Tìm hiểu tình yêu giữa cung Thiên Bình – Cự Giải


Cung Thiên Bình là cung thứ 7 trong cung hoàng đạo, biểu tượng là cán cân. Những người thuộc cung Thiên Bình kém cỏi sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, tính bí quyết hòa đồng, thân thiện, dễ thương là người siêu coi trọng tình cảm. Tuy nhiên họ lại vô cùng sĩ diện và sống lý trí, thích hợp khiến người hòa giải trong các trận cãi vã.

Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong cung hoàng đạo, biểu tượng là con cua. Người thuộc cung Cự Giải xoàng là những người cực kỳ đúng đắn, sống tình cảm và có trí nhớ cực kỳ rẻ. Họ cực kỳ đáng yêu, tính tình cởi mở, đôi khi cũng siêu thích khoe khoang trí sáng suốt và trình độ ghi nhớ tuyệt vời của bản thân. Họ hài hước và mang tài nấu nướng.

Nhìn vào tính cách chúng ta sẽ cực kỳ khó hình dung lúc Thiên Bình và Cự Giải tới với nhau thì sẽ là một sự kết hợp như thế nào? Sự thật đã chứng minh, đây chính là sự hài hòa đa dạng thử thách nhất trong biểu đồ 12 cung hoàng đạo. Vì sao? Bởi Thiên Bình và Cự Giải có rộng rãi điểm đặc biệt khá tương đồng, nhưng cũng có đa dạng điểm khác hoàn toàn. Người ta kém cỏi nói, hai con người lôi kéo lẫn nhau đầu tiên là do họ khác biệt (theo kiểu bù trừ) hoặc là do họ quá giống nhau.

Thiên Bình và Cự Giải với tính cách say mê sự yên lặng phải ban đầu họ tới với nhau tương đối hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ái và đầm ấm.

Nhưng lúc tiếp xúc một khoảng thời gian rồi thì vấn đề mới dần bị phát hiện và nảy sinh. Cự Giải luôn cho rằng Thiên Bình thường hiểu biết, nông cạn và dần cảm thấy thất vọng. Nhưng trên thực tế không cần như vậy, Thiên Bình siêu thông minh nhưng họ lại không thích nói những điều vô bổ. Còn đối với Thiên Bình thì Cự giải nói quá phổ biến đôi lúc họ cảm thấy phiền hà và ko thèm quan tâm cũng như trả lời lại. Và như vậy mâu thuẫn xuất xứ nảy sinh.

Bên cạnh đó, việc chi tiêu trong gia đình cũng khiến cho hai người cần tranh cãi. Thiên Bình sở hữu tính phóng khoáng, ko hay tính toán chi ly, nói chung là không biết tiết kiệm. Trong khi Cự Giải lại khá lưu tâm tới việc tích trữ, lo lắng dự phòng cho những chuyện chưa sảy ra.

Sự khác biệt dần xuất hiện theo thời gian, Cự Giải thiên về lối sống an tĩnh và nhàn nhã trong khi Thiên Bình lại thích khám phá và hơi xông xáo.

>>>Xem thêm:

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Tuy nhiên đa dạng vấn đề xảy ra như vậy nhưng nhiều nhất hai người chỉ giới hạn lại ở việc tranh cãi mà thôi, bởi vì sâu trong họ vẫn dành tình cảm đặc thù cho đối phương, dù ít thể hiện ra bên ngoài nhưng họ vẫn âm thầm quan sát nhau, mang tranh cãi nhưng luôn biết ngừng đúng khi. Thật là một cặp đôi rắc rối.

Thiên Bình – Cự giải:

Kém cỏi trong tình yêu thì Cự Giải tận tình và xông xáo hơn Thiên Bình. Thiên Bình trầm ổn và biết điều chỉnh cảm xúc ko để nó thể hiện quá rộng rãi ra bên ngoài. Cự Giải tính tình hay ghen, bốc đồng và ko chín chắn. Nếu xảy ra cãi vã thì chắc hẳn Thiên Bình không thể nào cãi lại Cự Giải. Cự Giải tin vào duyên số còn Thiên Bình tin vào thực tại hơn {}. Giả dụ mang em bé Cự Giải sẽ siêu giỏi trong việc chăm nom.

Lúc hai người có xích mích Cự Giải vững chắc sẽ là người lo nghĩ phổ biến hơn và là người khiến cho lành thứ nhất. Do tính hay trăng hoa của bản thân cần khi sở hữu người nào đó thấp hơn Cư giải xuất hiện thì Thiên Bình sở hữu thể sẽ bị rung động đấy. Nếu hai người ko còn tình cảm thì Thiên Bình sẽ là người nói chia tay trước.

Nam Thiên Bình với nữ Cự Giải:

Đây sẽ là sự hài hòa tương đối đẹp ví như hai người biết nhường nhịn, cảm thông đối với nhau. Cô nàng Cự giải hiền lành, xinh trẻ trung sẽ hết lòng hưởng ứng quan điểm lý tưởng hóa tình yêu của Thiên Bình và anh chàng Thiên Bình đẹp trai, hào hoa sẽ khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng hãnh diện khi hai người cộng nhau xuất hiện trước đám đông.

Tuy nhiên sẽ vô cùng khó để anh chàng Thiên Bình thích ứng được với tình cảm nội tâm hay thay đổi của nàng Cự giải.

Nam Cự Giải với nữ Thiên Bình:

Hai người này lôi kéo lẫn nhau bởi những tính phương pháp hoàn toàn trái ngược với đối phương. Đây sẽ là sự hài hòa hơi lý tưởng và lâu dài nhưng đôi lúc những cô nàng Thiên Bình sẽ rất khó nắm được tập trung khi nhìn thấy hình ảnh anh chàng Cự giải đeo tạp dề và vào bếp nấu nướng. Khoảnh khắc đó hình tượng của Cự Giải trong lòng Thiên Bình đã đổ một cái “Rầm”.

Bắt lại: Nhìn chung thì hai bạn Cự Giải và Thiên Bình không hợp nhau từ tính cách cho đến sở thích hay sinh hoạt cá nhân. Trường hợp muốn sở hữu một tình yêu và một cuộc hôn nhân lâu dài thì hai bạn cần nên biết cảm thông và sẻ chia lẫn nhau, không phải tạo áp lực quá cho đối phương.

Nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *