Hướng dẫn tìm việc làm thêm tại Hưng Yên có thu nhập cao

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm thêm tại Hưng Yên thu nhập cao. Bạn đang tìm việc làm tại Hưng Yên đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây

Hiện nay, nhu cầu tìm việc làm thêm của người lao động ngày càng tăng cao, đặc biệt là những tỉnh miền Bắc trong đó có tỉnh Hưng Yên. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công việc làm thêm tại Hưng Yên, giúp các bạn đang tìm việc làm thêm tại Hưng Yên có thể tìm việc nhanh và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn tìm việc làm thêm tại Hưng Yên có thu nhập cao

1. Tình hình kinh tế tại Hưng Yên

Tình hình kinh tế tại Hưng Yên có ảnh hưởng như thế nào khi bạn tìm việc làm thêm tại Hưng Yên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc trưng nổi bật của nền kinh tế tỉnh Hưng Yên trong thời gian gần đây nhé.

Hưng Yên là một tỉnh phía Bắc thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, là một trong những nền kinh tế trọng điểm của miền Bắc nước ta. Bởi vì là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng nên được thiên nhiên phú cho vùng đất màu mỡ rất thuận lợi cho việc canh tác các loại cây nông nghiệp, hoa màu.

Trong nhiều năm vừa qua nền kinh tế tại Hưng Yên phát triển tương đối nhanh, đang có sự thay đổi rất tích cực từng ngày. Tỷ trọng giữa chăn nuôi và trồng trọt được cân đối. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài củng cố phát triển các ngành hàng công nghiệp.

Hưng Yên nằm ngay trên tuyến đường giao thông trọng điểm của quốc lộ 5, quốc lộ 39, quốc lộ 38 cùng với đó là tuyến đường sắt Hà Nội và Hải Phòng và các tuyến đường sông. Điều này giúp cho Hưng Yên thuận lợi trong việc phát triển giao thương hàng hóa và nền kinh tế.

Trong nhiều năm gần đây có rất nhiều trung tâm thương mại và các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài mở ra tại đây. Giúp nền kinh tế tại Hưng Yên ngày càng phát triển và giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động tại vùng này.

Nguồn nhân lực lao động tại Hưng Yên khá dồi dào, nhưng hiện nay số lao động chưa có việc làm trên tỉnh chiếm tỷ lệ khá lớn. Nhu cầu tìm việc làm của người lao động tại Hưng Yên càng ngày càng nhiều, chính vì thế tạo ra sức ép đối với địa phương.

Tình hình kinh tế tại Hưng Yên

2. Một số công việc làm thêm tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh đang có nền kinh tế rất phát triển tại khu vực phía Bắc nước ta. Tại đây có rất nhiều các trung tâm thương mại cùng những doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Nên muốn tìm việc làm thêm tại Hưng Yên có thu nhập tốt là chuyện không quá khó. Dưới đây là một số công việc làm thêm tại Hưng Yên bạn có thể tham khảo:

2.1. Nhân viên lắp ráp điện tử Samsung

Samsung là một doanh nghiệp về điện tử lớn của Hàn và mở chi nhánh sản xuất tại Việt Nam. Hưng Yên là một trong những tỉnh mà Samsung đặt trụ sở tại Việt Nam. Sau khi Samsung mở doanh nghiệp tại đây  đã thu hút không ít người lao động trên khắp các tỉnh khác nhau tại miền Bắc đến đây làm việc.

Hầu như những người lao động tại doanh nghiệp này khá trẻ từ độ tuổi 18 trở lên và dưới 30. Có nhiều học sinh cấp 3 học xong và đã xác định đi làm luôn tại Samsung. Câu hỏi đặt ra ở đây “Samsung có gì thu hút người lao động đến vậy?”

Công việc làm tại samsung chủ yếu là lắp ráp các thiết bị điện tử rất nhẹ nhàng chỉ cần đứng một chỗ không cần di chuyển hay đi lại quá nhiều. Đặc biệt mức lương tại đây khá cao, cùng các chế độ phúc lợi cho người lao động rất tốt.

Với trình độ lao động phổ thông một tháng thu nhập đi làm công tại doanh nghiệp trên 20tr/ tháng thật không phải là một mức thấp, đây giống như là một miếng mỡ béo ngậy đối với người lao động đặc biệt là các bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp 3 và muốn đi làm kiếm tiền.

Công việc này bạn có thể đăng ký làm cả ngày, nếu không có thời gian vẫn có thể đăng ký làm theo ca và vẫn có cả ca làm buổi tối. Phúc lợi và chế độ cho người lao động ca tối ở đây rất hấp dẫn gồm lương được nhân đôi cùng bữa ăn rất thịnh soạn. Làm công nhân tại Samsung là một công việc không tồi bạn có thể cân nhắc.

Nhân viên lắp ráp điện tử Samsung

2.2. Nhân viên bán hàng

Ngoài thu hút các doanh nghiệp đầu tư tại đây, Hưng Yên còn có nhiều các trung tâm thương mại cũng như các cửa hàng, dịch vụ lớn mở ra. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng ở đây có rất nhiều, bạn có thể tự tin ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng tại một lĩnh vực bất kỳ nào đó trên tỉnh.

Nhân viên bán hàng tại các tỉnh hầu như đều sẽ kiêm luôn nhiệm vụ thu ngân, chính vì thế bạn cần nhanh nhẹn thật thà và có tính cẩn thận cao trong công việc, tránh những sai sót không đáng có trong công việc bán hàng.

Thu nhập nhân viên bán hàng full time lương sẽ cao hơn khi bạn chỉ làm thêm theo ca. Nhưng mức lương cũng không quá thấp tầm từ 3tr/ tháng trở lên. Đây là một mức thu nhập tương đối khá tại các tỉnh lẻ

Và bạn yên tâm, công việc sẽ không quá khó hay nặng nhọc mà bạn không thể làm được. Công việc khá nhẹ nhàng và phù hợp với các bạn nữ.

2.3. Nhân viên lễ tân tại khu đô thị Ecopark

Ecopark là khu đô thị xanh tại Hưng Yên, ngay từ ngày đầu khánh thành nơi đây đã thu hút hàng ngàn du khách nghỉ dưỡng cũng như thăm quan. Tại đây có những căn hộ và khu nghỉ dưỡng cùng khu vui chơi giải trí phù hợp với những du khách không muốn đi xa.

Bạn muốn tìm việc làm thêm tại Hưng Yên, đâu cần tìm đâu quá xa. Tại khu đô thị EcoPark bạn có thể ứng tuyển làm nhân viên lễ tân tại đây. Yêu cầu của công việc này cũng không có gì quá chuyên môn và khó, chỉ cần bạn ưa nhìn, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt và biết xử lý tình huống là đã có thể làm nhân viên lễ tân.

Mức lương cho nhân viên lễ tân khoảng trên 3tr/ tháng nếu bạn làm ca ngắn trong ngày. Để ứng tuyển công việc này bạn có thể lên website của Ecopark để tìm hiểu thông tin tuyển dụng và cách thức ứng tuyển vào vị trí lễ tân.

Nhân viên lễ tân tại khu đô thị Ecopark

2.4. Nhân viên bảo vệ

Tại các khu đô thị như Ecopark hay các trung tâm thương mại tại Hưng Yên đều cần có nhân viên bảo vệ tòa nhà và các khu vực yêu cầu. Công việc này hầu như đều tuyển các bạn nam vì có sức khỏe tốt hơn các bạn nữ, làm nhiều việc nặng hơn.

Để làm nhân viên bảo vệ bạn chỉ cần có sức khỏe tốt, cùng lý lịch cá nhân đầy đủ là có thể ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ tại các trung tâm lớn này. Cũng như công việc của lễ tân, bạn muốn ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ thì hãy lên trang web của trung tâm đó để tìm kiếm thông tin tuyển dụng và cách thức ứng tuyển sao cho đúng cách.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết hữu ích giúp các bạn tìm việc làm thêm tại Hưng Yên thành công. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết này đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:   Going Green May Become An Everyday Part Of Your Usual Life