từ chuyện to tới chuyến nhỏ. Đôi khi họ xảy ra bất đồng nhưng lại dễ dàng hoá giải được nhờ sự cảm thông giữa hai bên.

Sư Tử thì yêu sự phóng khoáng và tình bí quyết cởi mở và Nhân mã lại ủng hộ sự tự do, tha hồ, không thể chịu được sự buồn bã hay chán nản. Sự tương đồng này đã giúp cặp đôi thấu hiểu đối phương và cộng nhau lập buộc phải một mục tiêu lâu dài cho tương lai của hai người.

Trong mối quan hệ của họ không sở hữu gì là bí mật bởi tính bí quyết phóng khoáng của cả hai. Thế nhưng Nhân mã lại mang một tiêu chuẩn cuộc sống rất cao, kể cả những trạng thái tâm lý của họ cũng siêu lý tưởng cần đôi khi sự phiêu lưu mạo hiểm của họ nhiều hơn bất cứ ai, trường hợp các nàng Sư Tử có thể cùng họ bay nhảy thì đây sẽ là cặp đôi rất tuyệt vời.


5.4 Sư Tử – Cự Giải
Sư Tử – Cự Giải: Điểm số: 70/100 – Cặp đôi hạng vừa
Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 46% – Cự Giải 54%
Các nàng Sư Tử trông có vẻ trẻ trung, thanh lịch bên ngoài nhưng tâm hồn lại cực kỳ dễ thấy đơn độc do vậy sự ấm áp, tình cảm của Cự Giải có thể là liệu pháp cực rẻ cho trái tim của Sư Tử. Một khi 2 chòm sao này hài hòa với nhau sẽ tạo ra mức cân bằng ổn thỏa trong mối quan hệ tình cảm.

bắt mắt bật lên ở Sư Tử chính là sự mạnh mẽ, trình độ thuyết phục người khác và ko bao giờ chấp nhận ai xem kém cỏi mình, ngoài ra sự sáng tạo tuyệt đối của họ còn khiến cho rộng rãi người cần ngưỡng mộ cộng với tính cách phóng khoáng giúp toàn bộ người đôi khi được hưởng lợi từ họ.

bởi thế lúc Cự Giải phát triển thành người yêu của Sư Tử nhất định có được một tình yêu tương đối hào nhoáng và trong một số ví như ko bắt buộc phải bận tâm về vấn đề tài chính nữa.

Đổi lại khi yêu Cự Giải, các nàng Sư Tử cần lưu ý trong việc quan tâm, nuông chiều đối phương, không nên tự cho rằng mình đủ giỏi để làm hầu hết chuyện sẽ khiến cho anh chàng Cự Giải cảm thấy bản thân vô dụng và yếu tầm thường. Đó sẽ là rào cản đầu tiên mà Sư Tử buộc phải vượt qua để điều chỉnh lại bí quyết thể hiện sự yêu thương của mình.

5.5 Sư Tử – Sư Tử
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn thỏa
Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Tương tự như điểm số với một số chòm sao khác, khi các cung hoàng đạo kết đôi với chính mình đều được đánh rét mức độ hoà hợp ở mức 80/100 và Sư Tử cũng thế. Bởi giống nhau về tính cách, hành động và nhận thức làm cả hai dễ dàng cầm cầm được tâm lý của đối phương, từ đó hành động sáng suốt để không làm cho ai tổn mến.

Dù siêu thân thiện, hòa nhã và thân quen với các mối quan hệ khác nhưng Sư Tử lại chọn lựa nửa kia cực kỳ khó tính với những tiêu chuẩn cao. Họ mong muốn sự chân thành trong tình yêu của mình đổi lấy sự thấu hiểu, thông cảm với bất kỳ tâm trạng nào từ đối phương cũng như nên sẵn sàng cùng họ tận hưởng thế giới này chứ ko cần là sự mệt mỏi, than thở.

Đặc trưng họ sẽ muốn người yêu mình luôn tự hào lúc ở cạnh họ. Tuy nhiên việc cả hai đều tỏ ra bướng bỉnh, ngang tàng cộng chút kiêu ngạo mang thể khiến mối quan hệ rơi vào những cuộc cãi vã tầm thường xuyên.

5.6 Sư Tử – Xử Nữ

Điểm số: 70/100 – “Chảnh” vẫn mang thể hài hòa với “ngại”
Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 54% – Xử Nữ 46%
Sư Tử hay chảnh và Xử Nữ hay sợ vẫn mang thể kết hợp với nhau trường hợp như biết bí quyết hoà hợp tính cách của đôi bên. Sư Tử sẽ cảm thấy an toàn khi trong một mối quan hệ với Xử nữ thông minh, tài giỏi nhưng lại thụ động khép mình phải cực kỳ ít bạn bè đồng nghiệp.

Thế nhưng phong cách muốn nổi trội của Sư Tử đôi lúc sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy khó chịu và tự ti đa dạng về bản thân mình. Trường hợp yêu Sư Tử, Xử Nữ sẽ đôi khi cho rằng mình trèo quá cao và cảm thấy áp lực trước sự thua kém về tài năng cũng như sự nổi danh của đối phương.

Bởi vậy trường hợp tới với nhau, Xử Nữ hay nhớ rằng không buộc phải khiến cho quá hầu hết việc lên hơn bản chất của họ và Sư Tử bắt buộc nên khiêm tốn một chút để cả hai thoả thích và phát triển mối quan hệ này.

5.7 Sư Tử – Thiên Bình

Điểm số: 90/100 – Trừ 10 điểm vì tình phí quá cao
Sức ảnh hưởng trong mối quan hệ: Sư Tử 44% – Thiên Bình 56%
Đây đều là hai chòm sao yêu đời vui vẻ cần họ siêu dễ hoà hợp với nhau dù Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí và Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa tạo buộc phải một cặp đôi “gần như” tuyệt vời.

Khuyết điểm duy nhất tồn tại trong mối quan hệ của họ chính là tiêu xài không giới hạn, họ chi tiền cho những buổi hẹn hò sang trọng một cách không cần thiết bởi vậy mỗi lúc xuất hiện bên nhau họ đều thể hiện như những cặp đôi nổi tiếng. Và tất nhiên về lâu về dài câu chuyện đó sẽ ko hề rẻ cho mối quan hệ của hai người.

Về điểm mạnh, sự đúng đắn và tinh thông của Thiên Bình đã làm Sư Tử ngưỡng mộ, thậm chí Sư Tử còn cho rằng Thiên Bình là người ưa thích nhất để họ tin tưởng và dựa dẫm. Ngược lại sự ủng hộ mạnh mẽ từ Sư Tử sẽ giúp Thiên Bình vượt qua rộng rãi trở kinh khủng và đạt được những thành tích cao trong công việc và cuộc sống tầm thường ngày.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về quan điểm tình yêu của các nàng Sư Tử cũng như biết được đâu sẽ là cung hoàng đạo hợp nhất cho họ. Giả dụ đang sắp bước vào tình yêu với một cô nàng Sư Tử thì bạn nên tham khảo thật kỹ càng bài viết trên để hiểu hơn về họ nhé.

Đừng quên theo dõi các bài viết khác để tìm hiểu thêm về sự thú vị của các cung hoàng đạo trên trang web này nhé!

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *