TIN cнẤɴ ĐỘɴԍ: NIỀM HY VỌNG CUỐI CÙNG CỦA HUAWEI BỊ DẬP TẮT – ĐT MATE 30 BỊ TẨY CHAY TOÀN CẦULZPlay hiện đã bị sập sau khi được một chuyên gia hé lộ về cách “lách luật” để cài đặt những ứng dụng của Google trên Huawei Mate 30 Pro.
Ngày 28/9, Huawei mở bán sản phẩm cao cấp nhất của hãng, Mate 30 Pro. Đây là mẫu smartphone đầu tiên của Huawei không được cấp phép Android. Tuy vậy, người dùng vẫn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng của Google trên thiết bị nhờ vào phần mềm có tên LZPlay.
Nhưng theo 9to5google, LZPlay hiện đã bị sập sau khi được một chuyên gia hé lộ về cách “lách luật” để cài đặt những ứng dụng của Google trên Huawei Mate 30 Pro.
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “TIN cнẤɴ ĐỘɴԍ: NIỀM HY VỌNG CUỐI CÙNG CỦA HUAWEI BỊ DẬP TẮT – ĐT MATE 30 BỊ TẨY CHAY TOÀN CẦU

  1. Haizz đúng là nhiều đứa vơ đủa cả nắm chỉ có 1 mình huawei mà nói các hãng điện thoại khác của tq? Tụi m nói z thì có chắc là k dùng oppo của tq k? Có dùng đồ của tq k? Chắc là chúng m biết. Tụi m nói thế thì xiaomi, oppo chắc k có ng mua? Ng ta vẫn làm ăn đc đó thôi? Ghen ăn tức ở à? Làm đc như ngta chưa? Vd như hãng xiaomi đi đạt top doanh thu của tq và vào top 5 của hãng đt tg đó thôi, chúng m nên bớt bon chen đi, lo làm việc của mình đi, chứ đừng ngồi đó mà phán…. thôi mệt đến đây là hết.

  2. Huawei khong nhung trộm cắp và cướp giựt , Huawei con` rinh` mo` theo doi tinh` bao' cho chinh phu Tau cong v.v.. China đáng bị nguyen rua. Xài đồ TQ la phan boi to quoc VN, re cung khong mua vi cu nhin vao cai mat bon Tau phu` dieu binh vao ngay 01 thang 10 nam 2019 ho` het, sat' khi' de doa nguoi xem va ngay ca nhung con cho' cai' Tau trong xau xi cung ho` het the the' nhu bi ngam bang ve sinh. That het cho noi.'

  3. Xin вổ хung một í́t thông tín. Huαwєí cần Đô lα Mч̃ chớ không phα̉í Mασ Tệ ví̀ cσn đường Tơ Lụα tí́nh вằng Đô Lα, nσ Dσlαr = nσ Tơ Lụα.

  4. Ôi trời tháng trước khoe khoang có hệ điều hành riêng cho mình mang cái tên hongmeng.O.S hay Mong em không nep gì gì đó h lại chơi trò lách luật cai ứng dụng lậu Z hả heo quay ơi là heo quay

  5. Cứ đòi tẩy chay tàu khựa. Nó chỉ siết chặt nhập khẩu hàng việt thì đã thấy rồi đó.

  6. Nhớ hôm nào bọn đảng CSVN "tự hào" về nền kinh tế phát triễn "vượt MỸ của đồng chí kinh thế CS TÀU" nay bọn bò đỏ, dlv lực lượng AK47, an ninh web, công an gián điệp tuyên truyền giãi phóng quân của đảng CSVN chó săn CS TÀU câm họng hết rồi < không còn bô bô khoe MỸ NỢ CS TÀU"của ta" cã ngàn tỉ đô la nữa rồi. thê thãm cho VC ngu mà khát máu>

  7. Mua các sản phẩm từ các cty TQ chính là tiếp tay cho TQ giàu lên và do thám thông tin người dùng cũng như an ninh quốc gia.. Một TQ giàu có đồng nghĩa với đòi hỏi quyền lực , quyền lợi nhiều hơn và hóng hách hơn , mua nhiều vũ khí hơn đe dọa đến an ninh khu vực nhiều hơn.. Chúng ta ko thể ủng hộ một Tàu Cộng kém văn minh.. Sao ta ko ủng hộ Samsung , sony , Apple , Toshiba …của những nước văn minh..???

  8. Roi thi dong tien an cuop cung chi long vong trong pham vi cua no thoi chu neu noi dinh dang anh huong an ninh qg thi nga chac cung chg den noi ngu ma dat long tin vao dau ma

  9. Nếu mà bán theo giá sắt vụn mua mấy 10kg về xây chuồng gà, ghét bọn trung quốc làm vậy cho bõ tức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *