List tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản hay nhất

Những cuốn tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản hay đưa người đọc vào chuyến hành trình của bản ngã, ko chỉ chứng kiến thủ đoạn gây án tinh vi, những suy luận sắc bén hay các yếu tố khoa học được đan cài khéo léo mà còn ám ảnh sâu sắc bởi số phận con người và những góc khuất sâu thẳm trong họ. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những bộ truyện trinh thám Nhật Bản này nhé.

Tokyo Hoàng Đạo Án

Vụ thảm sát gia đình Umezawa quá khủng khiếp và ám ảnh, không chỉ đối với hai anh chàng diễn viên chính Kiyoshi và Kazumi mà còn cả đối với người đọc. Một sự ám ảnh về loại sang trọng và sự hoàn mỹ của Azoth, về những vì sao và thuật chiêm tinh.

Hokkaido Mê Trận Án

Chuyện là vào Giáng sinh năm ấy, sau đêm tiệc linh đình, một trong số khách khứa đã bị giết ở phòng kín, ngủ yên mãi mãi với tư thế tay giơ chân múa như cầu thần thánh. Khi ai nấy chưa kịp trấn tĩnh, người khách thứ hai kế tiếp đi về cõi vĩnh hằng ở tư thế nằm sấp trong căn phòng kín bưng với cha lớp khóa.

Bạch Dạ Hành

Kosuke, chủ một tiệm tóm đồ bị sát hại tại một ngôi nhà chưa hoàn công, một triệu yên có theo người cũng bị cướp mất.

Sau đó một tháng, nghi can Fumiyo được cho rằng sở hữu quan hệ tình ái với nạn nhân và đã sát hại ông để cướp một triệu yên, cũng chết tại nhà riêng vì ngộ độc khí ga. Vụ án mạng hắn chủ tiệm cầm đồ rơi vào bế tắc và bị bỏ xó.

Đảo Quỷ

Những tưởng từ đây sẽ được nắm tay người yêu quý chìm trong chốn phù vân màu hồng mãi mãi, thì oan nghiệt bỗng chốc đổ ập lên đầu Minoura làm cậu trở tay chẳng kịp: thê tử chưa cưới bị sát hại một phương pháp oan khuất và bí ẩn, tháng ngày bằng lặng phút chốc vụt xa đến không nghĩ đến.

Phía Sau Nghi Can X

“Việc nghĩ ra một bài toán cực kỳ khó và việc giải bài toán đó, việc nào khó hơn?”

lúc nhấn chuông cửa nhà nghi can chính của một vụ án mới, thăm dò viên Kusanagi ko biết rằng anh sắp buộc phải đương đầu với một đã xuất chúng ẩn dật. Kusanagi càng ko thể ngờ rằng, chỉ một câu nói vô thưởng vô phạt của anh đã kéo người bạn thân, Manabu Yukawa, một phó giáo sư vật lý trình độ, vào vụ án. Và điều làm sững sờ nhất, đó là vụ án kia chẳng qua cũng chỉ như một bài toán cấp ba đơn thuần, tuy nhiên ấn số X lúc được phơi bày ra lại không mang đến hạnh phúc cho bất cứ ai…

Thú Tội

Cảnh sát nhận định đây là vụ tai vạ nhưng Moriguchi biết ai đã sát hại con gái mình – kẻ ở ngay trong lớp học do mình chủ nhiệm. Moriguchi xuất xứ kế hoạch rửa tội của riêng cô…

“Một câu chuyện tâm lý kinh dị, ớn lạnh, thuyết phục, gây bất ngờ không chỉ một lần…Day dứt, tàn nhẫn và chếnh choáng.”

Thú Tội

Đảo Ngục Môn

Sau chiến tranh, trên chuyến tàu xuất ngũ, một đồng đội của Kindaichi đã chết như cá ươn giữa bầu ko khí hầm hập ngột ngạt.

Trước lúc trút hơi thở cuối cùng, cậu có trăng trối rằng mình đi ra thế này, mấy em em ở nhà cũng sẽ bị giết mất. Cậu nhờ Kindaichi đi ngăn chặn thảm họa hộ.

Nhận lời bạn, Kindaichi đã tậu tới nơi, mới biết tổ ấm họ là hậu duệ cướp biển, sinh sống trên một hòn đảo ngoài khơi với chiếc tên “cửa địa ngục”. Mặc dù đã cảnh giác từ đầu, anh vẫn ko ngăn được những cái chết thảm thương, kì quái, nhằm vào những đàn bà trẻ sang trọng của gia đình bạn.

Trước khi Nhắm Mắt

“Thứ đó” là bộ hãm xung của ô tô. Mẫu hãm xung đó đang cố nuốt trọn cơ thể cô… Xương sườn em gãy răng rắc, dạ dày, nội tạng như đang vỡ tung. Mọi việc diễn biến như thước phim quay chậm. Minae phát hiện mẫu ô tô đang cố nghiền nát mình. Sau lưng chị có một bức tường, cô đang bị kẹp giữa ô tô và bức tường đó như nhân bánh sandwich…

Trên đây là những bộ truyện tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản mà chúng tôi đã đem đến cho bạn. Hãy cùng đọc truyện và cảm nhận những tình tiết của những câu truyện tại truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *