TIN HOA KỲ: VỠ MỘNG! TÀU CỘNG buộc Bụng DÂNG 100 TỈ USD cho MỸ để cứu đói dân chúngTIN HOA KỲ: VỠ MỘNG! TRUNG CỘNG buộc Bụng DÂNG 100 TỈ USD cho MỸ để cứu đói dân chúng

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

source: https://chaddnrc.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chaddnrc.net/category/cong-nghe/

21 thoughts on “TIN HOA KỲ: VỠ MỘNG! TÀU CỘNG buộc Bụng DÂNG 100 TỈ USD cho MỸ để cứu đói dân chúng

 1. EU khg thể nào xa rời Mỹ vì TT Donald Trump biết nga là mối lo sợ của EU. tc sau khi TT Trump vạch mặt trên trường quốc tế đã là cho các nước ghê tởm cách làm ăn với tc, cho dù EU có làm ăn thì sẽ bắt tc phải chịu chế tài theo thương mại tư bản toàn cầu. Thì tc cũng khg còn sức mà đánh Mỹ. Nên nhớ EU và NATO vẫn phải dựa vào Hoa Kỳ để bảo vệ cho họ. TT Donald Trump biết điều hơn chúng ta nghĩ.

 2. Do Tàu cộng không có thực lực, chỉ là con hổ bị Trump nuôi nhốt, làm sao mà "đú" đươc với Mỹ.

 3. Cô MC diễn giải rất hay về các tin tức và thế giới và đặc biệt là Hoa Kỳ, nghe giọng nói rất ghiền, ngày nào có tin tức là sẽ nghe

 4. Nếu nền kinh tế của Trung Cộng sụp đổ, thì giấc mộng làm bá chủ toàn cầu của Trung Cộng bị vỡ mộng. Bọn tham tàn độc ác Trung Cộng Bắc Kinh phải nhận kết quả không được tốt lành là đúng.

 5. Trên đời này có vay phải có trả, đó là quy luật , suốt hơn hai mươi năm ,do ba đời TT trước quá ngu đần ,vô dụng cho tàu cộng nó dễ dàng xỏ mũi , lừa gạt , để ăn cắp , lươn lẹo gian lận trong thương mại ,đục khoét của Hoa Kỳ quá nhiều tiền bạc cho nó làm giàu, để nuôi mộng hất cẳng Hoa Kỳ và âm mưu bành trướng bá chủ xưng vương , bây giờ đến đời TT TRUMP, bắt nó phải trả lại hết những gì mà nó ăn cắp của Hoa Kỳ và đập tan cái mộng mị bành trướng đen tối của nó , như thế mới gọi là Công Bằng

 6. Chỉ cần Trump đuổi Trung Quốc ra khỏi Thương mại thế giới (WTO) là Trung Quốc tan tành, hoặc Trump rút ra khỏi Thương mại thế giới (WTO) là những nước trong (WTO) suy yếu dần, đặc biệt là Trung Quốc, buộc các công ty của các nước có trong WTO phải rút về quốc gia của mình, đa số Trung Quốc được nhiều công ty nước ngoài chọn làm nói đặt nhà máy sản xuất vì đất hiếm của Trung Quốc, hàng triệu người dân Trung Quốc thất nghiệp, Trung Quốc lâm vào khủng hoảng kinh tế trầm trọng, Trump đã đề nghị rút khỏi Thương mại thế giới là Trung Quốc đang e dè vì sợ Trump rút khỏi Thương mại thế giới.

 7. Mụ Pelosi nói mà k biết nghĩ. Thử hỏi khi Dân chủ OBAMA làm tt mỹ thì làm dc cái gì ngoài việc bị tq coi thường

 8. Trump nói đệ (tập) chưa đủ tuổi với ca ca đâu! Đệ (tập) về tập luyện học thêm rồi chơi với ca ca

 9. Đánh kiểu nào cũng có tổn thương, anh Mĩ quá từng trải, chơi khô máu với CS bằng bom đạn thì dân chết rất nhiều, ko nhân đạo bằng đói 1 chút để quân CS bị tiêu diệt, Ok for Trump.

 10. Câu nầy,bất đi bất địch. Ăn quen nhịn hỏng quen ,từ đồ dùng đồ chơi cho đến đồ ăn của đám tự do cái nào cũng đã sướng tê mình, còn cứ nghèo cái gì cũng dơ không khí cũng dơ nước cũng dơ .Chơi với ai cũng vậy chơi với đám tự do là số 1 bảo đảm cái gì cũng đã, khi con người có được cuộc sống tự do thật sự là có được cuộc sống thiên đàn

 11. Pelosi đã quá già, vì bị hố ở trò luận tội Trump nên bây giờ có nói gì cũng không còn nhận được sự quan tâm của mọi người nữa. Làm chính trị thì cần những người phải có kiến thức sâu và rộng về rất nhiều lĩnh vực,ngoài ra làm TT thì phải có tài và thông minh vì vậy nước Mỹ sẽ giàu và mạnh trở lại nhờ ông Trump.

 12. Buồn cười ha ha : đúng là trời cao có mắt . Hiện nay ông TRỜI đang quan tâm dưới trần gian … người tính không bằng TRỜI tính !!!
  Nếu trung quốc không bị heo chết hàng loạt thì trung quốc không mua nông sản của mỹ …

 13. Công nhận cái Tài Ô. Trump
  Đánh cho tan nát thiên đường….
  Ác mộng nhân loại từ lâu
  Chỉ có lũ Chó Mộng mơ giữ hoài
  Thế là Chúa trời phái ngay
  Đứa con của Chúa lập lại Thiên đường
  Thiên đường không có Tai ương
  Không có Cộng sản. Mới là Thiên đường

 14. Mỹ cùng liên minh mạnh tay nghiêm chỉnh với TQ tự sướng mà TQ bè lũ độc ác tiềm ẩn tạo ra TQ độc tài phải nhận quả báo trời đất Ko dung đất Ko tha cùng toàn thế giới ngăn chặn sự tham lam Ko bờ bến coi thường pháp luật LHQ và chủ quyền của các quốc gia lâu đời theo quy định của pháp luật quốc gia và quốc tế Mỹ cùng liên minh và các nước châu âu yêu hoà bình tẩy XHCN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *